Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Thanh khoản “kỷ lục”, Cát Tường Phú Hưng “dậy sóng” thị trường Bình Phước

1009-2019

Toàn bộ 85% sản phẩm đất nền có giá từ 1,8 tỷ đến 2,5 tỷ/sản phẩm giao dịch thành công trong Lễ mở bán Đợt 5 ngày 08/09 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center (TP.HCM) đã giúp Cát Tường Phú Hưng đạt mức thanh khoản “kỷ lục” với gần 100% sản phẩm “bán đứt” trong 8 tháng ra mắt. Sự thành công của dự án khiến thị trường BĐS Bình Phước liên tục “dậy sóng”.

Phó TGĐ Điều hành Cát Tường Group trả lời phỏng vấn của FBNC

Từ năm 2018 đến nay, sự khan hiếm về nguồn cung mới đã đẩy thị trường bất động sản tại TP.HCM và vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước tăng nhiệt đặc biệt là phân khúc đất nền ghi nhận mức thanh khoản tốt, đơn cử như Cát Tường Phú Hưng có quy mô lên đến 92,7ha đã đạt mức thanh khoản gần 100% sản phẩm chỉ trong 8 tháng ra mắt.

Theo ghi nhận từ phía khách hàng, lý do để họ “xuống tiền” tại Cát Tường Phú Hưng ngoài yếu tố giá mềm thì tiện ích hiện đại, quy hoạch bài bản, pháp lý đầy đủ (hiện 100% sản phẩm đã có giấy CNQSDĐ từng nền), tiến độ hạ tầng…là nhân tố tác động mạnh đến quyết định của họ. Bởi theo khách mua, tiến độ hạ tầng, tiện ích dự án chính là thước đo uy tín và năng lực của chủ đầu tư và là yếu tố quan trọng thúc đẩy gia tăng giá trị cho dự án.

khách tham quan công viên Thế giới di sản kiến trúc

Chia sẻ với khách hàng, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết, đến nay, hầu hết những trục đường chính, công viên nội khu, quảng trường tại dự án sắp hoàn thiện. 17/8 vừa qua, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đã chính thức khánh thành và là điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích, đặc biệt, Cát Tường Phú Hưng cũng đã bắt đầu thu hút nhiều hoạt động thương mại như nhà hàng, cà phê, beer club phục vụ cư dân và du khách, mang lại giá trị sống hiện hữu cho dự án. Hai TTTM lớn bậc nhất Bình Phước cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, TTTM Ngân Phát quy mô 8 tầng đã được khởi công xây dựng vào giữa Tháng 04/2019 và dự kiến quý IV/2020 sẽ đưa vào khai thác Giai đoạn 1, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng đã được xây dựng vào 31/8 vừa qua và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay. Những tiện ích hiện đại, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước này sẽ giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành “điểm đến” đầu tư lý tưởng.

Khách hàng may mắn tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Chị Thu Thảo, một khách hàng vừa đặt cọc mua 1 căn nhà phố thương mại bên cạnh công viên The Destina cho biết đã tìm hiểu nhiều dự án cũng như nhà riêng lẻ tại khu vực trung tâm TP. Đồng Xoài, nhưng khi biết đến dự án Cát Tường Phú Hưng, chị đã quyết định mua một căn tại đây. "Con cái tôi sẽ được học tập tại những trường tốt nhất cũng như được chăm sóc toàn diện bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng. Thêm vào đó, căn nhà này không chỉ là tài sản tích luỹ cho con cái tôi sau này, mà nó còn là khoản đầu tư đầy tiềm năng", chị Thảo nói.

Hạ tầng Cát Tường Phú Hưng đang được hoàn thiện

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường DKRA Việt Nam, từ đầu năm 2018 tới nay, giá đất nền TP.HCM tăng bình quân 20 - 40%, tại Bình Dương tăng 25%/năm, tại Đồng Nai tăng 15%/năm và tại Long An tăng 15%/năm. Riêng tại Cát Tường Phú Hưng, nhiều khách hàng mua từ Đợt 1 đã có mức tăng trên 35%, đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã mua những đợt trước đó tiếp tục góp mặt với Lễ mở bán Đợt 5.

Giao dịch mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Với đợt mở bán lần này, chủ đầu tư tiếp tục áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt để giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, theo đó, mỗi nền có mức giá chỉ 999 triệu/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả dần trong 24 tháng, riêng sản phẩm nhà phố thương mại khách hàng chỉ cần trả trước 30%, 20% trả sau 5 tháng, phần còn lại trả dần trong 24 - 36 tháng.

Nhà đầu tư tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Trên thị trường, Cát Tường Phú Hưng đang được giới chuyên gia đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp đáng sống tại TP. Đồng Xoài. Với sự chia sẻ của Chủ đầu tư cùng những chính sách bán hàng, quà tặng hấp dẫn như 9 xe SH 125cc, gói “Cát Tường An Cư” cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng, nhiều khách hàng đã quyết định “xuống tiền” ngay tại sự kiện.

Với mức thanh khoản “kỷ lục” không chỉ khẳng định uy tín Chủ đầu tư khi lần nữa khiến Cát Tường Phú Hưng làm “dậy sóng” thị trường Bình Phước mà còn chứng minh được tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM nửa cuối năm 2019. Do đó, quyết định đón đầu cơ hội với dự án khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng ở thời điểm hiện tại là lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Thanh Nam - Tiêu dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/