Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Thời điểm lý tưởng “rót tiền” vào bất động sản Bình Phước

1902-2020

Với những đột phá về kinh tế, công nghiệp, hạ tầng cùng sự xuất hiện của những dự án bất động sản (BĐS) quy mô lớn trong năm 2019, thì những tháng đầu năm 2020 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để nhà đầu tư “rót tiền” vào thị trường BĐS Bình Phước.

Bình Phước - “vùng trũng” mới của thị trường BĐS phía Nam
Nhắc đến “vùng trũng” của thị trường BĐS, các nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến những khu vực có thanh khoản tốt, nhờ mức giá còn thấp, thị trường nhiều tiềm năng chưa được khai thác xứng tầm.

Ngoài ra, khu vực này còn sở hữu những dự án có đủ các yếu tố như tính pháp lý đảm bảo, mang lại giá trị thực và đặc biệt là tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

nhà đầu tư tìm hiểu dự án Cát Tường Phú Hưng

hạ tầng tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Một số hình ảnh thực tế tại dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Theo đó, các thị trường vệ tinh như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, đang trở thành điểm đến của nhà đầu tư lẫn người mua có nhu cầu ở thực.

Nếu thị trường Bình Dương, Đồng Nai hay Long An được khai thác sớm hơn, mức giá ngày càng cao thì “vùng trũng” Bình Phước đang là tâm điểm mới của thị trường BĐS khu vực phía Nam trong thời gian gần đây. Nhất là khi Tỉnh này liên tục thu hút BĐS công nghiệp và hạ tầng giao thông xã hội được đầu tư đồng bộ.

Hơn 900 tỷ đồng được đầu tư nâng cấp đường ĐT 741 đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài (Giai đoạn 2). Năm 2020 sẽ cho xây dựng tuyến đường cao tốc kết nối 3 địa phương: Chơn Thành (Bình Phước) - Thủ Dầu Một (Bình Dương) - TP HCM, kết thúc sẽ là nút giao Gò Dưa (Vành Đai 2), tổng vốn đầu tư 11.000 tỷ đồng; Khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT.753 đi Đồng Nai, đồng thời đề xuất làm đường sắt chuyên ngành vận chuyển hàng hóa từ trung tâm Huyện Chơn Thành đến cảng nước sâu Thị Vải…

Hiện Bộ GTVT đang chuẩn bị trình Chính phủ xin chủ trương đầu tư 129km tuyến đường sắt Xuyên Á (đoạn Sài Gòn - Lộc Ninh) sau năm 2020, với tổng mức đầu tư 948,6 triệu USD.

Đại Lộ Danh Nhân hướng về Quảng trường Ánh Sáng

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng đang triển khai xây dựng dự án Cảng cạn ICD Hoa Lư tại Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư. Cảng khi hoàn thành sẽ là nơi tập kết hầu hết hàng hóa nhập khẩu bằng container từ các nước Campuchia, Lào, Thái Lan vào Việt Nam, cũng như hàng xuất khẩu của Việt Nam đến các nước.

Hiện toàn Tỉnh có 8 khu công nghiệp lớn đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động như Khu Công Nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, Khu Công Nghiệp Đồng Xoài, Khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú,…

Khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp, 1 Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư và 3 Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh.

Với lợi thế khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang sở hữu tốc độ phát triển mạnh về công nghiệp, đây là nền tảng giúp Bình Phước tăng trưởng về mọi mặt về kinh tế - xã hội.

Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước đạt 7,8%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay. GRDP bình quân đầu người ước đạt 62,01 triệu đồng/người/năm (tăng 12,3%); Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn ước thực hiện năm 2019 là 9.054 tỷ đồng (tăng 9,36%).

Với những chỉ số tăng trưởng ấn tượng trong năm qua, các chuyên gia kinh tế nhận định, Bình Phước sẽ tiếp tục là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là các nhà đầu tư BĐS công nghiệp lẫn BĐS dân dụng. Do đó, những tháng đầu năm 2020 chính là thời điểm phù hợp nhất để nhà đầu tư “đổ vốn” vào Tỉnh này.

Đi tìm dự án thích hợp đầu tư tại thời điểm “vàng”
Thị trường khan hiếm nguồn cung, kinh tế địa phương tăng trưởng mạnh cùng hạ tầng dự án ngày càng hoàn thiện, là lực đẩy tác động trực tiếp đến tốc độ tăng giá của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, tọa lạc tại trung tâm TP Đồng Xoài. Đây cũng là dự án được giới chuyên môn nhận định là lựa chọn xứng tầm đầu tư lẫn an cư bậc nhất Bình Phước trong thời điểm hiện nay.

công viên Thế giới di sản kiến trúc | Cát Tường Phú Hưng

Với quy mô lên đến 92,7 ha, Cát Tường Phú Hưng được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại Tỉnh Bình Phước.

Nhằm kiến tạo giá trị sống vượt trội cho cư dân, ngay từ khi triển khai, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mạnh tay đầu tư quy hoạch hạ tầng dịch vụ với hệ thống 18 tiện ích đẳng cấp độc đáo như: công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa…; Đặc biệt là 2 khu thương mại lớn: chợ đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát. Đây là tiền đề quan trọng giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành khu đô thị sầm uất, sôi động.

Lý giải sự hấp dẫn của dự án, nhiều nhà đầu tư cho biết, ngoài vị trí, quy mô, hệ thống tiện ích đẳng cấp thì uy tín chủ đầu tư và đặc biệt pháp lý dự án là những “điểm cộng” đắt giá chinh phục khách hàng. Được biết, hiện 100% sản phẩm tại dự án đã có giấy CNQSDĐ.

Tuy nhiên, lý do Cát Tường Phú Hưng được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại chính là nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội. Sau gần 1 năm triển khai, dự án đã hoàn thiện được hơn 85% hạ tầng.

Các tuyến đường nội khu đã được trải thảm nhựa, hàng loạt công viên cảnh quan đã hình thành, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát và chợ đêm Phú Thiên Kim đã được động thổ.

Ấn tượng nhất, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina kể từ khi khánh thành đến nay đã trở thành tâm điểm du lịch mới của Tỉnh, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, vui chơi mỗi tuần. Điều này minh chứng năng lực tài chính vững vàng của Chủ đầu tư. Ngoài ra, người mua cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để vào sinh sống hoặc khai thác kinh doanh. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư.

Đông đảo khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Đông đảo khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Hiện tại, Cát Tường Phú Hưng vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục hạ tầng còn lại. Điều này đồng nghĩa với khả năng tăng giá của dự án trong tương lai gần là rất lớn.

Nếu như cách đây một năm, mức giá dao động từ 8 - 9 triệu/m2 , thì đến nay, sau 1 năm triển khai hạ tầng, mức giá tại dự án Cát Tường Phú Hưng đã tăng từ 30 - 40%. Hiện một số nền đất có vị trí mặt tiền tuyến tránh Quốc Lộ 14 đang được chào bán với mức giá từ 14,9 triệu đồng/m2.

Không chỉ dự án Cát Tường Phú Hưng, các dự án BĐS khác tại Bình Phước cũng liên tục tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng và nền tảng kinh tế tốt. Thế nên, những tháng đầu năm, khi thị trường BĐS chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, chính là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư “rót vốn” vào khu vực này.

Minh Tuấn - Tuổi Trẻ Thủ Đô

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/