Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Tăng trưởng toàn diện thúc đẩy giá trị bất động sản Bình Phước

0702-2020

Các chuyên gia cho rằng, kinh tế tăng trưởng “kỷ lục” và toàn diện trong năm 2019 sẽ là nền tảng cho thị trường bất động sản Bình Phước phát triển bứt phá trong năm nay.

bất động sản Bình Phước phát triển bứt phá

Kinh tế tăng trưởng ấn tượng
Theo báo cáo, tình hình kinh tế, xã hội năm 2019 của Bình Phước tiếp tục chuyển biến tích cực, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước đạt 7,8%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay.

Theo đó, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) ước tăng 12,04% so cùng kỳ. Lĩnh vực thương mại - dịch vụ tăng trưởng khá, tổng mức hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 52.000 tỷ đồng, tăng 19,54% cùng kỳ năm 2018.

Trong đó, thương nghiệp tăng 20,06%; khách sạn, nhà hàng tăng 15,24%; dịch vụ tăng 19,79%.

Trong bức tranh kinh tế Bình Phước, hoạt động xuất khẩu được xem là điểm sáng trong năm 2019. Cụ thể, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 2.370 triệu USD, tăng 8,01% so cùng kỳ.

Cát Tường Phú Hưng thu hút nhà đầu tư Bình Phước

Công tác thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp đạt nhiều kết quả khả quan. Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 43 dự án, đạt 126,47% kế hoạch năm, với số vốn đăng ký 513,6 triệu USD, đạt 176% kế hoạch năm. Tính đến đầu Tháng 10/2019 đã có 224 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào Tỉnh với số vốn giải ngân lên đến hơn 2,2 tỷ USD.

Báo cáo tại hội nghị tổng kết năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong năm qua, toàn Tỉnh có thêm 1.080 doanh nghiệp thành lập mới, với số vốn đăng ký 13.189 tỷ đồng, tăng 8% về số doanh nghiệp.

Các chuyên gia cho rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và toàn diện của tỉnh sẽ tạo nền tảng để thị trường bất động sản Bình Phước bứt phá trong năm nay, và tiếp tục sôi động trong thời gian tới; đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Bình Phước cũng đang "nóng" dần lên với nhiều dự án đa dạng về quy mô lẫn chất lượng. Đơn cử như khu dân cư Đại Nam (gần 100ha), KĐT The Gold City (10,6ha), KĐT Tà Bế Gold City Đồng Xoài (6,5ha), KĐT Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (92,7ha), Khu Dân Cư Asian Lake View 10,4ha, chuẩn bị có thêm khu đô thị trong tổng thể Khu Du Lịch Hồ Suối Cam (khoảng 160ha).

Nhiều nhà đầu tư cho biết, sở hữu nhiều lợi thế phát triển tương đồng như Bình Dương, Đồng Nai, thế nhưng giá nhà đất tại Bình Phước còn tương đối thấp thế nên bất động sản tại địa phương này đang thu hút người mua mạnh mẽ.

Tuy nhiên từ sau Tết Nguyên Đán, giá nhà đất tại khu vực này cũng đã rục rịch tăng. Nhất là khi Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 96/2019/NĐ-CP quy định khung giá đối với từng loại đất. Như vậy, nếu điều chỉnh ở mức cao nhất 20%. Đất ở tại đô thị loại III của Bình Phước sẽ có giá thấp nhất là 440.000 đồng/m2 và cao nhất là 42.000.000 đồng/m2; đối với đô thị loại IV, giá thấp nhất là 360.000 đồng/m2 và cao nhất là 26.400.000 đồng/m2.

dự án Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước

Nhu cầu nhà ở chất lượng cao gia tăng tại Bình Phước
Không chỉ nhu cầu nhà ở tại Bình Phước đang tăng lên, mà người dân còn mong muốn được tận hưởng những tiện nghi với tiêu chuẩn sống cao hơn, tương đồng với mức thu nhập ngày càng được cải thiện. Do đó những yêu cầu về không gian sống văn minh, hiện đại, đầy đủ tiện ích dịch vụ, thương mại, giải trí được tích hợp khép kín... ngày càng trở nên phổ biến.

Một trong những dự án dẫn đầu lượt tìm kiếm tại thị trường bất động sản Bình Phước, được biết đến nhờ sở hữu không gian sống ấn tượng với hơn 18 tiện ích được tích hợp không thể không nhắc đến chính là Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Đây là dự án quy mô “khủng” do Cát Tường Group làm Chủ đầu tư. Dù chỉ mới triển khai hạ tầng được khoảng một năm, nhưng không ít nhà đầu tư phải ngạc nhiên trước diện mạo của Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng ở thời điểm hiện tại.

Các tuyến đường nội khu đã được trải thảm nhựa, hàng loạt công viên nội khu đã hình thành, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát và chợ đêm Phú Thiên Kim đã khởi công xây dựng. Ấn tượng nhất, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina kể từ khi khánh thành đến nay đã trở thành tâm điểm du lịch mới của tỉnh, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, vui chơi mỗi tuần. Các hoạt động thương mại dịch vụ tại khu đô thị như cà phê, nhà hàng, beer club, trà sữa cũng ngày càng sầm uất và luôn đắt khách.

Sở hữu một không gian sống đẳng cấp, một khu đô thị tích hợp thương mại, dịch vụ, du lịch hấp dẫn đến thế, vậy nên Cát Tường Phú Hưng đang là dự án được săn đón nhất tại Bình Phước hiện nay, đặc biệt là các vị trí đẹp, mặt tiền đường. Được biết, các nền đất tại khu vực mặt tiền QL 14 (tuyến tránh) đang được chào bán với giá 14,9 triệu/m2, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán dài hạn từ 24 – 36 tháng không lãi suất; đối với nhà phố, thì chỉ cần thanh toán trước 40%, phần còn lại tương tự đất nền. Nhân dịp đầu năm mới, chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, theo đó khi giao dịch sản phẩm thuộc dự án, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 1 trong 5 xe Honda SH, tham gia chương trình Nụ Cười An Cư lần 5, đối với 100 nền đầu tiên đăng ký xây dựng sẽ được tặng gói quà tặng vật liệu xây dựng 100 - 150 triệu đồng.

Tung sản phẩm vào thời điểm thị trường bất động sản đang khát nguồn cung, do đó Cát Tường Phú Hưng được dự báo sẽ nhanh chóng cháy hàng. Chưa kể với sự tăng trưởng toàn diện về kinh tế xã hội cùng với nhu cầu nhà ở chất lượng cao gia tăng, giá trị bất động sản Bình Phước nói chung, dự án Cát Tường Phú Hưng nói riêng sẽ thăng hạng vượt bậc, mở ra cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư trong thời điểm đầu năm.

Thu Phong - Tiền Phong

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/