Hào hùng đêm nhạc “Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi” tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Đêm 25.04.2019, hàng ngàn người dân TP Đồng Xoài, Bình Phước đã có mặt tại Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng để thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt với Chủ đề “Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi”.

26/04/2019

Hạ An -

Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng 44 năm ngày Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước, 133 năm ngày Quốc Tế Lao Động do Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Bình Phước tổ chức.

Dự chương trình có bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh Ủy, Chủ Tịch HĐND Tỉnh; bà Lê Thị Xuân Trang, Ủy Viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh Ủy; ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh; đại diện Lãnh đạo Trung Ương Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cùng hàng ngàn hội viên thanh niên và người dân toàn Tỉnh.

 

 

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc

Đêm nghệ thuật được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được chia làm ba phần chính: “Bản hùng ca lịch sử”, “Sắc màu Việt Nam” và “Tinh hoa giữa thành phố trẻ” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP. HCM như Quốc Thiên, Ái Phương, nhóm MTV, nhóm Phù Sa, FM Band, nhóm Sức Sống Trẻ, vũ đoàn Lạc Việt…

 

Bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh Ủy, Chủ Tịch HĐND Tỉnh Bình Phước phát biểu tại sự kiện

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt này, đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐQT Tập Đoàn chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ với nhiều thành công đã được khẳng định, chúng tôi vinh dự khi được trở thành một trong những chiếc cầu nối truyền cảm hứng và thắp sáng hoài bão cho các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên Bình Phước nói riêng. Trên tất cả, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường hy vọng rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các sở ngành Bình Phước để có thể thực hiện thêm nhiều chương trình cộng đồng có ý nghĩa thiết thực hơn nữa.”

Đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại sự kiện

Mở đầu đêm nhạc là các ca khúc tái hiện những nỗ lực đấu tranh, những sự kiện lịch sử quan trọng của dân tộc Việt Nam và người Bình Phước anh hùng như Đoàn Giải phóng Quân, Tiếng chày trên sóc Bombo, Giải phóng miền Nam,… Phần thứ hai là những bài hát về tình yêu đất nước, về một Bình Phước thời kỳ đổi mới với những thành tựu và những mốc son rạng rỡ như Hát về Bình Phước quê ta, Thương quá Việt Nam. Cũng trong phần hai “Sắc màu Việt Nam”, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh Bình Phước ra mắt “Ban tổ chức hỗ trợ thanh niên tái hòa nhập cộng đồng” và “Câu lạc bộ Sáng tạo – khởi nghiệp Bình Phước”, đây là một sân chơi mới dành cho thanh niên trẻ trên địa bàn Tỉnh. Là cơ hội giao lưu, trải nghiệm và trưởng thành hơn trên con đường lập thân lập nghiệp, góp phần dựng xây quê hương đất nước.

Câu lạc bộ Sáng tạo - khởi nghiệp Bình Phước

Ra mắt “Câu lạc bộ Sáng tạo – khởi nghiệp Bình Phước”

Trong phần cuối của đêm nhạc, phần “Tinh hoa hội tụ giữa Thành Phố trẻ”, bên cạnh những giai điệu âm nhạc trẻ trung, đầy năng lượng; 88 gương điển hình có những thành tích nổi bật trong phong trào “Thanh niên sống đẹp” đã được tuyên dương và nhận kỉ niệm chương vinh dự. Mỗi tấm gương tiêu biểu sẽ là một điểm sáng tinh tú để cùng thắp lên những hoài bão, mang đến thông điệp ý nghĩa giữa cuộc sống đời thường của những người trẻ Bình Phước, những người sẽ làm nên một Bình Phước ngày càng hiện đại, văn minh và giàu đẹp.

 

Lãnh đạo Tỉnh và đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tuyên dương thanh niên sống đẹp

Đêm nhạc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc ấm áp nghĩa tình, và chắc chắn rằng dư âm sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi người dân Bình Phước như chính tình yêu sắc son dành cho Tổ quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỘI BẬT TẠI SỰ KIỆN:

Đại biểu Lãnh đạo Tỉnh Bình Phước tham dự chương trình:

Tiết mục đặc sắc 1 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

 

Tiết mục đặc sắc 3 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

Một số tiết mục âm nhạc đặc sắc:

 

Tiết mục đặc sắc 5 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

 

Tiết mục đặc sắc 7 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

 

Tiết mục đặc sắc 9 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

 

 

Tiết mục đặc sắc 12 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

 

 

 

Tuyên dương 88 gương điển hình thanh niên sống đẹp Bình Phước

Tiết mục đặc sắc 17 Tôi yêu tổ quốc tôi | Cát Tường Group

Click vào đây xem thêm các hình Chương trình Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi