Cảm ơn những cảm xúc kết nối tại Cát Tường Group Townhall Meeting Be Connected

Cát Tường Group Townhall Meeting – “Be Connected” được tổ chức trên quy mô toàn tập đoàn vào tối ngày 18/08/2023. Theo đúng chủ đề sự kiện, ý tưởng kết nối tất cả nhân sự tập đoàn tại hai miền Nam – Bắc đã phát huy tinh thần hợp khối mạnh mẽ giữa những con người Cát Tường Group thông qua nền tảng công nghệ hội nhập.

25/08/2023

CTG - Cát Tường Group

Tiết mục mở màn Be Connected

Tiết mục mở màn thể hiện tinh thần KẾT NỐI mạnh mẽ của đội ngũ Cát Tường Group

Bước vào Quý III bằng tâm thế đầy nhiệt huyết, giai đoạn nước rút cho các kế hoạch của 2023. Cũng là lúc Cát Tường Group có dịp cùng nhìn lại chuỗi nỗ lực không ngừng trong những tháng ngày đầy thử thách, hướng đến thực thi mục tiêu của hai quý cuối năm; đồng thời ghi nhận sự cống hiến và đồng hành của những con người Cát Tường Group trong 2 Quý đầu 2023.

Tổng Giám đốc Cát Tường Group chia sẻ

Anh Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group chia sẻ tại Tp.HCM

Trong phần chia sẻ, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhìn lại chặng đường khởi nghiệp nhiều thách thức nhưng đầy tự hào. Cùng nhau gắn bó từ những ngày khởi nghiệp đến hiện tại, Ban lãnh đạo luôn trân quý mỗi đóng góp, từng nỗ lực không biết mệt mỏi của mỗi cá nhân, tập thể. KẾT NỐI cùng nhau, từng cá nhân, tập thể đã tạo nên một Cát Tường Group với văn hóa sẻ chia, tôn trọng, giúp đỡ nhau và cùng gọi nhau thân thương là một “đại gia đình”.

BLĐ Cát Tường Group kết nối nhân viên

Ban lãnh đạo Cát Tường Group kết nối cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn tạo nên những sản phẩm chất lượng trên hành trình Kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững

Với sức mạnh nội tại, toàn thể Tập đoàn cùng đoàn kết, xác định rõ 5 mục tiêu trong hành trình khởi nghiệp lần 2 (2021 – 2031): sản phẩm, doanh nghiệp, công nghệ, con người & nhân văn. Dựa trên tinh thần phát huy nền tảng 4 giá trị cốt lõi: chính trực, chủ động, chuyên nghiệp, nhân văn, cũng như tập trung hoạt động đầu tư & phát triển sản phẩm bất động sản trong 3 lĩnh vực dân dụng, công nghiệp & thương mại. Không ngừng đóng góp cho giá trị trường tồn của các công trình & dự án mà tập đoàn đang triển khai khắp cả nước.

Tập thể xuất sắc

Đại diện các Khối phòng ban được vinh danh Tập thể xuất sắc với các đóng góp trong 6 tháng đầu năm 2023

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản đẩy mạnh quá trình “số hóa” trong quản trị doanh nghiệp, Cát Tường Group đã và đang áp dụng các phần mềm và ứng dụng tiên tiến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu, KẾT NỐI các cá nhân, phòng ban, giúp cán bộ nhân viên tối ưu hiệu quả & tiến độ công việc công việc, quản lý quy trình logic và xuyên suốt, xóa mờ khoảng cách địa lý. Đặc biệt, tinh thần học tập và trau dồi kiến thức được nâng cao thông qua các khóa đào tạo được tổ chức hàng tháng trên toàn tập đoàn.

Bất động sản Công nghiệp

Các Khối phòng ban của lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp cũng được vinh danh trong sự kiện tại thủ đô Hà Nội

Hoạt động Townhall Meeting được định hướng sẽ trở thành hoạt động định kỳ của Tập đoàn. Câu chuyện về sự kết nối sẽ không ngừng lan tỏa đến các thành viên đại gia đình Cát Tường Group suốt trên hành trình theo đuổi ý nghĩa tồn tại Kiến tạo Bất động sản Nhân văn Bền vững.

Cát Tường Group tại Tp.HCM

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Cát Tường Group tại Tp.HCM

đại gia đình Cát Tường Group

Cùng đội ngũ ban lãnh đạo & CBNV tại thủ đô Hà Nội – thể hiện tinh thần hợp khối với tên gọi thân thương “đại gia đình Cát Tường Group”

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của sự kiện Cát Tường Townhall Meeting từ TP.HCM và Hà Nội.