Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai kế hoạch kinh doanh Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Ngày 15/10/2019 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị The Adora Luxury, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và toàn thể khối kinh doanh Tập Đoàn.

16/10/2019

Cát Tường Group -

Ngay khi vừa ra mắt, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã trở thành “hiện tượng” tại thị trường bất động sản (BĐS) Hậu Giang. Số lượng giữ chỗ dự án cao gấp ba lần số lượng sản phẩm trong giỏ hàng ngày trong tuần đầu tiên giới thiệu. Tại sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 1 vừa được tổ chức vào ngày 13/10, toàn bộ 100% sản phẩm được giao dịch thành công cũng không đủ đáp ứng được nhu cầu của hơn 2.000 khách hàng và nhà đầu tư tham dự, cho thấy sức nóng của dự án. Nhằm đáp ứng nhu cầu quá lớn của thị trường, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chính thức triển khai kế hoạch kinh doanh Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

 

Toàn cảnh triển khai kế hoạch kinh doanh Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nằm trong tổng thể dự án Cát Tường Western Pearl, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 tọa lạc ngay mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, đối diện UBND Tỉnh, xung quanh là các sở ban ngành đoàn thể. Với vị trí này, từ Cát Tường Western Pearl 2, cư dân có thể thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện hữu như hệ thống ngân hàng, trường học các cấp, siêu thị, bệnh viện, công viên,… Đặc biệt, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, gần kề kênh Xà No cùng hệ thống hơn 20 công viên trải đều khắp khu đô thị sẽ mang đến một không gian sống trong lành, dịu mát quanh năm.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn giới thiệu dự án

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều hành giới thiệu về tiềm năng thị trường BĐS Tây Nam Bộ

Một trong những điểm nhấn đắt giá nhất tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 là hệ thống tiện ích đẳng cấp độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Vị Thanh. Trong đó công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, Quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,5ha sẽ thiết lập nên những giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

Cát Tường Western Pearl được quy hoạch gồm 2 phân khu chính là Bến Thành Norlan và An Đông Donald. Nếu như Khu Phố Thương Mại Bến Thành Norlan là không gian sống sang trọng đẳng cấp với khu biệt thự Tân Định Armstrong và chung cư Tân Bình. Thì Khu Phố Thương Mại An Đông Donald là chốn an cư hiện đại, tiện nghi dành cho các gia đình trẻ khi tích hợp trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids ngay trong khuôn viên.

 

Ông Trương Ngọc Linh, Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ về những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn đã phổ biến những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Hậu Giang và Tây Nam Bộ. Đồng thời công bố chính sách kinh doanh áp dụng trong đợt triển khai này. Theo đó, dự án được chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng/nền, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 50%, phần còn lại trả đều trong 12 tháng kèm nhiều chương trình hậu mãi, chiết khấu có giá trị.

Với bệ phóng thành công từ Cát Tường Western Pearl 1 cùng nhiều giá trị vượt trội, dự án Cát Tường Western Pearl 2 chắc chắn sẽ tiếp đà tăng nhiệt, tạo tiếng vang tại thị trường BĐS Hậu Giang. Và đợt triển khai kế hoạch kinh doanh này cũng chính là cơ hội để toàn hệ thống kinh doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát huy năng lực chiến binh, chinh phục thị trường BĐS Hậu Giang, hoàn thành mục tiêu cuối năm.

Minh Trúc

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

Các chuyên viên kinh doanh checkin Triển khai kinh doanh

Các chuyên viên kinh doanh trước buổi Triển khai kinh doanh

 

Theo dõi buổi Triển khai kinh doanh Cát Tường Western Pearl 2

 

 

 

Lãnh đạo Tập Đoàn trình bày | Cát Tường Western Pearl 2