Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Thắp lửa "chiến binh G8" trong sự kiện Kick-off trực tuyến "Sale thần tốc - Thưởng cực sốc"

0810-2021

Với phương châm “Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng”; giữa bối cảnh xã hội được nới lỏng, thị trường bất động sản đang và sẽ tìm lại những gam màu tươi sáng hơn hậu Covid-19; vào ngày 10/10/2021 tại TPHCM, chủ đầu tư, nhà phát triển BĐS Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) sẽ tổ chức sự kiện kick-off trực tuyến với chủ đề “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” dành cho toàn thể “chiến binh G8” là các đại lý phân phối chiến lược của Cát Tường Group.

Sale thần tốc - Thưởng cực sốc
Nhận thấy tình hình thực tế hiện nay đang tác động tích cực đến bất động sản, hiểu được sự thành công của một thương hiệu và độ nhận diện rộng rãi của một dự án bất động sản trên thị trường có quan hệ khăng khít với tinh thần, trách nhiệm và kinh nghiệm của các “chiến binh” sale; chính vì thế, khi chính quyền các cấp vừa có quyết định nới lỏng, tình hình dịch bệnh cơ bản đang dần được kiểm soát; Cát Tường Group đã lập tức lên kế hoạch và triển khai ngay sự kiện kick-off trực tuyến “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” dành cho toàn thể “chiến binh” G8.

Cát Tường Group Kick off sale

Sự kiện kick-off trực tuyến “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” dành cho toàn thể “chiến binh” G8

Sự kiện kick-off “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc” là cơ hội để các chiến binh sale được cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thị trường nói chung, đồng thời hé lộ những thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng trong giai đoạn tiếp theo của những dự án trọng điểm do Cát Tường Group đầu tư và phát triển. Với chủ đề “Sale thần tốc - Thưởng cực sốc”, buổi kick-off lần này còn mang đến những phần chơi mini game show vô cùng hấp dẫn với những giải thưởng bằng hiện kim dành cho các “chiến binh" kinh doanh tham gia. Như vậy, có thể thấy, với sản phẩm hấp dẫn, chính sách bán hàng cạnh tranh và nhất là sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực từ phía Chủ đầu tư đã giúp khơi lên tinh thần nhiệt huyết, niềm tin chắc thắng cho đội ngũ “chiến binh” trong những tháng cuối năm 2021.

Thắp sáng lửa tinh thần “chiến binh”
Mang ý nghĩa đánh dấu cột mốc trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu kiến tạo bất động sản Nhân văn - Bền vững; mối liên kết, hợp tác giữa Cát Tường Group và nhóm đối tác G8, bao gồm các công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản như: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group), Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Mandareal, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Vạn Hưng, Công ty Cổ phần BĐS RealLink, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Gigaland, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Long, Công ty Cổ phần Địa ốc Sea Links và Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt, đã mang đến những thành công nhất định cho các bên. Kết quả đó có được một phần nhờ sự Chính trực - Chủ động - Chuyên nghiệp - Nhân văn không chỉ của mỗi thành viên trong “đại gia đình” Cát Tường Group, mà còn lan toả đến các đối tác chiến lược; đây cũng là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hành trình phát triển của Tập đoàn.

hợp tác giữa Cát Tường Group và đối tác G8

Mối liên kết, hợp tác giữa Cát Tường Group và nhóm đối tác G8 đã mang đến những thành công nhất định cho các bên

Để trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản; ngoài lửa đam mê, lòng kiên trì thì còn có tinh thần đoàn kết vì một mục tiêu chung của toàn thể thành viên đã và đang làm việc tại Cát Tường Group. Theo đó, những các thành viên của G8 cũng được ví như các “chiến binh” trực tiếp xông pha ngoài trận tuyến kinh doanh, chinh phục mục tiêu, giành chiến thắng vẻ vang, để lại dấu ấn ấn tượng trên thị trường.

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Cát Tường Group cam kết cùng các Công ty đối tác sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng tâm chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn nhận được sự tin yêu, đồng hành của toàn thể Quý Khách hàng trong các chặng đường phát triển; để từ đó tạo cú bật nhảy bứt phá ngoạn mục, đưa những dự án mang thương hiệu Cát Tường Group trở thành những dự án tạo kỷ lục về sức bán trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và trong từng khu vực nói riêng.

Cát Tường Group

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang - được bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2020" và “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

Tham khảo dự án Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha). Dự án được bình chọn “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” năm 2020

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/