Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Sau 6 tháng ra mắt Cát Tường Phú Hưng có còn giữ được “sức nóng”

1306-2019

Liên tục tăng nhiệt trong 6 tháng đầu năm kể từ khi ra mắt đến nay, liệu trong những quý còn lại của năm 2019, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng có còn “giữ nhiệt” ?

Sức nóng tại các đợt mở bán
Kể từ khi ra mắt vào đầu Quý 1/2019, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng liên tục nhận được sự ủng hộ ngoài mong đợi từ phía khách hàng. Đến nay đã có hơn 3.000 sản phẩm tại các phân khu như Hưng Gia Vượng, Hưng Ngân Phát và Phú Khang Thịnh đã được giao dịch thành công. Tất cả các buổi lễ công bố mở bán dự án đều diễn ra trong tình trạng “cháy hàng”. Lượng sản phẩm chào bán không đủ đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng tham dự.

nhà đầu tư tham gia Lễ mở bán đợt 3 Cát Tường Phú Hưng

Tất cả các buổi Lễ công bố mở bán dự án đều diễn ra trong tình trạng “cháy hàng”

Chị Hà Uyên, một nhà đầu tư tại Bình Dương cho biết: "Hầu như lễ mở bán nào của dự án này cũng đều đông nghịt khách hàng, đây là một dự án quy mô lớn. Có đầy đủ trường học, bệnh viện, công viên giải trí, công viên cảnh quan, khu thương mại,… như một Thành Phố thu nhỏ vậy. Mà lại còn nằm ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, rất thích hợp đầu tư.”

Sức hút của Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng không phải là điều quá bất ngờ, bởi dự án sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội giữa bối cảnh nguồn cung khan hiếm như hiện nay. Không chỉ là dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan đầu tiên tại TP. Đồng Xoài, sở hữu hệ thống tiện ích an sinh hiện đại; Cát Tường Phú Hưng còn là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc đầu tư, phát triển những dự án đô thị chất lượng cao, với hệ thống tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, dự án đã có giấy CNQSDĐ từng nền.

Khách tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Nằm vị trí đắc địa của Bình Phước, Cát Tường Phú Hưng có sức hút đặc biệt

Sức hút của dự án Cát Tường Phú Hưng còn đến từ lợi thế về vị trí, khi tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Một trong những Tỉnh Thành được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Tỉnh Bình Phước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định, Bình Phước hiện có những điều kiện và lợi thế mà Bình Dương từng có trước đây. Chẳng hạn, nếu như Bình Dương có vị trí nằm sát TP.HCM, trung tâm kinh tế của cả nước, thì ngày nay Bình Phước đang nằm cạnh Bình Dương, là một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước. Bình Phước còn là tỉnh xung yếu ở vị trí “yết hầu” giữa Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối giao thông đến các cảng hàng không gồm sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, và các cảng nước sâu Sài Gòn, Thị Vải, Đồng Nai... Do đó, tỉnh có nhiều điều kiện kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư, nhất là tiềm năng hợp tác Quốc tế, Thủ Tướng nhấn mạnh thêm.

Hạ tầng Cát Tường Phú Hưng được đầu tư đồng bộ

Tiếp tục bùng nổ với phân khu đẹp nhất dự án
Trước thực trạng khan hiếm nguồn cung mới như hiện nay cùng những lợi thế vượt trội đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng và giới đầu tư, các chuyên gia bất động sản nhận định, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng sẽ tiếp tục duy trì sức nóng trong những quý cuối năm 2019. Hơn thế nữa, dự án này hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường bất động sản Bình Phước trong tháng 6 này khi chủ đầu tư chính thức công bố mở bán Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim, phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất dự án với giá chỉ từ 998 triệu đồng/nền, kèm phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 24 tháng.

Bao quanh bởi hai trục đường chính là Đại Lộ Khải Hoàn và Đại Lộ Danh Nhân, Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim sở hữu không gian sống tiện nghi bậc nhất khu đô thị, với các tiện ích chất lượng như: trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn,Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina,chợ Đêm Phú Thiên Kim,… Hiện nay công viên The Destina đang là một trong những điểm đến thu hút giới trẻ và người dân Thành Phố Đồng Xoài vào những dịp cuối tuần.

Sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất, Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim không chỉ là điểm đến của tri thức và nghệ thuật, mà còn là chốn giao thương phồn thịnh.Vì thế, dự án sẽ tiếp tục gia tăng sức nóng, giá trị bất động sản tại đây cũng sẽ nhanh chóng gia tăng, nhất là khi chợ đêm Phú Thiên Kim và loạt các tiện ích khác đi vào hoạt động.

Đăng Trung - Thời Báo Doanh Nhân

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/