Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng

Sáng ngày 26/07/2020, tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã long trọng tổ chức “Lễ công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1” tại khuôn viên dự án. Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu tiến trình phát triển của khu đô thị và khẳng định năng lực của Chủ đầu tư.

26/07/2020

Thanh Trà -

 

Buổi lễ có sự góp mặt của các Sở, Ban ngành, lãnh đạo địa phương; Ban lãnh đạo Tập Đoàn, cơ quan truyền thông và hơn 1.000 khách hàng thân thiết.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện các Sở, Ban Ngành, lãnh đạo địa phương; đại diện lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, các cơ quan truyền thông báo đài và hơn 1.000 khách hàng thân thiết.

Ra mắt vào cuối năm 2019, với vị trí đắt giá tại trung tâm Thành Phố Vị Thanh cùng kiến trúc cảnh quan độc đáo, Cát Tường Western Pearl 1 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập Đoàn

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập Đoàn phát biểu khai mạc

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập Đoàn cho biết, tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Vị Thanh, dọc Đại Lộ Trần Hưng Đạo, bên dòng kênh Xáng Xà No và đối diện Tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 1 hội tụ tất cả những tinh hoa của một đô thị “Tam cận là cận thị, cận giang và cận lộ”. Ngay từ khi ra mắt, Cát Tường Western Pearl 1 đã tạo sức nóng tại thị trường bất động sản Tỉnh Hậu Giang.

Giám đốc khối Xây Dựng Tập Đoàn

Ông Lê Văn Dương – Giám đốc khối Xây Dựng Tập Đoàn báo cáo các hạng mục xây dựng và công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng khu đô thị

Với quyết tâm của Chủ đầu tư và tinh thần thi công nghiêm túc của các đơn vị xây dựng, trong vòng 1 năm triển khai hạ tầng, dự án đã hoàn thành xây dựng kỹ thuật. Toàn bộ hạ tầng như đường nội khu, hệ thống công viên cây xanh, hệ thống điện, chiếu sáng công cộng, xử lý nước, … đều đã hoàn thiện 100% – Ông Lê Văn Dương – Giám Đốc khối Xây Dựng Tập Đoàn cho biết.

 

Lãnh đạo địa phương cùng Ban lãnh đạo Tập Đoàn thực hiện nghi thức chúc mừng hoàn thành xây dựng hạ tầng

Với quy mô 20ha, dự án tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, mới lạ và đẳng cấp trong đó có Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu – The Wonderful và Cầu Vồng – Rainbow được chính thức đưa vào hoạt động ngay ngày công bố hoàn thành hạ tầng. Hai công viên đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ kiến tạo nên điểm đến du lịch hấp dẫn độc đáo cho khu đô thị nói riêng và Thành Phố Vị Thanh nói chung.

Các điểm nhấn kiến trúc khác trong khu đô thị cũng đang trong quá trình hoàn thiện, đặc biệt, dãy nhà phố thương mại tại trục đường trung tâm dự án đã hoàn thành 85%, dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng kinh doanh cho khách hàng trong Tháng 10/2020.

Với mục tiêu kiến tạo một đô thị hiện đại, kiểu mẫu, chúng tôi tin tưởng rằng, khi đưa vào hoạt động, Cát Tường Western Pearl 1 sẽ xác lập nên một chuẩn mực sống mới cho cư dân Thành Phố Vị Thanh. Vì vậy, việc hoàn thành hạ tầng xây dựng ngày hôm nay là cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của dự án. Nó không chỉ khẳng định năng lực phát triển dự án quy mô lớn của Chủ đầu tư mà còn là “đòn bẩy” giúp gia tăng giá trị bất động sản của địa phương và khu vực, ông Tuấn chia sẻ.

chia sẻ tiềm năng đầu tư Cát Tường Western Pearl

Ông Trương Ngọc Linh – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường chia sẻ lợi thế và tiềm năng đầu tư của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường cũng đã chia sẻ với khách hàng những lợi thế và tiềm năng đầu tư của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl cùng những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

Khách hàng may mắn nhận giải 1

 

Khách hàng tham dự nhận những phần quà hấp dẫn tại sự kiện

Các khách hàng tham dự sự kiện sáng ngày 26/07 vừa qua đều nhận được rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, chủ đầu tư đã dành tặng 1 voucher chiết khấu 50% giá trị nền C2-37 cho khách hàng tham dự chương trình.

Trong bối cảnh Tỉnh Hậu Giang đang định hướng mở mang, đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng đô thị, Cát Tường Western Pearl 1 với không gian sống xanh và những giá trị tiện ích đặc sắc, được kỳ vọng sẽ là công trình biểu tượng bậc nhất của Thành Phố Vị Thanh nói riêng và Tỉnh Hậu Giang nói chung, góp phần vào công cuộc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa của Thành Phố và khu vực.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT KHÁC TẠI SỰ KIỆN

Cát Tường Western Pearl thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư

Cổng Cát Tường Western Pearl 1

đông đảo nhà đầu tư tại Lễ công bố Cát Tường Western Pearl 1

nhà đầu tư tham quan Cát Tường Western Pearl 1

khách tham quan Cát Tường Western Pearl 1

nhà đầu tư tìm hiểu Cát Tường Western Pearl 1

Những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc tại sự kiện

Ca sỹ Lam Trường | Cát Tường Western Pearl 1

nhóm Mây Trắng | Cát Tường Western Pearl 1

Tiến độ hạ tầng vượt trội của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 sau 1 năm xây dựng

Cổng dự án Cát Tường Western Pearl 1

Cổng khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1

công viên Rainbow | Cát Tường Western Pearl 1