Giáng sinh rộn ràng tại các khu đô thị của Cát Tường Group

Dịp Giáng sinh năm nay, hàng ngàn cư dân tại các khu đô thị lớn của Cát Tường Group như Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Western Pearl được hòa mình vào không gian rực rỡ của lễ hội với những “bữa tiệc” âm nhạc sôi động.

25/12/2019

Hà Anh - Cát Tường Group

Khi không khí Giáng Sinh vừa len lỏi vào những con phố cũng là lúc các khu đô thị của Cát Tường Group được khoác lên mình chiếc áo rực rỡ sắc màu cùng hoạt động trang hoàng không gian sống của các cư dân. Các bản nhạc Giáng sinh ngân vang, rộn rã khắp nơi kết nối hàng ngàn cư dân sát lại gần nhau hơn.

Không khí Noel rộn rã tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh (Long An)
Mỗi độ Giáng sinh về, cư dân sinh sống tại Cát Tường Phú Sinh lại có dịp đắm mình trong không gian âm nhạc đẳng cấp. Giữa quảng trường trung tâm của công viên Thế Giới Các Kỳ Quan, hàng ngàn cư dân Cát Tường Phú Sinh đã cùng nhau quây quần tận hưởng những bản nhạc sôi động để đón mừng Giáng Sinh. Trong khúc ca Jingle Bell rộn rã, các ông già Noel đã mang đến những món quà bất ngờ cho các em nhỏ. Đây cũng là hoạt động thường niên của Cát Tường Group dành cho cư dân Cát Tường Phú Sinh.

 

người dân đón noel tại Cát Tường Phú Sinh

 

Hàng ngàn cư dân hòa mình vào không khí Giáng sinh tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Sinh

Mỗi năm, chúng tôi đều đón Giáng sinh tại khu đô thị. Chẳng cần phải chen chúc ở đâu xa, Cát Tường Group đã giúp cư dân chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui Giáng Sinh ngay tại nhà mình, bên gia đình, bên hàng xóm“, Anh Minh, cư dân Cát Tường Phú Sinh chia sẻ

ông già Noel phát quà | Cát Tường Phú Sinh

 

Những cư dân nhí thích thú với món quà bất ngờ từ ông già Noel

“Bữa tiệc” âm nhạc sôi động tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng (Bình Phước)
Là khu đô thị mới của Cát Tường Group, song song với đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện hạ tầng. Cát Tường Group không ngừng kiến tạo không gian sống, vui chơi, giải trí dành cho cư dân tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Vào những dịp lễ, Tết, nhiều hoạt động vui chơi, chương trình biểu diễn nghệ thuật đã được tổ chức tại khuôn viên dự án này.

 

 

người dân xem ca nhạc trong đêm noel | Cát Tường Phú Hưng

 

Đông nghịt người cùng tận hưởng không gian âm nhạc tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng

Mùa Giáng sinh năm nay, Cát Tường Phú Hưng một lần nữa trở thành điểm đến của hàng ngàn gia đình và các em nhỏ tại địa phương. Hòa cùng ánh sáng rực rỡ của những mô hình kỳ quan tại công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là không gian âm nhạc sôi động. Không chỉ được thưởng thức các bài hát ngập tràn sắc màu Giáng sinh, các em nhỏ còn nhận được những món quà bất ngờ từ ông già Noel.

ông già noel phát quà tại Cát Tường Phú Hưng

nhận quà từ ông già noel tại Cát Tường Phú Hưng

 

Các em nhỏ háo hức khi được nhận quà

Hoạt động trao quà Giáng Sinh của Cát Tường Group đã mang đến những niềm vui và kỷ niệm khó quên cho các bé nhà mình trong dịp Noel này. Mình hy vọng rằng, Cát Tường Group sẽ tổ chức thêm nhiều các hoạt động ý nghĩa như thế này trong tương lai, để cư dân nói riêng, người dân địa phương nói chung có thêm một điểm đến mỗi mùa lễ Tết.

“Lễ hội ánh sáng” với cây thông Noel cao 45m tại Cát Tường Western Pearl 2 (Hậu Giang)
Cùng với chuỗi hoạt động chào Giáng sinh tại các khu đô thị lớn, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang cũng được Cát Tường Group khoác lên mình chiếc áo “ánh sáng” rực rỡ. Dù là dự án đang trong quá trình triển khai hạ tầng, thế nhưng các hoạt động nâng tâm diện mạo đô thị, cải thiện đời sống tinh thần của người dân địa phương luôn được Cát Tường Group triển khai sát sao.

Cây thông Noel tại Cát Tường Western Pearl 2

 

Đêm Noel lung linh sắc màu tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Tại Cát Tường Western Pearl 2, cây thông Noel cao 45m, được xem là cây thông Noel cao nhất Việt Nam hiện nay (cao hơn cây thông đang giữ kỷ lục 9m), cùng nhiều tiểu cảnh trang trí đặc sắc như: hộp quà Giáng Sinh, cổng chào kết hoa, hay hàng loạt đèn lồng treo cao… phủ thêm hệ thống đèn led đa màu lung linh, tạo nên vũ điệu ánh sáng và sắc màu rực rỡ. Không chỉ khiến người dân mãn nhãn mà còn đưa nơi đây trở thành điểm đến ấn tượng nhất của Thành Phố Vị Thanh. Thu hút đông đảo người dân đến tham quan và chụp ảnh. Bên cạnh đó, trẻ em cũng được thỏa sức vui chơi tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ.

 

Không gian vui chơi cho các em nhỏ tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Một mùa Giáng sinh nữa đã khép lại tại các khu đô thị của Cát Tường Group, ghi dấu những khoảnh khắc ấm áp, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và những kỷ niệm khó quên. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên để chào đón mùa lễ hội, mà hơn hết còn là món quà đặc biệt thể hiện sự quan tâm của đến tất cả cư dân, tạo cơ hội cho mọi người được giao lưu, gắn kết và cùng xây dựng nên một không gian sống lý tưởng, một cộng đồng cư dân tinh hoa, nhân hòa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ

Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh:

Đêm Noel tại Cát Tường Phú Sinh

 

Nhận quà Noel tại Cát Tường Phú Sinh

 

Bạn nhỏ háo hức nhận quà Noel | Cát Tường Phú Sinh

 

 

Tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng:

Người dân đi chơi Noel tại Cát Tường Phú Hưng

Rất đông người dân đi chơi Noel tại Cát Tường Phú Hưng

 

Selfi đêm Noel tại Cát Tường Phú Hưng

 

Trình bày ca nhạc tại Cát Tường Phú Hưng

Phát quà Noel Cát Tường Phú Hưng

Ông già Noel Cát Tường Phú Hưng

Quà Noel tại Cát Tường Phú Hưngtập