Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019: Bình Phước tiếp tục được săn đón

0806-2019

Gần hai năm trở lại đây, Bình Phước là điểm đến đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và Quốc Tế tại nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp và bất động sản.

Thực tế Cát Tường Phú Hưng

Hình ảnh thực tế tại dự án Cát Tường Phú Hưng (Bình Phước).

Vùng đất giàu “hấp lực”
Với lợi thế về vị trí địa lý, là cửa ngõ và cầu nối giữa vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, sở hữu 260km đường biên giới với Vương quốc Campuchia; cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ; nguồn nhân lực dồi dào; môi trường đầu tư thân thiện cùng những kinh nghiệm học hỏi từ “đàn anh” đi trước như Bình Dương, Đồng Nai,… Vì thế, dù là Tỉnh Thành non trẻ, nhưng Bình Phước không hề thua kém các Tỉnh khác trong việc thu hút đầu tư và thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Về thu hút đầu tư, năm 2018, toàn Tỉnh có 187 dự án đầu tư trong và ngoài nước, tổng vốn đạt gần 18.000 tỉ đồng, có gần 1.000 doanh nghiệp được thành lập mới. Trong Quý I, năm 2019, Tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài được 6 dự án với số vốn đăng ký 10 triệu USD. 15 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 550 tỷ đồng.

Về công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp năm 2018 đạt gần 46.000 tỷ đồng, tăng 12,4% so với cùng kỳ; Năm 2019, ngành Công Thương Bình Phước phấn đấu giá trị sản xuất công nghiệp đạt 51.000 tỷ đồng. Hiện Bình Phước có 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha và 1 Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư.

Công nghiệp phát triển là tiền đề để thị trường bất động sản tăng trưởng. Do đó, thị trường nhà đất tại Bình Phước cũng sôi động không kém. Hiện trên địa bàn Tỉnh xuất hiện nhiều dự án đa dạng về cả quy mô lẫn chất lượng. Bên cạnh một số dự án do các doanh nghiệp địa phương phát triển như The Gold City, Tà Bế Gold City.

hạ tầng cát tường phú hưng

Bình Phước hiện là điểm đến đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp trong nước và Quốc Tế.

Nhiều “ông lớn” địa ốc cũng về đây phát triển dự án như Tập Đoàn Đại Nam với Khu Dân Cư Đại Nam, Becamex IDC với khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước, HUD Nha Trang với khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài, FLC với dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, mới đây công ty Asia Holding cũng vừa thông báo chuẩn bị mở bán 200 nhà phố tại TP. Đồng Xoài. Tuy nhiên, góp phần nâng tầm chất lượng và diện mạo tại thị trường BĐS Bình Phước phải kể đến Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, một dự án quy mô 92,7ha tọa lạc TP. Đồng Xoài do Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư.

Dự án được săn đón tại Bình Phước
Trong hơn nửa năm ra mắt, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng không ngừng khẳng định sức hút khi đã chào bán thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền chỉ sau 3 đợt mở bán. Không chỉ được người dân địa phương đón nhận, lựa chọn là nơi an cư mơ ước, Cát Tường Phú Hưng còn được đông đảo nhà đầu tư từ khắp nơi săn đón. Bởi không chỉ tọa lạc tại vùng đất Bình Phước đầy tiềm năng, bản thân dự án còn hội tụ hàng loạt ưu thế riêng có.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Thành Phố trẻ Đồng Xoài, sở hữu lên đến 18 tiện ích độc đáo, gồm 6 công viên nội khu xanh mát, trường học, bệnh viện Quốc Tế và công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc đầu tiên tại cửa ngõ phía Bắc TP.HCM. Hai khu thương mại sầm uất, trong đó một TTTM Ngân Phát quy mô 2,8ha đã được khởi công vào tháng 4/2019; và một khu chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha cũng sẽ được xây dựng và hoạt động vào cuối năm nay.

mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Hình ảnh một buổi mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng của Công Ty CP Địa Ốc Cát Tường.

Không chỉ sở hữu những tiện ích độc đáo nhất, Cát Tường Phú Hưng còn ghi điểm nhờ pháp lý minh bạch và phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, dự án đã có Giấy CNQSDĐ từng nền, khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại có thể thanh toán đều trong 24 tháng. Hiện Chủ đầu tư đang mở bán Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim - phân khu có vị trí đẹp nhất dự án với giá chỉ từ 998 triệu đồng/nền, kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn lên hơn 6,5 tỷ đồng. Phú Thiên Kim được bao quanh bởi các tiện ích chất lượng như: trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, Chợ Đêm Phú Thiên Kim, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân,… an cư tại nơi đây, mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, thư giãn đều được đáp ứng. 

Nếu như tiềm năng của Bình Phước là lực hấp dẫn kéo giới đầu tư bất động sản dịch chuyển đến thị trường này tìm kiếm cơ hội, thì dự án Cát Tường Phú Hưng với những ưu thế vượt trội sẽ là chất xúc tác mạnh khiến giới đầu tư quyết định “kết thân” với thị trường bất động sản tại địa phương này. Cùng với những định hướng và mục tiêu tăng trưởng trong tương lai, Bình Phước sẽ tiếp tục là “vùng đất vàng” được săn đón.

Tú Huy - Tiêu Dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/