Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

“Chiến binh” G8 tăng tốc về đích sau “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc”

1110-2021

Trở lại đặc biệt, đầy ngoạn mục và nhiều ý nghĩa trong bối cảnh xã hội “bình thường mới”; ngày 10/10/2021 vừa qua, sự kiện kick-off “Sale thần tốc – Thưởng cực sốc” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) và hơn 400 “chiến binh” kinh doanh G8.

Hơn 400 “chiến binh” kinh doanh bùng nổ tại sự kiện
“Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” được Chủ đầu tư Cát Tường Group đặc biệt tổ chức với mong muốn mang đến cho toàn thể “chiến binh” kinh doanh G8 một diễn đàn thiết thực, một sân chơi thú vị sau những chuỗi ngày “ai ở đâu ở yên đó”. Thông qua đây, cũng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của Chủ đầu tư đối với các Công ty là những đối tác phân phối chiến lược, là “bạn đồng hành” trên chặng đường phát triển Nhăn văn - Bền vững của Tập đoàn.

Sale thần tốc Thưởng cực sốc

“Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” là sự kiện kick-off sale mới lạ, đặc biệt, nhiều ý nghĩa được tổ chức từ Cát Tường Group

Được lấy cảm hứng từ tinh thần kiên quyết, táo bạo, thần tốc giành chiến thắng trên mọi hành trình bất kể phải vượt qua bao nhiêu chướng ngại vật của các “chiến binh” xưa; sự kiện kick-off “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ và khác biệt với nhiều dư vị cảm xúc của hơn 400 “chiến binh” kinh doanh đến từ các công ty uy tín trong ngành bất động sản như: CTy CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt, CTy CP BĐS RealLink, CTy CP Đầu tư KD BĐS Vạn Hưng, CTy CP Đầu tư BĐS Mandareal, CTy CP Đầu tư BĐS Gigaland, đốc CTy CP Địa ốc Sea Links, CTy CP Đầu tư Địa ốc Hưng Long, CTy CP Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group).

Tại sự kiện, Cát Tường Group đã mang đến nhiều phần thưởng có giá trị hiện kim trong phần chơi mini game “Trả lời hay - Thưởng liền tay”. Nội dung xoay quanh các chủ đề “nóng” hiện nay liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19, những kiến thức về Chủ đầu tư, cũng như những thông tin dự án tiêu biểu do Cát Tường Group đầu tư và phát triển như: Khu đô thị Cát Tường Western Pearl, Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes... để các “chiến binh” kinh doanh G8 có thêm thông tin, tự tin tiếp khách hàng. Đặc biệt với chương trình rút thăm trúng thưởng, nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn đã tìm ra chủ nhân may mắn.

Sale thần tốc Thưởng cực sốc

Phần chơi mini game “Trả lời hay – Thưởng liền tay” khuấy động không khí bằng loạt phần thưởng “nóng” có giá trị hiện kim

Chị Ngọc Hằng đến từ Kim Tinh Group chia sẻ: “Dù đã tham dự rất nhiều chương trình kick-off sale lớn, nhưng với tôi sự kiện “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” rất đặc biệt không chỉ bởi hình thức tổ chức, mà còn nó còn mang ý nghĩa thiết thực, có giá trị khích lệ lớn trong giai đoạn những tháng cuối năm 2021 - một năm với nhiều biến động do dịch bệnh. Qua đây, cũng xin gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư đã hiểu được tâm tư, nguyện vọng của nhân viên kinh doanh nói riêng và tất cả “chiến binh” sale G8 nói chung”.

Tăng tốc về đích sau “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc”

Chương trình “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” đã mang đến cho các “chiến binh” sale những thông tin chuyên sâu về các dự án trọng điểm do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, lắng nghe kinh nghiệm tiếp cận khách hàng từ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, kinh nghiệm “chốt sale” hiệu quả.

Thông qua sự kiện, ông Nguyễn Quốc Thảo - Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã giúp tất cả “chiến binh” G8 nhìn lại bức tranh tổng quan về kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2021. Sau những khó khăn của thị trường bất động sản trong giai đoạn bị tác động bởi tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội là những điểm sáng, tín hiệu lạc quan từ thị trường; cơ hội phục hồi kinh tế và bứt phá cho những tháng cuối năm 2021.

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Thành viên HĐQT Cát Tường Group

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chia sẻ về tổng quan thị trường bất động sản

Để tất cả nhân viên kinh doanh có thể nhanh chóng “bứt tốc” hoàn thành mục tiêu trong năm 2021, ông Đoàn Ngọc Duy - Giám đốc Khối Marketing và Kinh doanh Cát Tường Group đã mang đến cho các “chiến binh” kinh doanh G8 chính sách bán hàng và thưởng “nóng” hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư. Từ đó, không chỉ nâng cao tinh thần tăng tốc về đích, mà còn khẳng định sự hợp tác cùng nhau phát triển giữa Tập đoàn và các đối tác G8 luôn được đề cao bằng các chương trình thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả.

Ông Đoàn Ngọc Duy - Giám đốc Khối Marketing và Kinh doanh Cát Tường Group

Ông Đoàn Ngọc Duy - Giám đốc Khối Marketing và Kinh doanh đã mang đến cho các “chiến binh” sale G8 chính sách bán hàng và thưởng “nóng” hấp dẫn

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, khởi động niềm tin của các “chiến binh” kinh doanh; sự kỳ vọng của Chủ đầu tư Cát Tường Group khi thành công truyền đi ngọn lửa đam mê, tinh thần hăng say, quyết liệt “dám nghĩ, dám làm” cho những đối tác, đại lý phân phối G8 để tất cả cùng hướng đến đạt được những thành quả kinh doanh trong những tháng cuối năm 2021 và chuẩn bị cho cả năm 2022.

Cát Tường Group

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang - được bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2020" và “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

Tham khảo dự án Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha). Dự án được bình chọn “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” năm 2020

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/