Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam thu hút hơn 400 khách hàng ngày mở bán

0111-2015

Sáng ngày 01/11/2015 Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức “Lễ mở bán Phố Chuyên Gia Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nam” tại Đức Hòa, Long An.

Phố Chuyên Gia Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nam tọa lạc ngay khu Trung tâm đô thị Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh có quy mô (Giai đoạn 1) là 11.819m2 bao gồm 81 căn nhà phố và 10 căn biệt thự. Dự án được đầu tư với số vốn hơn 2,3 triệu USD với đầy đủ tiện ích nội khu như: trường Mẫu giáo, Công viên, Khu sinh hoạt cộng đồng, Khu thể dục thể thao đa năng… Và các tiện ích ngoại khu như: hệ thống trường học từ Mầm non đến Đại học, chợ, bệnh viện, ngân hàng… Đặc biệt, dự án đã có pháp lí hoàn chỉnh với 100% đất thổ cư và sổ riêng từng nền.

tham-quan-1-ca t-tuong-phu-na m-01112015.jpg

Khách hàng tham quan dự án

Tham dự lễ mở bán có hơn 400 khách hàng. Số lượng khách hàng tham dự lễ mở bán vượt mức dự kiến của công ty. Chỉ sau 1 giờ mở bán hơn 95 % sản phẩm trong tổng số sản phẩm chào bán đã được khách hàng giao dịch thành công. Tại lễ mở bán, ngoài việc giới thiệu những tiện ích và lợi thế của dự án, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng như ưu đãi chiết khấu, giảm giá, trả góp, bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng có giá trị.

mo-ban-1-cat-t uong-phu-nam-0 1112015.jpg

Đông đảo khách hàng tham dự lễ mở bán Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam 

Một khách hàng giao dịch thành công cho chia sẻ: “Tôi chọn mua nhà tại Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nam vì nhận thấy dự án này có đầy đủ tiện ích, không gian sống gần gũi thiên nhiên, vị trí vừa đủ để rời xa tiếng ồn, kẹt xe, bon chen chốn thị thành mà lại không quá xa chỗ làm và tiếp cận các dịch vụ cần thiết tại trung tâm TP.HCM. Đặc biệt, khi sống tại Cát Tường Phú Nam tôi và gia đình mình có điều kiện gia nhập với một cộng đồng sống văn minh. Đây thực sự là điều tôi mong muốn hàng đầu để ươm mầm tương lai cho con cái mình.”

Theo tiến độ được đề ra, Giai đoạn 2 với quy mô hơn 2ha của dự án sẽ được quy hoạch và triển khai trong quý IV/2015 với các tiện ích nội khu như: Khu công viên Trung tâm, Khu thể dục thể thao đa năng, sân Tennis… Ông Trần Quốc Việt - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa cho biết: “Công ty luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và cam kết sẽ phát triển dự án ngày càng mở rộng với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng về an cư tại đây" Ông còn cho biết thêm: “Những khách hàng đã giao dịch thành công sẽ được bàn giao nhà theo đúng tiếp độ mà công ty đã cam kết với đầy đủ pháp lí về quyền sở hữu cũng như các giấy tờ liên quan.

mo-ban-2-cat-t uong-phu-nam-0 1112015.jpg

Ông Trần Quốc Việt - CTHĐQT Công Ty CP Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa phát biểu tại buổi lễ

Giá cả hợp lí, tiện ích đầy đủ, pháp lí rõ ràng, chương trình ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo là những lợi thế của dự án và cam kết từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam thực sự là một dự án có sức hút cực kỳ lớn không những vì tiềm năng, tiện ích và lợi thế của dự án sẵn có mà còn nhờ vào sự tâm huyết và cam kết mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ MỞ BÁN:

mo-ban-3-cat-t uong-phu-nam-0 1112015.jpg

mo-ban-4-cat-t uong-phu-nam-0 1112015.jpg

mo-ban-5-cat-t uong-phu-nam-0 1112015.jpg

Khách hàng tại lễ mở bán

giai-1-cat-tuo ng-phu-nam-011 12015.jpg

giai-2-cat-tuo ng-phu-nam-011 12015.jpg

giai-3-cat-tuo ng-phu-nam-011 12015.jpg

Hương Giang - Cát Tường Group

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/