Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Nhiều tiện ích hình thành, nhà đầu tư tự tin 'đổ vốn' vào Cát Tường Phú Hưng

2008-2019

Gây sốt ngay từ thời điểm ra mắt khi liên tục cháy hàng tại các sự kiện mở bán, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tiếp tục “chiếm sóng” tại thị trường Bình Phước khi chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại tại dự án ngày càng hoàn thiện.

Khánh thành công viên 2,1ha đẹp nhất dự án 
Sáng ngày 17/08/2019, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng chính thức khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Yrúc The Destina, công viên đẹp nhất dự án Cát Tường Phú Hưng. Đây cũng là công viên đầu tiên tại Bình Phước mô phỏng lại các di sản kiến trúc nối tiếng trên Thế giới một cách sống động và chi tiết. Những Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước, Quảng Trường Thời Đại, Nhà Trắng, Tháp đồng hồ Big Ben London (Tháp Elizabeth), Đấu Trường La Mã Coloseum, Con Ngựa Gỗ Thành Troia,… đều được tái hiện tại công viên này.

khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Chính thức khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina nằm trong dự án Cát Tường Phú Hưng

Là một trong những tiện ích đắt giá nhất dự án Cát Tường Phú Hưng, Công Viên The Destina hình thành không chỉ thiết lập chuẩn mực sống chất lượng cho cư dân khu đô thị, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần người dân địa phương, mà còn hình thành nên một điểm tham quan, vui chơi giải trí, hấp dẫn du khách, từ đó gia tăng giá trị dự án.

Không chỉ khánh thành công viên The Destina, hầu hết các tiện ích tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đều đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Những cung đường lớn đã trải nhựa, 6 công viên chủ đề, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân đều đã hình thành.Giữa Tháng 4/2019, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng chính thức động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha tại nội khu dự án.Tháng 12/2019 này, chợ đêm Phú Thiên Kim sẽ được dự kiến đưa vào hoạt động. Loạt tiện ích ngày càng hoàn thiện, cho thấy những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng cũng như khẳng định năng lực phát triển dự án và uy tín chủ Chủ đầu tư.

Nhà đầu tư tự tin “xuống tiền”
Loạt tiện ích đã hoàn thiện là bảo chứng an toàn nhất giúp nhà đầu tư xua tan được những lo lắng về khả năng hình thành trong tương lai của dự án. Trước đó, nhiều nhà đầu tư không khỏi “ngậm đắng” khi đổ tiền vào các dự án được “vẽ” như mơ, tuy nhiên sau nhiều năm triển khai hạ tầng, cả dự án vẫn chỉ là những con đường đất dỡ dang, được cắm một vài cây xanh non nớt.

Đại diễn Chủ đầu tư phát biểu khánh thành công viên The Destina

Đại diện Cát Tường Group phát biểu tại buổi lễ khánh thành công viên Thé Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina

Tại Cát Tường Phú Hưng, chưa đến một năm kể từ khi công bố, nhưng các tiện ích cơ bản hầu như đã hoàn thiện. Cộng với sự kiện khánh thành công viên The Destina vừa qua càng khiến dự án gia tăng sức hút. Những nhà đầu tư vốn e ngại trước đây cũng đã sẵn sàng và an tâm hơn rất nhiều. Anh Hữu Đạt, ngụ tại Bình Dương cho biết, đây là lần đầu tiên anh đầu tư đất nền nên có rất nhiều lo lắng, trong khi các bạn anh đã đầu tư dự án này từ những đợt đầu tiên, mỗi người cũng đã lãi ít nhất 20%. 

“Tôi có hơi tiếc vì mình không quyết định sớm hơn do ngại rủi ro, tôi nghĩ rằng các tiện ích này phải mất nhiều thời gian lắm mới hình thành. Đợt này khánh thành công viên, rất nhiều người cùng “đặt chỗ” tranh suất ưu tiên mua, chưa biết cơ hội mua có đến tay mình hay không”, anh Đạt chia sẻ.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng an cư và nhà đầu tư, Cát Tường Phú Hưng còn thu hút nhiều doanh nghiệp đến phát triển thương hiệu. Mới đây, tổ hợp nhà hàng, cà phê, beer club hiện đại và sang trọng đã được khai trương tại dự án này, thu hút rất đông các bạn trẻ và gia đình đến vui chơi, thưởng thức.Các dịch vụ tiện ích này không chỉ khẳng định tiềm năng khai thác kinh doanh hiệu quả mà còn góp phần thiết lập những giá trị sống đẳng cấp tại dự án.

khách hàng tham gia Lễ khánh thành công viên The Destina

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thụ hưởng khi lựa chọn Cát Tường Phú Hưng để an cư lẫn đầu tư

Sở hữu quy mô đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng còn tích hợp trường học, bệnh viện, khu thể thao,… Vì thế, cư dân sống tại Cát Tường Phú Hưng có thể tận hưởng những dịch vụ chất lượng và tiện nghi nhất. Toàn bộ nền đất tại dự án đều đã có giấy CNQSDĐ từng nền. Cộng với sự kiện khánh thành công viên vừa qua. Hàng nghìn nhà đầu tư mong muốn được tiếp tục sở hữu những sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án, đặc biệt là những nhà đầu tư đã bỏ lỡ nhiều cơ hội lựa chọn trước đó.

Được biết, trong đợt triển khai kinh doanh này Chủ đầu tư sẽ công bố những nền đất và nhà phố thương mại có vị trí đắt giá như lô gốc, mặt tiền đại lộ, gần kề khu công viên The Destina,… Đặc biệt, khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán từ 24 - 36 tháng, 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán trước 30%. Đối với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 24 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt này sẽ giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính.

Loạt tiện ích này chỉ mới là những bước đi đầu tiên trong công cuộc kiến tạo nên một cuộc sống phồn vinh hiện đại tại Cát Tường Phú Hưng. Tương lai sẽ còn thêm nhiều tiện ích và hoạt động thương mại dịch vụ sầm uất hơn nữa. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thụ hưởng khi lựa chọn Cát Tường Phú Hưng để an cư lẫn đầu tư.

Hải Đường - Thời Báo Doanh Nhân

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/