Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Sức hút của bất động sản vùng ven

0706-2019

Bất động sản vùng ven, ngoại Tỉnh trở thành thị trường đầy tiềm năng và liên tục được săn đón. Đặc biệt là tại các Tỉnh Thành có quỹ đất rộng và đang trên đà phát triển công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An,…

Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đang xây dựng từ trên cao

Hình ảnh thực tế tại dự án

Bất động sản (BĐS) công nghiệp là phân khúc có nhiều tiềm năng phát triển tốt nhất. Bởi nhà đầu tư nước ngoài sẽ có xu hướng dịch chuyển nhà máy, công xưởng sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Điều này đã kéo theo những ảnh hưởng nhất định đến bất động sản nhà ở, từ phân khúc cao cấp dành cho người nước ngoài đến phân khúc tầm trung dành cho công nhân, người lao động, đặc biệt là tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp.

Đó cũng là lý do, bất động sản vùng ven, ngoại Tỉnh trở thành thị trường đầy tiềm năng và liên tục được săn đón. Đặc biệt là tại các Tỉnh Thành có quỹ đất rộng và đang trên đà phát triển công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An,…

Khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Hình thực tế khách hàng tham quan tại dự án

Bất động sản Bình Phước khẳng định sức hút
Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 4.686ha và Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư rộng 28.364 ha. Cùng với lực đẩy hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, thị trường BĐS tại Tỉnh này không ngừng gia tăng sức nóng. Mỗi tuần Bình Phước thu hút hàng trăm lượt khách hàng và nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội, tập trung tại Huyện Chơn Thành và TP Đồng Xoài. Trong đó, các dự án được quy hoạch bài bản, đầu tư hạ tầng chỉn chu luôn trở thành “tâm điểm” của thị trường. Điển hình như dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng quy mô 92,7ha tại TP Đồng Xoài. Kể từ khi ra mắt đến nay, dự án này liên tục gia tăng sức nóng khi toàn bộ các sản phẩm được chào bán ra thị trường đều nhanh chóng tìm được chủ sở hữu.

Cát Tường Phú Hưng cũng là dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn đầu tiên tại Bình Phước tích hợp đầy đủ các tiện ích thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí,… Vì thế, dự án không chỉ đón nhận sự quan tâm của giới đầu tư nơi xa, mà còn thu hút được sự quan tâm của người dân địa phương. Ra mắt vào đầu năm 2019, Cát Tường Phú Hưng sở hữu tiến độ hạ tầng bậc nhất khu vực, đến nay các tuyến đường nội khu, công viên cây xanh, sân bóng đá, Quảng trường Ánh Sáng,… đều đã hình thành. Một số cảnh quan như Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina dù đang trong quá trình hoàn thiện cũng đã trở thành điểm đến vui chơi, khám phá yêu thích của giới trẻ tại TP.Đồng Xoài.

Cát Tường Phú Hưng cũng là dự án đầu tiên tại Đồng Xoài có đến 2 khu thương mại với tổng quy mô hơn 4,2ha. Trong đó, Trung Tâm Thương Mại hiện đại Ngân Phát có quy mô 8 tầng (2,8ha) vừa được động thổ vào tháng 4/2019, dự kiến vận hành Giai đoạn 1 vào Quý 4/2020. Khu thương mại còn lại là Chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1.4ha, chủ đầu tư dự án cũng đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng để chuẩn bị khởi công, dự kiến cuối năm nay sẽ bắt đầu hoạt động. Khi các khu thương mại và loạt tiện ích độc đáo tại Cát Tường Phú Hưng vận hành. Cộng với tiềm năng rộng mở của thị trường BĐS Bình Phước và thị trường đất nền vùng ven, giá trị BĐS tại dự án này sẽ không ngừng gia tăng. Vì thế, dù lựa chọn để an cư hay đầu tư thì Cát Tường Phú Hưng luôn là lựa chọn tối ưu.

Ngọc Phong - Bảo Vệ Pháp Luật

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/