CÁT TƯỜNG GROUP TỔ CHỨC CÔNG CHỨNG TẬP TRUNG CHO KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PARK HOUSE

Ngày 19/3/2024, tại Văn phòng 261G và 261H Nguyễn Văn Trỗi – TP.HCM, Cát Tường Group đã tổ chức công chứng tập trung cho gần 100 khách hàng đã giao dịch sản phẩm tại dự án Khu dân cư Cát Tường Park House (Chơn Thành – Bình Phước).

19/03/2024

Với sự kỹ lưỡng trong các khâu chuẩn bị của Cát Tường Group, khách hàng khi đến công chứng tập trung sẽ được hướng dẫn các bước để hoàn thành hồ sơ công chứng từ đội ngũ nhân viên chủ đầu tư. Sự nhiệt tình và tận tâm đã khiến những khách hàng đến công chứng tập trung hài lòng về thái độ phục vụ cũng như dịch vụ sau bán hàng của Cát Tường Group.

Là dự án được đầu tư bài bản, mở ra thập kỷ phát triển mới của Tập đoàn, Cát Tường Park House với định hướng Khu dân cư chuẩn Nhật đầu tiên tại Đông Nam Bộ đã được sự đón nhận của khách hàng cũng như thị trường, khẳng định thương hiệu Cát Tường Group trên hành trình “Kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững”.

Dự kiến sau đợt công chứng tập trung tại TP.HCM, đội ngũ Cát Tường Group sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua dự án Cát Tường Park House công chứng tập trung tại Bình Phước.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại trong buổi công chứng tập trung cho dự án Khu dân cư Cát Tường Park House (Chơn Thành – Bình Phước) tại Văn phòng Cát Tường Group – TP.HCM: