Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Sóng đầu tư “dồn dập” đổ về Bình Phước hậu Covid-19

0206-2020

Hạ tầng vượt trội, GDP ngày càng tăng trưởng, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, điểm đến sáng giá cho xu hướng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam…giúp bất động sản (BĐS) Bình Phước đón sóng đầu tư “dồn dập” đổ về hậu Covid-19.

 ha-tang-2-cat- tuong-phu-hung -09052020.jpg

Tín hiệu lạc quan giúp bất động sản Bình Phước “khởi sắc” hậu Covid-19

Những năm gần đây, BĐS Bình Phước bước vào đà tăng nhiệt nhờ sức bật từ các dự án phát triển hạ tầng đồng bộ. Tính hấp dẫn của BĐS Bình Phước ngày càng tăng lên khi sự kết nối của Bình Phước với TP. HCM và các tỉnh thành khác ngày một hiệu quả hơn. Cùng với lợi thế dân số đông, mật độ đô thị hóa ngày càng cao cùng mức thu nhập bình quân đầu người tăng trưởng vượt bật (ước đạt 62,01 triệu đồng/người năm 2019) khiến BĐS khu vực này ngày càng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, GDP Bình Phước ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ - năm 2019 ước đạt 7,8%, mức tăng trưởng cao nhất từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay - giống như một đòn bẩy tác động sâu sắc đến thị trường BĐS Bình Phước. 

Bên cạnh đó, xu hướng chuyển dịch các dòng vốn được dự báo sẽ chuyển về các khu đô thị và đất nền ở các tỉnh thành lớn đang nở rộ, Bình Phước với mức giá mềm, quỹ đất rộng hiện đang là điểm sáng được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Đây có thể là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư khi các dự án được phát triển bởi các doanh nghiệp có năng lực, đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích.

ha-tang-5-cat- tuong-phu-hung -09052020.jpg

Hiện tỉnh này đã xuất hiện nhiều khu đô thị đẳng cấp quy mô lớn rất thu hút đầu tư, đơn cử, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng do Cát Tường Group làm chủ đầu tư được triển khai từ đầu năm 2019 đã kéo theo lượng lớn nhà đầu tư đến với TP. Đồng Xoài.

Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch trở thành khu đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố trẻ này, nên được đầu tư bài bản với loạt tiện ích đẳng cấp từ cây xanh; công viên chức năng; TTTM lớn với đầy đủ các hoạt động thương mại, dịch vụ ăn uống và chăm sóc sức khoẻ; Khu kinh tế đêm độc đáo; Bệnh viện; Trường học quốc tế…đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân đô thị. Theo thông tin ghi nhận, đầu tháng 5 vừa qua, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng (quy mô 92,7ha) vừa tung ra dòng sản phẩm shophouse đã nhanh chóng “bật nhiệt” thị trường BĐS TP. Đồng Xoài.

Chưa kể, nguồn cung BĐS công nghiệp tại Bình Phước trong tương lai cũng dồi dào. Bình Phước đang tiến hành triển khai lập quy hoạch hàng loạt KCN, với tổng diện tích lên tới hơn 7.400 ha. Theo định hướng phát triển đến năm 2030, Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp, quy mô GRDP đứng trong nhóm 15 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước; đến năm 2050, trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, phát triển toàn diện, bền vững. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để Bình Phước đón nhận dòng vốn dịch chuyển công xưởng trên thế giới về Việt Nam thời gian tới.

ha-tang-1-cat- tuong-phu-hung -09052020.jpg

Năm 2020, thị trường BĐS cũng chờ đợi việc một số điểm vướng mắc nhất định về mặt pháp lý, nguồn cung, tín dụng sẽ được giải quyết triệt để nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp cho thị trường và là động lực thúc đẩy BĐS Bình Phước ngày càng tăng trưởng. Cùng với đó, các hiệp định thương mại tự do, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã đưa Việt Nam trở thành điểm đầu tư tiềm năng của dòng vốn nước ngoài.

Dòng sản phẩm shophouse đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn “trụ vững” giữa khó khăn

Trong bối cảnh Covid-19, BĐS là một trong số lĩnh vực chịu nhiều tác động. Song giới chuyên gia nhận định không phải phân khúc nào của thị trường cũng sụt giảm. Những phân khúc có sức “đề kháng tốt” trong hoàn cảnh khó khăn như shophouse, đất nền, chung cư giá bình dân…nhờ khả năng thanh khoản tốt cùng tiềm năng gia tăng giá trị cao trong dài hạn vẫn “trụ vững” trên thị trường.

Sức mua đang cải thiện khi dịch bệnh được ngăn chặn và làn sóng đầu tư mạnh mẽ sẽ quay lại thị trường. Tuy nhiên, khung hướng đầu tư “lướt sóng” đã lỗi thời, nhà đầu tư chú trọng tìm kiếm các kênh đầu tư dài hạn, an toàn nhưng vẫn đảm bảo khả năng gia tăng giá trị đồng thời hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính.

Chính khuynh hướng đó đã khiến những sản phẩm như shophouse Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng tạo dựng niềm tin với khách hàng. Shophouse Cát Tường Phú Hưng được khách hàng đánh giá cao về khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn nhờ loạt ưu thế về vị trí, pháp lý… Được biết, loạt shophouse mở bán đợt này có vị trí đắc giá tại các trục đường mặt tiền trung tâm của dự án. Thêm nữa, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40%, khoảng từ 990 triệu đồng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay. Phần còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất đến 48 – 60 tháng. Chiết khấu lên đến 10 -12%.

ha-tang-5-cat- tuong-phu-hung -09052020.jpg

Hiện, dự án đã có GCNQSDĐ với tiến độ hạ tầng vượt trội, hơn 85% hạ tầng đã hoàn thiện sau hơn 1 năm xây dựng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm vào độ an toàn, khả năng khai thác kinh doanh, thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm trong dài hạn.

Nhiều tín hiệu cho thấy khả năng phục hồi thị trường trở nên khả thi, đặc biệt sau khi Chính phủ đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp và người dân. Cùng hàng loạt các chính sách riêng dành cho BĐS như giảm thuế, miễn thuế, gia hạn thời gian nộp thuế, giảm lãi suất tín dụng, gia hạn nợ, điều chỉnh các thủ tục hành chính, quy định…giới chuyên gia đánh giá BĐS Việt Nam như “chiếc lò xo bị nén”, sau thời gian bị gián đoạn sẽ phát triển mạnh mẽ trở lại hậu Covid-19.

Với hạ tầng cơ sở được xây mới và ngày càng hoàn thiện, giới đầu tư kỳ vọng Bình Phước sẽ trở thành thị trường địa ốc tiềm năng không chỉ tại Đông Nam Bộ mà còn cả khu vực phía Nam.

Hoài An

Nguồn: www.thuonghieuduluan.vn/song-dau-tu-don-dap-do-ve-binh-phuoc-hau-covid-19-13907.html

Tham khảo dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha)

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang (tổng Quy mô 78ha)

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/