Cát Tường Group trao tặng máy lọc nước cho các trường khó khăn trên địa bàn TP. Vị Thanh

Tiếp nối thành công sau chương trình “Trung Thu An Lành – Trao Nhau Hạnh Phúc” diễn ra vào đêm 31/10 vừa qua, mới đây, Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã về các trường khó khăn trên địa bàn Thành Phố Vị Thanh, trao tặng và trực tiếp lắp đặt máy lọc nước với tổng giá trị lên đến 160 triệu đồng.

31/10/2020

Tiểu Ái -

Với mục tiêu sẻ chia và lan tỏa những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng, suốt thập kỷ qua, Cát Tường Group luôn miệt mài với hành trình tìm kiếm và đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng được triển khai liên hoàn từ ngày 31/09/2020 – 10/10/2020, khi dư âm từ chương trình “Trung Thu An Lành – Trao Nhau Hạnh Phúc” còn chưa hạ nhiệt, Cát Tường Group đã khẩn trương triển khai ngay chương trình trao tặng và lắp đặt máy lọc nước dành cho các trường tiểu học, trung học còn gặp nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Cát Tường Group trao học bổng trong chương trình Trung thu

Cát Tường Group và chương trình vì cộng đồng tiêu biểu trong nửa cuối năm 2020

Theo đó, Cát Tường Group đã trao tặng 10 máy lọc nước đến các điểm trường tại địa phương, mỗi máy có giá trị gần 16 triệu đồng, tổng giá trị tài trợ lên đến 160 triệu đồng. Máy lọc nước được trang bị tại các trường là loại máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại, có công dụng loại bỏ chất độc hại, chất hóa học, những tạp chất, vi khuẩn và virus; tăng cường bổ sung khoáng chất, oxy,… mang đến nguồn nước sạch, an toàn và khỏe mạnh theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, với thiết kế và cách thức lắp đặt theo tiêu chuẩn công nghệ cao, chất lượng nước uống cũng như độ bền của máy luôn được đảm bảo, từ đó giúp các trường có thể tiết kiệm và an tâm hơn với nguồn nước sử dụng mỗi ngày.

 

Cát Tường Group tài trợ 10 máy lọc nước cao cấp dành cho các điểm trường khó khăn trên địa bàn Thành Phố Vị Thanh

Với thông điệp “Hạnh phúc là cho đi”, Chương trình được thực hiện bài bản, minh bạch cùng đội ngũ nhân sự chuyên trách có tinh thần trách nhiệm cao, giàu lòng nhân ái. Tất cả những yếu tố trên đã mang đến thành công trọn vẹn cho chương trình đầy tính nhân văn này. Thông qua chương trình, Cát Tường Group tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời này đã tiếp thêm ý chí, nghị lực giúp các em học sinh đang theo học tại đây vượt qua thử thách, chuyên tâm học hành.

Cát Tường Group tặng máy lọc nước cho trường tiểu học

Các chương trình thiện nguyện, hành động vì cộng đồng của Cát Tường Group luôn được duy trì và liên tục triển khai

Không dừng lại ở việc phát triển các hoạt động đầu tư và kinh doanh, trên hành trình hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam, Cát Tường Group liên tục triển khai những hoạt động hướng về cộng đồng, dành sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề an sinh xã hội. Theo đó, Thành Phố Vị Thanh là một trong những địa phương mà Cát Tường Group luôn đồng hành trong nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Trong buổi trao tặng và lắp đặt máy lọc nước, Cô Phan Ngọc Bích – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bùi Thị Xuân bộc bạch: “Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập Đoàn Cát Tường đã tài trợ máy lọc nước cho nhà trường, đáng trân trọng hơn nữa là quý công ty còn dành thời gian về trường trực tiếp lắp đặt máy, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước trong môi trường học đường”.

học sinh dùng máy lọc nước | Cát Tường Group

 

Hình ảnh vui tươi, phấn khởi của các em học sinh tại điểm trường khi sử dụng nguồn nước sạch từ máy lọc nước do Cát Tường Group tài trợ

Em Huỳnh Thị Đăng Hải, học sinh lớp 5A1, trường Tiểu học Trần Quốc Toản, chia sẻ: “Con và các bạn trong trường cảm thấy rất vui vì nhờ có máy lọc nước nên từ nay về sau khi đi học con sẽ không còn phải mang theo chai nước từ nhà đến trường như mọi ngày nữa. Con xin hứa sẽ học tập thật tốt, chăm ngoan nghe lời thầy cô để không phụ tấm lòng của cô, chú đã quan tâm và yêu thương chúng con”.

Thời gian qua, bằng những hành động thiết thực, Cát Tường Group ngày càng khẳng định vai trò của một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn sẵn sàng chung lòng chung sức đóng góp xây dựng cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển nhiều mặt tại tỉnh Hậu Giang, nơi Cát Tường Group đang có nhiều hoạt động đầu tư và phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN KHÁC:

Hình ảnh nổi bật trong chương trình “Trung Thu An Lành – Trao Nhau Hạnh Phúc”

 

nhận học bổng do Cát Tường Group trao | Trung thu

nhận học bổng do Cát Tường Group trao

 

 

Hành trình Cát Tường Group trao tặng và lắp đặt máy lọc nước đến các trường

đại diện trường nhận máy lọc nước | Cát Tường Group

 

Cát Tường Group trao máy lọc nước cho đại diện trường