Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Tăng tốc đầu tư đất nền vùng ven

1106-2019

Các chuyên gia bất động sản nhận định, từ nay đến cuối năm phân khúc đất nền vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát triển, tăng tốc…

Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước… được xem là những điểm nóng của phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM.

Theo thống kê tại Bình Phước, từ đầu năm đến nay đã có ít nhất 3.000 sản phẩm của riêng dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (TP.Đồng Xoài) vừa bung ra thị trường đã được tiêu thụ nhanh chóng. Giới phân tích thị trường cho rằng, bất động sản (BĐS) vùng ven ngày càng được săn đón là bởi phân khúc này còn nhiều tiềm năng và cơ hội tăng trưởng.

Thực tế Hạ tầng Cát Tường Phú Hưng

Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng của Bất động sản Cát Tường.

Thứ nhất, tốc độ phát triển về hạ tầng và việc mở rộng kết nối với các tỉnh lân cận TP.HCM ngày càng hoàn chỉnh. Các tuyến giao thông trọng điểm như Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, các tuyến Metro… đã góp phần tăng cường kết nối giữa TP.HCM với các đô thị vệ tinh giúp thị trường BĐS có cơ hội phát triển.

Thứ hai, nhà đất vùng ven hưởng lợi từ sự phát triển của nền công nghiệp. Những địa phương có nền công nghiệp phát triển luôn là địa điểm thu hút các chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây cũng là nơi thường hình thành nên những cộng đồng và khu dân cư mới.

Mặt khác, phần lớn các Khu công nghiệp đều tập trung tại thị trường vùng ven nhờ lợi thế quỹ đất rộng và nhiều chính sách hỗ trợ. Vì thế, BĐS vùng ven cũng theo đó mà tăng trưởng.

Các hạng mục Cát Tường Phú Hưng khẩn trương hoàn thiện

Các hạng mục của dự án đang được khẩn trương hoàn thiện.

Thứ ba, việc các Tập Đoàn địa ốc lớn đổ về vùng ven làm dự án đã góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng dự án nhà ở tại những địa phương này, đem lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn.

Bên cạnh những sản phẩm manh mún, tự phân lô, BĐS vùng ven hiện nay xuất hiện nhiều dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ,… chẳng hạn như Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, một trong những Tập Đoàn đi đầu tại thị trường vùng ven, đã thành công trong việc triển khai các dự án khu đô thị kiểu mẫu tại các Tỉnh lân cận TP.HCM như Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh (Long An), Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (Bình Phước)...

Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường nhận định: “Nhà đầu tư nên chọn các dự án có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm hành chính, kinh tế hoặc tọa lạc lân cận các khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ.

Bởi những vị trí này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc cho thuê. Ngoài ra, chỉ nên chọn mua đất đã hoàn chỉnh pháp lý, cụ thể những khu đất, dự án đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Bởi loại đất nền có pháp lý thiếu minh bạch sẽ là rủi ro lớn với nhà đầu tư.

Chưa kể, việc phát triển ồ ạt của BĐS vùng ven khiến cho không ít người quan ngại về chất lượng của dự án. Do đó, những dự án mang thương hiệu từ chủ đầu tư uy tín luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Điển hình như dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai tại Bình Phước.

Dự án nhanh chóng khẳng định vị thế của mình tại thị trường vùng ven khi liên tục “cháy hàng” trong những đợt mở bán. Cát Tường Phú Hưng hội tụ đầy đủ yếu tố của một dự án tiềm năng về vị trí, quy hoạch; đồng thời xua tan được mọi e ngại của khách hàng về pháp lý, chất lượng cũng như tiến độ dự án”.

Được biết, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng dù chưa đến nửa năm triển khai, nhưng các hạng mục hạ tầng tiện ích của dự án đã dần hoàn thiện, các tuyến đường nội khu, công viên đa chức năng, sân bóng, khu vui chơi trẻ em đều đã đi vào hoạt động.

nhà đầu tư tìm mua dự án Cát Tường Phú Hưng

Đông đảo nhà đầu tư tìm mua dự án Cát Tường Phú Hưng.

Trong đó, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina quy mô 2,1ha tọa lạc tại Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim đang là điểm thu hút giới trẻ Bình Phước đến vui chơi khám phá. Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha cũng đã được động thổ vào Tháng 4 vừa qua. Ngoài ra Chủ đầu tư dự án cho biết sẽ tiến hành xây dựng khu Chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha, dự kiến sẽ chính thức vận hành vào cuối năm nay. Không chỉ sở hữu những tiện ích độc đáo nhất, Cát Tường Phú Hưng còn ghi điểm nhờ pháp lý minh bạch và phương thức thanh toán linh hoạt.

Theo đó, dự án đã có sổ đỏ từng nền, khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại có thể thanh toán đều trong 24 tháng. Hiện Chủ đầu tư đang công bố Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim - phân khu có vị trí đẹp nhất dự án.

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường vừa chính thức công bố mở bán dự án “Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng - Đợt 4” hôm 03/06/2019 vừa qua. Dự án có diện tích 92,7ha với mật độ xây dựng 52%, 48% còn lại là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD

Đỗ Hưng - Nông Nghiệp Việt Nam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/