Bùng nổ sự kiện Kick-off sale đến từ Chủ đầu tư Cát Tường Group

Một sự kiện được đầu tư hoành tráng và bài bản, những thông tin chuyên sâu về Bến Thành Pearl thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 được chia sẻ cụ thể và tinh thần chiến binh được khởi động mạnh mẽ thông qua chương trình “Bứt phá cùng về đích”. Đó chính là những dấu ấn nổi bật nhất trong sự kiện Kick-off Sale vừa được Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) tổ chức ngày 17/11 tại thành phố Cần Thơ.

07/11/2020

Lan Vy - Cát Tường Group

“Bứt phá cùng về đích” trước giờ G Kick-off SaleNgay từ sáng sớm ngày 17/11, tại khu du lịch Mỹ Khánh hơn 1.000 nhân viên kinh doanh đang làm việc tại Cát Tường Group đã có được những giây phút hứng khởi, tràn đầy năng lượng khi hòa mình vào chương trình Teambuilding “Bứt phá cùng về đích”.

Chương trình được tổ chức quy mô tại thành phố Cần Thơ, với sự tham dự của ban lãnh đạo Cát Tường Group, Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đất Cát Tường, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Tinh và hơn 1.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Sự kiện Kick-off Sale gồm 3 hoạt động chính là chương trình Teambuilding với tên gọi “Bứt phá cùng về đích” vào buổi sáng tại khu du lịch Mỹ Khánh; sự kiện triển khai kinh doanh được diễn ra từ 16h30 – 19h00 và phần GALA được tổ chức vào lúc 19h30 tại Vinpearl Hotel Cần Thơ.

 

Không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng trong chương trình Teambuilding “Bứt phá cùng về đích”

Bên cạnh việc khơi nguồn năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nhân viên trên chặng đường chinh phục đỉnh cao, hoạt động vui chơi và giải trí trước sự kiện Kick-off Sale giúp tăng cường giao lưu kết nối, xây dựng tinh thần đồng đội, phát triển văn hóa “lấy con người làm gốc” của Tập đoàn.

Bùng nổ chương trình Kick-off Sale giới thiệu “Bến Thành Pearl – Tứ giác giao thương”Kết thúc buổi sáng tràn đầy năng lượng, đúng 16h30 tại sảnh Hội nghị Vinpearl Hotel, cán bộ nhân viên Cát Tường Group đã có mặt đông đủ để sẵn sàng chào đón sự kiện Kick-off Sale ý nghĩa, quy mô lớn và được trông chờ nhất trong năm. Đặc biệt, ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn đã xuất hiện tại sự kiện là một niềm khích lệ to lớn cho toàn thể nhân viên, cũng như thể hiện được tầm quan trọng của sự kiện này.

Tổng giám đốc Cát Tường Group

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động sau “đại dịch toàn cầu” Covid-19 và thời điểm “nước rút” cuối năm, sự kiện Kick-off Sale là dịp để nhân viên toàn hệ thống tổng kết những thành quả đã gặt hái được, truyền tải thông điệp cùng tinh thần bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong 02 tháng cuối năm 2020.

Cát Tường Group Kick off Sale

Toàn cảnh sự kiện Kick-off Sale mang đến tinh thần hứng khởi dành cho toàn thể “chiến binh”Cát Tường Group

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Ngọc Linh – Giám đốc Khối kinh doanh BĐS dân dụng, đại diện cho Ban lãnh đạo Cát Tường Group cho biết: “Nhận thấy được sức nóng từ phân khu thương mại Bến Thành Norlan ngay từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời tiếp nối những thành công rực rỡ trong các đợt mở bán dự án Cát Tường Western Pearl, và quan trọng nhất là để đáp ứng cho nhu cầu đầu tư hiệu quả; sự kiện Kick-off cho chiến dịch kinh doanh 2020 của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường lần này bên cạnh việc tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích nổi trội, thì mục tiêu chính của sự kiện còn để giới thiệu “Bến Thành Pearl – Tứ giác thương mại”. Qua đó tạo động lực và cơ hội mới dành cho tất cả nhân viên kinh doanh của Cát Tường Group bứt phá cùng về đích”.

Mang tới cho khu vực Tây Nam Bộ nói riêng và thị trường nói chung những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Cát Tường Group kỳ vọng Bến Thành Pearl sẽ trở thành sự lựa chọn đúng đắn, đầy khôn ngoan của những nhà đầu tư sành sỏi trong mọi thời điểm. Sự kiện Kick-off Sale giới thiệu “Bến Thành Pearl – Tứ giác thương mại” cũng được xem là cơ hội để Cát Tường Group bứt phá dẫn đầu trong thời điểm cuối năm.

 

“Bến Thành Pearl – Tứ giác thương mại” thuộc Cát Tường Western Pearl 2 được chia sẻ cụ thể thông qua phát biểu của ông Trương Ngọc Linh – Giám đốc Khối kinh doanh BĐS dân dụng

Cũng trong chương trình, những tập thể và cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật đã nhận được những phần thưởng vinh danh xứng đáng. Ngoài ra, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sale có thêm động lực và tinh thần “tham chiến” trên mọi cuộc đua, Cát Tường Group đã tạo ra những “sân chơi” hấp dẫn trong chương trình GALA đầy màu sắc, ý nghĩa và khó quên.Giây phút cháy hết mừng

Giây phút “cháy” hết mình của nhân viên Tập đoàn

Sự kiện Kick-off Sale giới thiệu “Bến Thành Pearl – Tứ giác thương mại” kết hợp giao lưu, kết nối nhân viên toàn hệ thống đã kết thúc tốt đẹp, đồng thời mở ra những cơ hội lớn cho toàn thể nhân viên kinh doanh trong hành trình về đích của năm 2020. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, “đại gia đình” Cát Tường Group quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra, gặt hái được những chiến thắng vang dội để từ đó góp phần nâng tầm vị thế của Cát Tường Group trên thị trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

Hoạt động bùng nổ của toàn thể nhân viên | Cát Tường Group

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)