CÁT TƯỜNG GROUP CHUNG TAY CHĂM LO CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngày 04/01/2024, đại diện Ban lãnh đạo Cát Tường Group đã có chuyến thăm và gặp gỡ với đại diện lãnh đạo các địa phương tại tỉnh Bình Phước: thị xã Chơn Thành, huyện Bù Đăng, huyện Hớn Quản. Tại các buổi gặp gỡ, đại diện Cát Tường Group đã trao các biểu trưng số tiền ủng hộ các hoạt động chăm lo đời sống cộng đồng, xã hội tại các địa phương, cùng chung tay với lãnh đạo các huyện, thị xã tại Bình Phước chăm lo cho cộng đồng nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 sắp đến.

04/01/2024

Sau khi nhận được sự ủng hộ của Cát Tường Group, đại diện lãnh đạo các địa phương đã chia sẻ lòng cảm ơn đối với sự đồng hành của Tập đoàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người dân và cộng đồng trên địa bàn.

Là một doanh nghiệp hoạt động đầu tư bất động sản tại Bình Phước với 2 dự án gây tiếng vang lớn là Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng (Đồng Xoài) và Khu dân cư Cát Tường Park House (Thị xã Chơn Thành), Cát Tường Group luôn thấu hiểu trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc phụng sự xã hội, đem những giá trị tốt đẹp đến nhiều hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng những cộng đồng văn minh, hiện đại, nghĩa tình trên hành trình “kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững”.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ trao ủng hộ:

Anh Đoàn Ngọc Quang – Giám đốc khối Chiến lược và Đầu tư cùng các thành viên Cát Tường Group trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ cho Lãnh đạo TX Chơn Thành.

Đại diện Cát Tường Group trao tặng tiền ủng hộ cho huyện Bù Đăng nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Đại diện UBND huyện Hớn Quản nhận tiền ủng hộ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 từ Cát Tường Group