Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Động thổ Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

0411-2019

Sáng ngày 02-11-2019, tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, Phường 5, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Dầu Khí Miền Nam (thành viên của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường) đã tổ chức Lễ động thổ Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Văn Phú, Giám Đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường; ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Giám Đốc Sở Xây Dựng; ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Chủ Tịch UBND Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang; cùng với hơn 2.000 khách hàng, nhà đầu tư tham dự.

Khu Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc là một trong những tiện ích trọng điểm của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Triển khai xây dựng Khu Kinh Tế Đêm TM- DV The Regina Khánh Ngọc là một nhu cầu tất yếu. Không chỉ kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao, góp phần thu hút du lịch mà còn phù hợp với định hướng phát triển đô thị của Thành Phố Vị Thanh.

Đây cũng là Khu Kinh Tế Đêm TM - DV đầu tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích đến 16.000m2, được đầu tư hơn 87 tỷ đồng. Trong đó, khu mua sắm quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn cho người dân trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, phố đi bộ, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những “điểm nhấn” độc đáo giúp nơi đây không chỉ là một tổ hợp thương mại giải trí mà còn là điểm đến văn hoá đầy thú vị. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ là thiên đường giải trí và khám phá cho các em thiếu nhi và du khách gần xa.

Quang cảnh tại Lễ động thổ Khu kinh tế đêm Regina Khánh Ngọc

Quang cảnh tại Lễ động thổ Khu kinh tế đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc

Đến với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng yêu thích và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị của nền ẩm thực ĐBSCL. Khám phá thiên đường giải trí với nhiều trò chơi đầy thú vị tại công viên. Nơi đây còn là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của tín đồ yêu sách với hàng ngàn tác phẩm văn học tại cung đường sách nghệ thuật. Phố đi bộ với chuỗi nhà hàng, quầy bar, cà phê ấn tượng cùng các buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố; là không gian rực rỡ và sống động như lễ hội mỗi ngày.

TGĐ Công Ty CP Đầu Tư - Dầu Khí Miền Nam

Ông Võ Thái Thông - TGĐ Công Ty CP Đầu Tư & Dầu Khí Miền Nam phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, Ông Võ Thái Thông - Tổng Giám Đốc Công Ty CP Đầu Tư & Dầu Khí Miền Nam, đại diện Chủ đầu tư dự án phát biểu, sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra với chất lượng tốt nhất. Góp phần nâng tầm giá trị Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Thành Phố Vị Thanh nói riêng, Tỉnh Hậu Giang nói chung.

nghi thức động thổ Khu Kinh Tế Đêm Regina Khánh Ngọc

Đại biểu cùng đại diện Chủ đầu tư thực hiện nghi thức động thổ Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc

Được lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của thế giới. Mang tầm đẳng cấp Quốc Tế, Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc được ví như thiên đường vui chơi giải trí đêm đầy mới lạ, hấp dẫn tại Hậu Giang. Khu kinh tế đêm được thiết kế và xây dựng với 4 mặt tiền, ngay khu vực trung tâm của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, bãi đỗ xe rộng rãi tiện lợi cho việc di chuyển, mua sắm và là điểm nhấn thu hút dân cư đến sinh sống, kinh doanh. Dự kiến, công trình sẽ chính thức vận hành vào Tháng 8/2020.

Phối cảnh Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh tổng thể Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc

Khi hoàn thành, công trình này sẽ trở thành một trong những tổ hợp thương mại giải trí quy mô hàng đầu Hậu Giang, được kỳ vọng trở thành con át chủ bài, góp phần giúp Thành Phố Vị Thanh nâng tầm diện mạo, trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Tây Nam Bộ. Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc còn là yếu tố vàng giúp thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Trúc Lam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN:

Khách hàng tham dự Lễ động thổ | Cát Tường Western Pearl 2

Nhà đầu tư tham gia Lễ động thổ | Cát Tường Western Pearl 2

Khách tham quan Lễ động thổ | Cát Tường Western Pearl 2

Nhóm Mắt Ngọc | Cát Tường Western Pearl 2

Ca sỷ Nguyễn Phi Hùng | Cát Tường Western Pearl 2

Tiết mục Bolero | Cát Tường Western Pearl 2

khách hàng tham quan dự án Cát Tường Western Pearl 2

Đại diện ban ngành Vị Thanh | Cát Tường Western Pearl 2

Đại diện lãnh đạo Vị Thanh | Cát Tường Western Pearl 2

Đại diện ban ngành | Cát Tường Western Pearl 2

TGĐ Dầu Khí Miền Nam Cát Tường Group | Cát Tường Western Pearl 2

PTGĐĐH Cát Tường Group | Cát Tường Western Pearl 2

PTGĐ Cát Tường Group | Cát Tường Western Pearl 2

múa lân động thổ | Cát Tường Western Pearl 2

nghi thức động thổ | Cát Tường Western Pearl 2

Đại diện ban ngành chụp hình lưu niệm | Cát Tường Western Pearl 2

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/