Cát Tường Group nhận “cú đúp” giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020”

Trong lễ trao giải “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020”, Cát Tường Group được vinh danh ở cả 2 hạng mục: “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” và “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”.

20/11/2020

Dân Việt -

Giải thưởng uy tín vinh danh các doanh nghiệp BĐS tiêu biểu
“Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” là giải thưởng được tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) đã có đóng góp tiêu biểu giúp thị trường BĐS thăng hoa và trở thành một trong những động lực cốt yếu thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng. Vừa qua, ngày 18/11, lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020” đã long trọng diễn ra tại sảnh hội nghị khách sạn The Reverie Saigon với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS hàng đầu cả nước như: Vinhomes, Novaland, Hòa Bình, Đất Xanh, Sunshine, Capital Land, …

Giải thưởng được đánh giá nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí như: quy mô và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp – dự án; chất lượng quy hoạch, đầu tư hạ tầng; chính sách bảo trì và hậu mãi sau bán hàng,… Hội đồng thẩm định của chương trình bình chọn bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia BĐS uy tín cùng lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường BĐS Việt Nam và quốc tế.

“Cú đúp” giải thưởng danh giá của Cát Tường Group
Trong lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020”, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) với hàng loạt dự án khu đô thị đã vượt qua nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực BĐS dân dụng, vinh dự cùng Nam Long trở thành “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” trong năm 2020, đồng thời giành về giải thưởng “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” cho khu đô thị chủ đầu tư này đang triển khai tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Hạng mục “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” là một trong những hạng mục đặc biệt của giải thưởng, dành cho chủ đầu tư chuyên về phát triển các khu đô thị được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và có nhiều tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cho cư dân.

 

Cát Tường Group thành công với vai trò Chủ đầu tư và nhận về giải thưởng “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu 2020”

Tham gia ngành BĐS ở vai trò Chủ đầu tư từ năm 2011, chưa đến 10 năm phát triển nhưng Cát Tường Group đã đóng góp cho ngành BĐS Việt Nam nhiều dự án chất lượng, mang đến lợi ích thực cho hàng chục ngàn nhà đầu tư trong cả nước. Riêng trong năm 2020, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tập trung phát triển 2 khu đô thị tiêu biểu tại khu vực Tây Nam Bộ (Cát tường Western Pearl quy mô 80ha) và khu vực Đông Nam Bộ (Cát Tường Phú Hưng quy mô 92,7ha). Đây là 2 khu đô thị có hạ tầng tiêu biểu trong khu vực với nhiều hạng mục tiện ích công cộng phục vụ cho cư dân và người dân địa phương như: công viên chủ đề, trung tâm thương mại, khu kinh tế đêm, …

Trong 2 dự án đó, Cát Tường Phú Hưng là dự án đã được vinh danh tại đêm trao giải “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020” ở hạng mục “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”. “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” Cát Tường Phú Hưng được chủ đầu tư Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát triển dưới mô hình “Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan” với gần 50% diện tích dành cho cảnh quan, công viên cây xanh và tiện ích công cộng. Nội khu dự án có đến 18 tiện ích dành cho cư dân như: Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, Trung Tâm Thương Mại Lucky Mall, trường Mầm non và tiểu học, bệnh viện Phước Bình, … Với các hạng mục tiện ích này, khu đô thị không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân mà còn trở thành “đô thị trong lòng thành phố” góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, dịch vụ tại thành phố trẻ đồng Đồng Xoài, tạo động lực tăng trưởng cho nền kinh tế và giá trị BĐS.

Công viên Thế giới di sản kiến trúc | Cát Tường Phú Hưng

Công viên chủ đề tại dự án Cát Tường Phú Hưng – “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu 2020”

Theo chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường hiện đang tiếp tục nghiên cứu các mô hình khu đô thị tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào những dự án dân dụng cũng như công nghiệp trong tương lai và ngày một nâng cấp tiện ích các khu đô thị đang triển khai, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân ngày một tốt hơn.

Tham khảo dự án Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha). Dự án được vinh dự nhận giải thưởng “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” năm 2020

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongphuhung.vn.
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/duancattuongphuhung
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)
Hotline: 0945 717 170