Khởi động dự án hợp tác giữa Cát Tường Group và VNResource

Cùng với Sản phẩm, Doanh nghiệp, Bền vững thì Công nghệ và Con người được xác định là năm mục tiêu trọng tâm của Cát Tường Group khi bước sang thập niên mới 2021-2031.

08/12/2021

Cát Tường Group -

Mở đầu cho hành trình chinh phục những mục tiêu trọng tâm đó, thời gian qua Tập đoàn đã có nhiều hoạt động đào tạo nâng cao, mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược. Cụ thể, 08/12/2021 Cát Tường Group cùng đối tác VNResource đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án “Chuyển đổi số toàn diện, quy trình quản lý nguồn nhân lực trên nền tảng giải pháp HRM PRO”.

Tham dự buổi lễ, về phía Cát Tường Group có sự tham gia của anh Võ Việt Nguyên – Giám đốc Khối Công nghệ Thông tin, chị Hồ Thị Minh Thảo – Giám đốc Khối Tài chính Kế toán, chị Nguyễn Thị Tường Vi – Giám đốc Nhân sự và các cán bộ nhân viên liên quan; về phía đối tác VNResource có sự tham dự của anh Thái Bình Qúy – Giám đốc dự án, anh Tống Thanh Trung – Quản lý dự án.

Dự án “Chuyển đổi số toàn diện quy trình quản lý nguồn nhân lực trên nền tảng giải pháp HRM PRO” nhằm mục tiêu:

– Quản lý dễ dàng với hệ thống và thông tin nhân sự tập trung – chính xác.

– Gia tăng tương tác của nhân viên với cấp quản lý và khối Hành chính Nhân sự.

– Chuyển đổi nguồn lực sang tập trung xây dựng văn hóa, môi trường làm việc và hình ảnh Tập đoàn.

– Tăng cường phân tích dữ liệu để thực thi và cải tiến, từ đó quản lý và lãnh đạo có đầy đủ thông tin để ra quyết định.

– Thích ứng dễ dàng hơn trong giai đoạn bình thường mới hiện nay.

Thông tin thêm, VNResource được thành lập 2005, là đối tác giải pháp quản lý nhân sự của nhiều tập đoàn lớn (Gamuda, Honda, Vietinbank….). Năm 2020, Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro của VnResource được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Hy vọng với sự quyết tâm của đội ngũ dự án của Cát Tường Group và VNRESOURCE sẽ đưa được dự án về đích đúng thời hạn và đạt chất lượng như mong muốn.

Hợp tác giữa Cát Tường Group Và Vnresource