Aurora IP tự tin truyền tải thông điệp tích cực tại triển lãm TEXFUTURE VIETNAM 2023

“CON ĐƯỜNG DẪN TỚI CHUỖI GIÁ TRỊ DỆT MAY BỀN VỮNG – MỘT ĐIỂM TRẠM”
AURORA IP TỰ TIN TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC TẠI TRIỂN LÃM TEXFUTURE VIETNAM 2023.

27/03/2023

Triển lãm vải cao cấp Quốc tế TexFuture Vietnam 2023 diễn ra từ ngày 22/03 đến ngày 24/03/2023 tại Trung tâm hội nghị GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, Tp.HCM). Đây là sự kiện triển lãm quốc tế đầu tiên của ngành dệt may Việt Nam trong năm 2023. Với sự tham dự của hơn 90 gian hàng từ các đối tác trong nước và quốc tế là những quốc gia hàng đầu của ngành dệt may thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Pháp, Mỹ…

Là một trong những đơn vị tham gia triển lãm, KCN Aurora IP đánh dấu sự xuất hiện nổi bật tại vị trí gian hàng B29 với thiết kế mềm mại nhưng không kém phần hiện đại. Bằng không gian rộng mở, tiếp xúc đa chiều, thiết kế hiện đại, thân thiện, bền vững, “góc trải nghiệm” của Aurora IP đã giúp chuyển tải tinh thần nguyên bản của của Khu công nghiệp dệt may hàng đầu khu vực phía Bắc nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng: All for the greens.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tuấn, khu công nghiệp Aurora IP hội đủ các điều kiện cần thiết giúp các nhà đầu tư yên tâm với nền tảng sự đồng thuận, ủng hộ và ưu đãi từ chính quyền địa phương. Và hơn hết, với tiềm lực và lợi thế sẵn có, KCN đã sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư phát triển, sản xuất, làm việc trong một hệ sinh thái bền vững tại đây.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của KCN Aurora IP tại Triển lãm vải Quốc tế cao cấp TexFuture Vietnam 2023:

TexFuture Vietnam 2023

Gian hàng Aurora tại TexFuture Vietnam 2023

Gian hàng Aurora | TexFuture Vietnam 2023

Khách tham quan Gian hàng Aurora | TexFuture Vietnam 2023

Aurora triển lãm TexFuture Vietnam 2023

 

Tham quan TexFuture Vietnam 2023

Tham quan Aurora tại TexFuture Vietnam 2023

Khách

Tham khảo Khu công nghiệp dệt may Aurora IP tại Nghĩa Hưng, Nam Định