Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Vì sao đất nền trong các khu đô thị tăng giá không ngừng?

1502-2020

Hạ tầng đồng bộ, mức giá tăng trưởng ổn định theo tiến độ hoàn thiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường sống thu hút lượng lớn khách hàng… loạt ưu thế trên là đòn bẩy giúp sản phẩm đất nền tại các khu đô thị luôn không ngừng gia tăng.

Xu hướng lựa chọn khu đô thị hiện đại
Khi mức sống ngày càng cao, người dân càng có xu hướng lựa chọn một môi trường sống trong lành cùng hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt, nên sản phẩm đất nền tại các khu đô thị ngày càng được ưa chuộng, giá trị sản phẩm không ngừng gia tăng nên đây đang là kênh đầu tư hấp dẫn được giới đầu tư săn đón.

Các chuyên gia bất động sản (BĐS) cho biết, BĐS ở những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi và nhất là ở những khu đô thị đông cư dân, đang hoàn thiện hạ tầng tiện ích…luôn được người mua săn đón nhiều nhất, giá cả vì vậy cũng liên tục tăng. Mức tăng này phụ thuộc vào nguồn cung, hạ tầng của khu vực và mức độ đầu tư các tiện ích của chủ đầu tư.

Một dự án BĐS chỉ có cây xanh, đường sá to đẹp thì giá sẽ khó tăng nhanh hơn dự án có thêm bệnh viện, công viên giải trí và trường học chuẩn Quốc Tế ngay bên trong dự án. Mức độ đầu tư và tiến độ hoàn thiện tốt thì biên độ tăng giá cũng sẽ tốt hơn.

Quảng trường Ánh Sáng | Cát Tường Phú Hưng

Đáp ứng tốt các điều kiện trên Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng gia tăng giá trị, theo thông tin ghi nhận, đất nền tại khu đô thị này đã có mức tăng gần 50% chỉ sau 1 năm ra mắt thị trường, hiện mức đất nền khu vực này đang được Chủ đầu tư chào bán khoảng 14,9 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức tăng khá tốt tại thị trường vệ tinh. Tọa lạc mặt tiền QL. 14 (tuyến tránh), tại trung tâm TP. Đồng Xoài, là tâm điểm vàng kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, di chuyển thuận lợi đến TP. HCM, các Tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.Các sản phẩm đất nền của Cát Tường Phú Hưng "hút hàng" nhờ nằm trong khu đô thị bài bản đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư cùng những tiện ích hiện đại, độc đáo làm đòn bẩy gia tăng giá trị và tiềm năng khai thác kinh doanh của sản phẩm.

Hạ tầng hoàn thiện tại Cát Tường Phú Hưng

Dư địa tăng giá lớn
Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, đất nền tại các khu đô thị đã được khách hàng cũng như giới đầu tư đón nhận tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với đất lẻ. Đặc biệt với những khu đất có vị trí đắt giá và hạ tầng đồng bộ được kết nối thuận lợi luôn thu hút khách hàng. Trong năm 2019, thị trường đất nền khu đô thị vẫn sẽ tiếp tục diễn biến mạnh mẽ và hấp dẫn các nhà đầu tư khi biên độ sinh lời không ngừng tăng bởi sự lệch pha của cán cân cung cầu tạo ra động lực phát triển.

Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc | Cát Tường Phú Hưng

Hình thực tế dự án

Cát Tường Phú Hưng là một dự án độc đáo bậc nhất tại TP. Đồng Xoài. Lần đầu tiên người dân nơi đây được tận hưởng bầu không khí sầm uất, phồn hoa của một khu phố mua sắm kết hợp với lối kiến trúc hiện đại theo phong cách Châu Âu của các dãy phố thương mại; Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích hiện đại trong TTTM Ngân Phát quy mô 2,8ha lớn nhất Bình Phước; Chợ đêm Phú Thiên Kim sầm uất quy mô 2,4ha; Môi trường sống xanh với hệ thống cây xanh dày đặc, 6 công viên chức năng cùng 2 công viên văn hóa quy mô lên đến 3,9ha trong nội khu; Chăm sóc toàn diện về sức khỏe, giáo dục, y tế với hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa, khu thể thao chuyên biệt và các tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Ngoài đáp ứng tốt nhu cầu an cư, nhà đầu tư còn có thể có mức lợi nhuận hiệu quả nhờ kết hợp kinh doanh các dịch vụ cao cấp khi Cát Tường Phú Hưng đón nhận dòng khách hàng lớn đến từ công viên The Destina, công viên Angel và nhiều cảnh điểm đắt giá khác cùng với 2 TTTM lớn bậc nhất Bình Phước sẽ biến Cát Tường Phú Hưng trở thành trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và tham quan sôi động nhất TP. Đồng Xoài.

Dãy nhà phố đầu tiên tại Cát Tường Phú Hưng

Hình thực tế dự án

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố, Cát Tường Phú Hưng đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của Chủ đầu tư Cát Tường Group bằng những ưu điểm vượt trội khiến mọi sản phẩm BĐS khác trong khu vực phải "ao ước", bao gồm: vị trí đắc địa, sản phẩm có khả năng khai thác thương mại cao, tiến độ xây dựng vượt trội, tiện ích đẳng cấp…. đặc biệt là pháp lý minh bạch với 100% sản phẩm đã có GCNQSDĐ từng nền.

Bên cạnh đó, với tiến độ thi công khẩn trương, chuyên nghiệp và đảm bảo đúng cam kết, Cát Tường Phú Hưng đã tạo dựng được lòng tin đối với các nhà đầu tư quan tâm và mong muốn sở hữu một sản phẩm tại đây. Minh chứng cụ thể nhất cho sức nóng của Cát Tường Phú Hưng chính là hầu hết các sản phẩm tung ra ở 5 đợt mở bán trước đã nhanh chóng tìm được chủ nhân của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Giao dịch trên thị trường thứ cấp khá sôi động nhiều khách hàng mua Đợt 1 có tỷ suất lợi nhuận cao đạt trên 50%.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, TP. Đồng Xoài là khu vực BĐS đẹp nhất Tỉnh Bình Phước, có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và BĐS nổi bậc, thêm nữa, mức tăng BĐS ở khu vực này rất ổn định trong những năm qua, mức giá cũng còn khá mềm so với các Thành Phố loại III trong khu vực, lại sở hữu vị trí giao thương trọng điểm của khu vực phía Nam nên chắc chắn giá BĐS còn có biên độ tăng trưởng lớn, đặc biệt tại những khu đô thị hoàn chỉnh và tốc độ hạ tầng nhanh chóng như Cát Tường Phú Hưng sẽ có mức tăng trưởng khả quan hơn.

Hoài An - Tiếp Thị Tiêu Dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/