Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Xuất hiện Khu Kinh Tế Đêm TMDV 16.000m2, bất động sản Hậu Giang tăng trưởng nóng

0511-2019

Thông tin Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc sẽ được khởi công xây dựng vào Tháng 12/2019 và chính thức vận hành vào Tháng 8/2020 đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) Hậu Giang thời gian gần đây không ngừng nóng sốt.

Các chuyên gia đánh giá, việc vận hành khu kinh tế đêm sẽ tạo ra cú hích lớn giúp Hậu Giang thu hút và giữ chân du khách. Trong khi đó, giá trị BĐS quanh khu vực này sẽ gia tăng theo cấp số nhân.

Nâng tầm nền du lịch Hậu Giang
Hậu Giang sở hữu vị trí tiếp giáp TP. Cần Thơ và nằm trên tuyến du lịch chính từ Thành Phố này đến Mũi Cà Mau. Cùng với viên ngọc xanh Lung Ngọc Hoàng, chợ nổi Ngã Bảy, Trúc Lâm Thiền Viện, rừng tràm Vị Thủy, những miệt vườn trù phú,… Tỉnh đã và đang níu chân hàng trăm nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, do các điểm du lịch quy mô còn nhỏ, ít hấp dẫn. Thế nên lượng khách du lịch đến Tỉnh tuy cao, nhưng chủ yếu là khách nội địa, thời gian lưu trú ít.

Do đó, để đạt mục tiêu thu hút 1 triệu lượt du khách vào năm 2025 và trở thành điểm du lịch tiêu biểu của vùng ĐBSCL, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, đẩy mạnh quảng bá và xúc tiến du lịch, Tỉnh cần hình thành thêm các điểm đến hấp dẫn, đa dạng và mới lạ. Nhất là các tổ hợp thương mại giải trí đêm quy mô lớn.

Khu Kinh Tế Đêm Khánh Ngọc | Cát Tường Western Pearl

Phối cảnh Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc tại Hậu Giang

Ngày 02/11 vừa qua, Công Ty CP Đầu Tư & Dầu Khí Miền Nam (Thành viên của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường) đã động thổ Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, TP.Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Khu kinh tế đêm sẽ bổ sung mảng dịch vụ đêm, giúp kéo dài thời gian trải nghiệm du lịch và giúp chuyến đi của du khách trở nên trọn vẹn hơn. Hơn thế nữa, sự ra đời của khu kinh tế đêm còn góp phần cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương và có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng tầm du lịch Tỉnh nhà.

nghi thức động thổ Khu Kinh Tế Đêm Khánh Ngọc

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc

Mang tầm đẳng cấp Quốc Tế, Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc như một thiên đường giải trí đêm đầy thú vị. Với vốn đầu tư đến 87 tỷ đồng, công trình được tích hợp nhiều công năng như khu mua sắm; khu ẩm thực; phố đi bộ với những nhà hàng, cà phê sôi động; quảng trường; đường sách,... Đặc biệt, nơi đây còn là khu vui chơi giải trí hàng đầu với vòng đu quay đứng 36m hiện đại,… Liền kề Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc là công viên Ánh Sáng Các Kỳ Quan Cổ Đại, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm.

Nhà đầu tư bất động sản ráo riết đón sóng
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những tiêu chí vàng của một dự án BĐS đắt giá. KĐT Cát Tường Western Pearl 2 vốn dĩ đang khẳng định sức hấp dẫn khi hội tụ đủ ba lợi thế này với vị trí mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No.

Thì mới đây, dự án này một lần nữa tạo tiếng vang lớn tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ khi xây dựng khu kinh tế đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc ngay trung tâm dự án. Dự kiến tháng 08/2020, công trình này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Thực tế cho thấy, giá trị BĐS tại các khu vực có sự phát triển về thương mại, giải trí đêm luôn tăng nhanh và được giới đầu tư săn đón, bởi lợi nhuận khai thác kinh doanh tại các khu vực này có hiệu suất rất lớn. Điển hình như giá trị BĐS quanh các khu phố đêm như Bùi Viện ở TP.HCM, hay Tạ Hiện ở Hà Nội đều cao ngất ngưởng.

Nhà đầu tư tham quan dự án Cát Tường Western Pearl 2

Nhà đầu tư ráo riết đón sóng tại dự án Cát Tường Western Pearl 2

Do đó, những giá trị mà khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc mang lại không chỉ có ý nghĩa với ngành du lịch địa phương mà còn là đòn bẩy góp phần gia tăng giá trị BĐS khu vực mạnh mẽ. Riêng giá trị BĐS tại Cát Tường Western Pearl 2 sẽ vụt tăng đáng kể khi công trình này đi vào vận hành. Hiện tại dự án đang chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng/nền, chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 tháng. Đây được xem là một mức khá hời so với những giá trị mà dự án này mang đến trong tương lai gần. Vì thế, giới đầu tư đang ráo riết đổ về Hậu Giang đón sóng tại dự án này. 

Sở hữu hàng lợi thế ưu việt, cùng với sự kiện động thổ khu kinh tế đêm vừa qua đã thúc đẩy dự án Cát Tường Western Pearl 2 nói riêng, thị trường Hậu Giang nói chung liên tục gia tăng sức nóng. Các nhà đầu tư đánh giá, hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để chớp lấy thời cơ đón sóng tại thị trường này, trước khi nó bắt đầu “bùng nổ”.

Theo Khang Hà (Khám Phá)

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/