Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Tiềm năng dự án đô thị cửa ngõ phía Bắc TP HCM

1902-2020

Nằm tại cửa ngõ phía Bắc TP HCM, điểm nối giao thương quan trọng giữa TP HCM, các Tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, môi trường an cư và đầu tư lý tưởng,… là những ưu thế của đại đô thị kiểu mẫu Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm TP Đồng Xoài (Bình Phước).

Tiềm năng tăng giá vượt trội
Các chuyên gia bất động sản (BĐS) cho rằng, với sản phẩm tại khu đô thị, vị trí của dự án là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng đầu tư. Bên cạnh đó, quỹ đất tại ở TP HCM ngày càng thu hẹp, còn ít không gian phát triển các khu đô thị nên các đô thị tại các Tỉnh vệ tinh cận có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Đại Lộ Danh nhân gần Quảng trường Ánh Sáng

Một số hình ảnh thực tế tại dự án Cát Tường Phú Hưng do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư.

Các dự án có vị trí trung tâm, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ, dân cư đông đúc sẽ có nhiều cơ hội hút khách hàng. Chính vì vậy, những khu vực này thường được đánh giá cao về khả năng thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị của dự án.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá của Cát Tường Phú Hưng. Anh Nhật Bình (nhà đầu tư) cho biết, với vị trí vàng nằm trong lõi trung tâm TP Đồng Xoài (Bình Phước), nơi có thu hút đầu tư về công nghiệp, dịch vụ, BĐS mạnh mẽ; Đồng thời, bản thân dự án còn được tích hợp 2 TTTM lớn, tất cả những yếu tố trên đều là “lực đẩy” làm tăng khả năng tăng giá cho dự án.

Tỷ suất tăng giá tại Cát Tường Phú Hưng đang ở mức khá cao so với thị trường, gần 50% chỉ trong 12 tháng (từ 8 - 10 triệu/m2 vào tháng 1 thì hiện nay đã lên mức 14,9 triệu/m2). Trong khi đó mức tăng giá trung bình ước tính của phân khúc đất nền dao động ở 15 - 20% năm 2018 và 30 - 40 % trong năm 2019 tại các vị trí trung tâm TP Đồng Xoài.

Nhà đầu tư tìm hiểu dự án Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng tại Cát Tường Phú Hưng có thể thu “lợi nhuận kép” từ khả năng cho thuê và khai thác kinh doanh của sản phẩm. Đặc biệt khi 2 TTTM quy mô lên đến 4,2ha và công viên The Destina quy mô 2,1ha khi đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến tham quan và mua sắm.

Cát Tường Phú Hưng được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ nhờ tính thanh khoản tốt và phương thức thanh toán linh hoạt. Chị Thanh Hà (Bình Dương) chia sẻ, với vị trí và những tiện ích nổi bậc tại Cát Tường Phú Hưng không cần lo về khả năng thanh khoản của sản phẩm. Đặc biệt, với phương thức thanh toán linh hoạt theo đó chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại trả đều trong 12 - 24 tháng với sản phẩm đất nền; Và 24 - 36 tháng với sản phẩm nhà phố, sẽ giảm gánh nặng tài chính, giúp khách hàng dễ dàng đầu tư hơn.

Trong những Tỉnh công nghiệp lân cận TP HCM, Bình Phước được xem như “miền đất hứa” cho giới đầu tư, bởi nhiều yếu tố vượt trội về hạ tầng, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế

Đặc biệt, khác với các Tỉnh công nghiệp đã phát triển lâu năm như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Bình Phước là Tỉnh mới nên quỹ đất còn rất rộng lớn, thuận tiện cho phát triển khu công nghiệp và khu đô thị lớn.

Nhà đầu tư tham quan Cát Tường Phú Hưng hái lộc đầu năm 2020

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường giao dịch BĐS trên địa bàn Tỉnh này diễn ra khá sôi động. Bình Phước vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả.

Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn Tỉnh sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha và 1 Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư.

Những địa phương có ngành công nghiệp phát triển như Bình Phước luôn là địa điểm thu hút lực lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống.

Đây chính là tiền đề thuận lợi để thị trường BĐS Bình Phước nói chung và TP Đồng Xoài nói chung phát triển mạnh trong thời gian tới.

Định hình đô thị kiểu mẫu tại TP Đồng Xoài
Với quy hoạch bài bản cùng loạt tiện ích đắt giá lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước, Cát Tường Phú Hưng được đánh giá là dự án định hình đô thị kiểu mẫu cho TP Đồng Xoài.

Để xây dựng chuẩn mực sống mới cho cư dân TP Đồng Xoài, Cát Tường Phú Hưng đã dành gần 50% diện tích cho các dịch vụ công cộng, tiện ích phục vụ cư dân.

Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng hội tụ những tiện ích cao cấp đem lại chuẩn mực sống mới cho cư dân TP Đồng Xoài như: TTTM, siêu thị, nhà hàng, khu BBQ, Bar Club, Coffe, Gyms, Yoga, Spa, chiếu phim,… đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân.

Diện tích không gian xanh khổng lồ với chuỗi liên hoàn 6 công viên chức năng nội khu, hệ thống cây xanh dọc các tuyến phố chính là những tiện ích tuyệt vời để cư dân có thể tận hưởng không gian xanh mát ngay thềm nhà.

Cát Tường Phú Hưng gây sức hút với cộng đồng và giới đầu tư nhờ kiến tạo khu đô thị bài bản với nhiều tiện ích đẳng cấp: 2 trung tâm thương mại lớn nhất Bình Phước, chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha cùng TTTM Ngân Phát 2,8ha, Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng cùng 2 công viên văn hóa lớn: công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina - mô phỏng những kiến trúc nổi tiếng Châu Âu và công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel - xứ sở diệu kỳ của trẻ,… là những điểm nhấn tuyệt vời của dự án.

Đặc biệt, khu đô thị khép kín Cát Tường Phú Hưng còn được đầu tư hệ thống chăm sóc y tế, giáo dục, sức khỏe toàn diện với trường Mầm non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, bệnh viện đa khoa Phước Bình, khu vui chơi dành riêng cho trẻ, khuôn viên chạy bộ, 2 sân bóng rộng lớn, công viên dưỡng sinh,… hứa hẹn đem lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Đông đảo khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng.

Với vị trí đắt giá ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM cùng tiềm năng gia tăng giá tri vượt trội, Cát Tường Phú Hưng hiện đang là dự án hút dòng chảy đầu tư lớn từ thị trường vệ tinh.

Bạt Phong - Pháp Luật Plus

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/