Cát Tường Park House nhận giải thưởng tại Dot Property Viet Nam Awards 2022

Bằng những tâm huyết của chủ đầu tư, Cát Tường Park House đã vượt qua nhiều dự án khác để giành về danh hiệu “Dự Án Bất Động Sản Liền Thổ Phát Triển Bền Vững Tốt Nhất” tại Dot Property Viet Nam Awards 2022 và lần nữa khẳng định triết lý phát triển sản phẩm “Nhân văn – Bền vững” của Cát Tường Group trên thị trường Bất động sản Việt Nam

29/07/2022

Tiền Phong -

Ghi dấu nỗ lực bằng giải thưởng danh giá
Dot Property Vietnam Awards 2022 với chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam” là nơi hội tụ và tôn vinh thành tựu mang tính thực tiễn của câu chuyện phát triển bền vững nơi chia sẻ những góc nhìn thực tế để thúc đẩy những định hướng, những chiến lược phát triển mới, góp phần rút ngắn con đường đạt được khát khao bền vững không chỉ của những người làm BĐS, mà còn của khách hàng và của cộng đồng xã hội.

Cát Tường Park House vinh dự được xứng tên ở hạng mục “Best Sustainable Landed Development Vietnam 2022”. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định lời cam kết phát triển bất động sản “Nhân văn – Bền vững” của Cát Tường Group. Tập đoàn sẽ tiếp tục giữ vững cam kết trong việc kiến tạo những dự án chất lượng, qua đó góp phần tô điểm cuộc sống cộng đồng.

 

Ông Vũ Thái Bình đại diện Cát Tường Group, nhận giải thưởng “Best Sustainable Landed Development Vietnam 2022” – Dự Án Bất Động Sản Liền Thổ Phát Triển Bền Vững Tốt Nhất

Cát Tường Park House là khu đô thị chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ được quy hoạch đồng bộ, hài hoà đến từng chi tiết. Khu đô thị đầu tiên của khu vực Đông Nam Bộ được cấp chứng chỉ EDGE – chứng chỉ công nhận công trình xanh chuẩn quốc tế. Để có được chứng nhận, công trình phải đạt 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với công trình thông thường. Lấy giá trị sống trọn vẹn của cư dân làm kim chỉ nam, Cát Tường Park House được quy hoạch và xây dựng theo triết lý “Vườn trong Nhà – Nhà trong Phố – Phố trong Công viên”. Từ đó, thiết kế mang lại trải nghiệm tinh tế, chan hòa và bền vững cho mỗi cá nhân cùng gia đình trong cộng đồng lớn.

Với quy mô hơn 8,3ha, chủ đầu tư Cát Tường Group đã dành hơn 10.000 m2 cho công viên, cây xanh. Hệ thống cảnh quan trải dài khắp dự án bao gồm : 6 công viên chủ đề theo các câu chuyện dân gian Nhật Bản, các công viên tĩnh và động đan xen, công viên sáng tạo, công viên trung tâm tạo nên những khoảng không gian thoáng đãng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình thỏa sức vui chơi, khám phá. Cát Tường Group được xem là chủ đầu tư tiên phong trong việc xây dựng công viên chủ đề nội khu mang những ý nghĩa tốt đẹp từ những câu chuyện Nhật Bản.

cv-parkhouse.j pg

Khu dân cư Cát Tường Park House mang đến trải nghiệm sống khác biệt tại khu vực Đông Nam Bộ

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng vì sứ mệnh mang đến khu đô thị chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ, giải thưởng “Best Sustainable Landed Development Vietnam 2022” là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Cát Tường Group đối với sự phát triển bền vững của BĐS Việt Nam nói chung cũng như tại thị trường Đông Nam Bộ.

Hành trình kiến tạo bất động sản “Nhân văn – Bền vững”
Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Cát Tường Group đã từng bước ghi dấu thành công và khẳng định được giá trị thương hiệu bằng những dự án khu đô thị được đầu tư quy mô và bài bản tại các vùng ven đô; đóng góp đáng tự hào vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị tỉnh lẻ, chung tay đẩy nhanh quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước, mở ra những khái niệm sống mới đồng thời tăng cường nâng cao đời sống xã hội.

Bắt đầu từ dự án BĐS dân dụng như Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Thạnh; Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Sinh. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn Cát Tường Group đã nhanh chóng ghi tên mình vào bảng xếp hạng các chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam với các dự án quy mô lớn như Cát Tường Park House, Cát Tường Western Pearl.

Không dừng lại với thành công ở mảng BĐS dân dụng – thế mạnh của Cát Tường Group tại thị trường phía Nam, BĐS công nghiệp với khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP (tại Nam Định), hiện Tập đoàn đang xúc tiến đầu tư phát triển BĐS thương mại để tạo thế chân kiềng “vững chắc”, tiến tới trở thành nhà đầu tư, phát triển BĐS tích hợp Nhân văn – Bền vững.

Với sự ghi nhận – tưởng thưởng đầy trân trọng của công chúng, giới chuyên gia, các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã có thêm động lực và niềm tin để cống hiến cho thị trường BĐS Việt Nam thật nhiều sản phẩm chất lượng; cũng như mục tiêu vươn tầm khu vực và quốc tế trong một tương lai gần.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
– VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
– VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
– Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/parkhouse.vn
– Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)