Rạng rỡ phái đẹp Cát Tường Group nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH Công đoàn Cát Tường Group và Cát Tường Land đã tổ chức cuộc thi trang trí bánh kem và tặng quà cho các thành viên nữ đang làm việc tại Tập đoàn với chủ đề “Ngọt ngào tháng 10 – Chị em ta cùng cười” tại tầng trệt Văn phòng 261H Nguyễn Văn Trỗi.

20/10/2023

Chương trình ý nghĩa này đã thu hút sự tham gia của các Anh Chị Em các Khối Phòng ban đang làm việc tại các văn phòng TP.HCM. Không chỉ có phái đẹp Cát Tường Group tham dự mà “cánh mày râu” cũng có mặt để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh giúp các chị em cùng tự tin, tỏa sáng trong các phần thi trang trí bánh kem dành tặng các chị em nhân ngày 20/10.

Với đôi tay khéo léo cùng tài trang trí ứng biến, các đội thi đã tạo nên những tác phẩm đầy sắc màu, đẹp mắt nhưng không kém phần ý nghĩa. Đặc biệt, qua phần thuyết trình về tác phẩm, những lời chúc chân thành, những tình cảm trân quý dành cho các chị em càng giúp các tác phẩm bánh kem của mỗi đội thêm phần tỏa sáng và ý nghĩa gấp nhiều lần.

Mang biểu tượng phụ nữ Việt 3 miền hội tụ, tỏa sáng cùng nhau tại Cát Tường Group, tác phẩm bánh kem của “liên quân” PLD – PCD và PMU đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trong sự cổ vũ của tất cả thành viên tham dự chương trình.

Sau khi kết thúc cuộc thi trang trí bánh kem, đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo Tập đoàn đã trao những phần quà sắc đẹp dành tặng riêng cho các chị em Cát Tường Group như lời chúc “phái đẹp Cát Tường – mãi mãi tỏa hương”!