Cát Tường Group khởi đầu năm Hổ “bùng nổ” với sự kiện bàn giao gần 700 giấy CNQSDĐ dự án Cát Tường Western Pearl 2

Hòa cùng nhịp sống mới của mùa đẹp nhất trong năm với kỳ vọng đón chào những khởi đầu tốt đẹp; Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) lần nữa đã minh chứng được vị thế của thương hiệu kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững trên thị trường bất động sản Việt Nam với sự kiện bàn giao thành công cho gần 700 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2.

21/02/2022

P.Chăm sóc khách hàng - Cát Tường Group

Đánh dấu son trên cột mốc phát triển mới trong giai đoạn 2021 – 2031
Với vai trò của một thương hiệu bất động sản uy tín và tin cậy dành cho mọi khách hàng từ người mua để ở cho đến nhà đầu tư, Cát Tường Group tiếp tục làm nên ấn tượng trong thời điểm đầu năm mới, nhất là ở bối cảnh dịch bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế – xã hội khi thành công bàn giao cho gần 700 GCNQSDĐ thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 (TP. Vị Thanh, Hậu Giang).

Được biết, Chủ đầu tư Cát Tường Group sẽ tổ chức bàn giao sổ hồng tại 2 địa điểm là TP.HCM từ ngày 14/02/2022 – 17/02/2022 và TP. Vị Thanh (Hậu Giang) trong thời gian từ ngày 19/02/2022 – 20/02/2022. Thông qua sự kiện có ý nghĩa khẳng định giá trị dự án nhiều tiềm năng và cũng được xem là “bảo chứng vàng” cho giá trị thương hiệu Cát Tường Group trên thị trường; người mua bất động sản sẽ vững tin hơn bởi tiến độ bàn giao, pháp lý hoàn chỉnh của dự án Cát Tường Western Pearl 2 nói riêng và các dự án do Cát Tường Group làm chủ đầu tư nói chung.

Đảm bảo pháp lý, giá trị Cát Tường Western Pearl được kỳ vọng sẽ gia tăng tốt trong thời gian tới

Từ hàng loạt dự án là những khu đô thị, khu dân cư chất lượng mang đến giá trị thiết thực, bền vững không chỉ cho còn cho cả cộng đồng khu vực tại Đông và Tây Nam Bộ; trong thời gian qua Cát Tường Group đã liên tiếp viết vào “bảng vàng” thành tựu của mình trong hơn thập niên phát triển bằng những giải thưởng danh giá đầu ngành. Chỉ tính riêng trong năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn từ đại dịch toàn cầu; Cát Tường Group đã ngoạn mục vượt qua nhiều đối thủ “gạo cội” trong ngành để trở thành “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư trao tặng, đạt danh hiệu “Best Developer Southern Vietnam” (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

Cát Tường Western Pearl 2: Vững vàng giá trị của dự án vì cộng đồng, cho tương lai
Hậu dịch bệnh, khi giá trị sức khỏe con người ngày càng được đề cao thì những dự án được đầu tư và phát triển theo mô hình bất động sản tích hợp “tất cả trong một” lấy con người làm trọng tâm cũng chiếm lĩnh vị trí đặc biệt hơn trong lòng khách hàng bất kể họ là người mua để ở, kinh doanh hay đầu tư sinh lợi.

Tại vùng Tây Nam Bộ, trong vài năm trở lại đây có không ít “ông lớn” địa ốc đổ bộ đầu tư và phát triển nên nhiều dự án bất động sản chất lượng; trong số đó phải kể đến dự án Cát Tường Western Pearl 2 được Cát Tường Group kiến tạo trở thành khu đô thị “xanh hóa” theo mô hình bất động sản “sức khỏe” đề cao giá trị con người với sứ mệnh khai mở không gian sống mới giúp cân bằng tinh thần và cảm xúc bên cạnh yếu tố quan trọng là sức khỏe.

 

Không chỉ được biết đến là “Dự án bất động sản đáng sống 2020” tại khu vực, trên tổng quy mô diện tích ấn tượng, Cát Tường Western Pearl 2 còn gây tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án bởi con số 55% diện tích dành cho xây dựng những mảng xanh sinh thái là các công trình tiêu biểu cũng như cảnh quan thiên nhiên, bằng chứng là hiện khu đô thị sở hữu lên đến 22 công viên bao gồm công viên chủ đề và công viên cây xanh dày đặc giúp hình thành “lá chắn” bảo vệ sức khỏe, cân bằng tốt giữa tinh thần và cảm xúc con người ở hoàn cảnh không gian sống trong nhịp sống hiện đại ngày càng bó hẹp, ngột ngạt tại nhiều đô thị lớn hiện nay.

Với sứ mệnh của một nhà “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group đã và đang làm tròn trách nhiệm của mình dành cho cư dân cộng đồng với những dự án bất động sản mang tầm vóc tương lai bởi chất lượng sản phẩm cùng với giá trị pháp lý vững chắc; hứa hẹn tạo nên những giá trị mới ở mỗi một vùng đất mà Tập đoàn “đặt chân” đến như Cát Tường Western Pearl 2 tại “thành phố trẻ” Vị Thanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn
Hotline: 090 123 78 58
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)