Toàn cảnh buổi họp trực tuyến “Vững Nhịp Sống Cát Tường” giữa Tổng Giám Đốc và CBNV

Sáng hôm nay, ngày 06/09, buổi họp trực tuyến với chủ đề “vững nhịp sống Cát Tường” giữa Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Cát Tường Group đã diễn ra trong không khí chia sẻ thân mật, gắn kết tập thể, truyền động lực và lan tỏa tinh thần tích cực vượt qua đại dịch Covid-19.

06/09/2021

Cát Tường Group -

chia sẻ trực tuyến của Cát Tường Group

Buổi chia sẻ trực tuyến giữa Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV Tập đoàn

Năm 2021 là năm đánh dấu sự kiện tròn thập niên thành lập và phát triển của Cát Tường Group; đây cũng là năm tạo ra bước ngoặt mới cho hành trình 10 năm tiếp theo với Ý nghĩa tồn tại, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Mục tiêu trọng tâm đã được thông qua trong Nghị quyết Cát Tường Group.

Mở đầu cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group – Ông Trần Quốc Việt đã có những chia sẻ thân tình về quá trình hình thành và phát triển của Cát Tường Group đến toàn thể CBNV đang làm việc tại “mái nhà chung” Cát Tường Group. Thông qua thông điệp từ Tổng Giám đốc, tin rằng Cát Tường Group sẽ ngày càng vững mạnh xứng đáng là nhà kiến tạo bất động sản nhân văn – bền vững; trở thành môi trường làm việc tốt nhất.

Trong phần chia sẻ tiếp theo, khi nói đến tâm thế sẵn sàng đối phó và “sống chung” với đại dịch trong giai đoạn “bình thường mới”; Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh về việc Cát Tường Group luôn tuân thủ yêu cầu phòng dịch của các cơ quan chức năng bằng việc nhanh chóng triển khai các biện pháp bảo hộ và các yêu cầu khác liên quan đến phòng dịch, đặc biệt là tại các bộ phận do đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác; thực hiện tốt công tác tiêm phòng vaccine cho toàn bộ CBNV Tập đoàn; chuẩn bị trước phương án hỗ trợ nếu xuất hiện tình huống CBNV là F0. Đặc biệt, Tập đoàn cũng đã thành lập Ban phòng chống dịch Covid-19 để hướng dẫn, thông tin, xử lý các tình huống có thể xảy ra giúp CBNV nắm bắt thông tin kịp thời, chủ động và an tâm phòng chống dịch.

chia sẻ trực tuyến CBNV Cát Tường Group

Hình ảnh được chụp lại buổi họp trực tuyến “Vững nhịp sống Cát Tường”

Qua đây, Tổng Giám đốc cũng đánh giá cao tinh thần làm việc thích nghi và hiệu quả của CBNV Tập đoàn thông qua sự hỗ trợ của phần mềm Microsoft office đã được Cát Tường Group mua bản quyền và đưa vào sử dụng, nhằm giúp tăng tính linh hoạt về không gian làm việc để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất công việc khi phải chuyển sang hình thức làm việc online tại nhà.

Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Tường Vi – Giám đốc Nhân sự Cát Tường Group đã có những chia sẻ về chính sách hỗ trợ của Tập đoàn dành cho CBNV trong mùa dịch, những phần quà ý nghĩa trong các dịp lễ và đặc biệt là việc Khối Marketing và Kinh doanh chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông, nội bộ với mục đích lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch, gắn kết các thành viên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến mỗi một cá nhân đang cống hiến cho sự phát triển chung của Cát Tường Group. Tại cuộc họp, nhiều thắc mắc của CBNV về chính sách hỗ trợ tiêm vaccine, các hoạt động nội bộ cũng được giải đáp tận tình từ Giám đốc nhân sự, Giám đốc Marketing và Truyền Thông và đặc biệt là từ Tổng Giám đốc.

Trước khi kết thúc cuộc họp, bên cạnh việc động viên CBNV cố gắng giữ vững tinh thần và sức khỏe trong công tác phòng chống dịch lần này, cũng như nỗ lực công tác tốt trong mọi tình huống; Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh trước tình hình dịch bệnh chuyển biến phức như hiện tại, chúng ta càng hiểu rõ được giá trị của trong “nguy” có “cơ”, để từ đó bứt tốc, sáng kiến thích nghi với tình hình mới.

Sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty đã tiếp thêm động lực, sức mạnh cho CBNV vững tâm, đoàn kết, đồng lòng khắc phục khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp; nguồn nội lực ấy chắc chắn sẽ tạo đà để Cát Tường Group tiếp tục vững tin trở thành nhà kiến tạo BĐS Nhân văn – Bền vững được đông đảo khách hàng tin chọn, sớm tiến tới đạt được những mục tiêu trọng tâm đã đề ra trong thập niên 2021 – 2031.