Cát Tường Group tổ chức hoạt động đào tạo kinh doanh

Ngày 29 – 30 /05/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Place (142/18 Cộng Hòa, TP.HCM), Cát Tường Group đã tổ chức hoạt động đào tạo kinh doanh với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn và hơn 700 Chuyên viên kinh doanh trên toàn Hệ thống.

01/06/2018

Với những bước tiến tiên phong vững chắc trong lĩnh vực bất động sản, trải qua 7 năm hoạt động và phát triển, Cát Tường Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình và được khách hàng tin yêu lựa chọn là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Trên con đường vinh quang ấy là những cống hiến không ngừng nghỉ của những “chiến binh” kinh doanh đầy nhiệt huyết. Mỗi chuyên viên kinh doanh còn là một hình ảnh đại diện thương hiệu của tập đoàn với khách hàng. Vì thế Cát Tường Group đặc biệt chú trọng đến các hoạt động đào tạo, rèn luyện giúp chuyên viên kinh doanh nâng cao năng lực và phát triển toàn diện.

kd-he-thong-th am-gia-dao-tao -052018.jpg

Chuyên viên kinh doanh toàn hệ thống tham gia hoạt động đào tạo

Với phương châm đó, ngày 29 – 30/05/2018 vừa qua, Cát Tường Group đã tổ chức hoạt động đào tạo chuyên viên kinh doanh trên toàn hệ thống. Trong chương trình, Ban Lãnh đạo công ty đã trực tiếp chia sẻ về các chuyên đề như: đào tạo văn hóa hội nhập, đào tạo kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết của một chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Trong chuỗi hoạt động đào tạo, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã chia sẻ về tổng quan thị trường bất động sản quý I năm 2018 và những dự báo của thị trường trong các quý tới. Bên cạnh đó, các chuyên viên kinh doanh cũng được ông “truyền lửa” với chuyên đề “Tương quan của 3 tháp Maslow – Class học và tự học” và chuyên đề “Suy nghĩ tích cực & văn hóa làm việc tích cực”.

pgd-tap-doan-c hia-se-052018. jpg

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ về chuyên đề “Suy nghĩ tích cực và văn hóa làm việc tích cực”

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn và ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Tập Đoàn đã có buổi chia sẻ về một số kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận, khai thác, thuyết phục khách hàng,… từ đó giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường bất động sản hiện đại, hoàn thiện khả năng phân tích cũng như phương pháp tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

ptgdkd-tap-doa n-chia-se-0520 18.jpg

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ kinh nghiệm với toàn thể chuyên viên kinh doanh

Hoạt động đào tạo diễn ra trong không khí rất sôi động và hiệu quả. Các chuyên viên kinh doanh đều hào hứng chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Sau buổi đào tạo chúng tôi có thêm được nhiều kiến thức hữu ích, tràn đầy tự tin và năng lượng, sẵn sàng đồng hành cùng Tập Đoàn trên chặng đường phát triển sắp tới”.

cvkd-dat-cau-h oi-052018.jpg

Các chuyên viên kinh doanh hào hứng đặt câu hỏi với Ban Lãnh đạo Tập Đoàn

Xuyên suốt buổi đào tạo, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn luôn nhấn mạnh chính thái độ và hành động mới là chìa khóa quyết định thành công của mỗi người. Vì thế, để có bước tiến vững chắc trong sự nghiệp và trở thành chuyên gia giỏi trên thị trường bất động sản, mỗi cá nhân phải không ngừng nỗ lực rèn luyện, học hỏi và tự hoàn thiện bản thân từng ngày.

Phan Hạ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TỪ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO:

ld-chia-se-105 2018.jpg

ld-chia-se-205 2018.jpg

ld-chia-se-305 2018.jpg

ld-chia-se-405 2018.jpg

cbnv-tham-gia- hd-052018.jpg

cbnv-tham-gia- hd-062018.jpg

cbnv-tham-gia- hd-072018.jpg