Thông tin công chứng chuyển nhượng QSDĐ dự án Cát Tường Western Pearl

Sau những thành công từ các đợt mở bán dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường (Nhà Đất Cát Tường) với sự đồng hành từ Cát Tường Group tiếp tục hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cam kết giá trị pháp lý minh bạch và an toàn.

02/10/2020

Ly Tâm -

Giấy CNQSDĐ Cát Tường Western Pearl

Pháp lý minh bạch, an toàn với cam kết 100% sản phẩm có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nhằm gia tăng giá trị an cư và tiềm năng đầu tư cho các sản phẩm thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl tọa lạc tại Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang; bên cạnh việc quy hoạch bài bản và đẩy mạnh tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, thiết lập nên những giá trị sống mới với đẳng cấp vượt trội, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và khu vực. Chủ đầu tư và Nhà Đất Cát Tường còn tích cực triển khai những chính sách ưu đãi hấp dẫn, không những có chiết khấu lên đến 10%, hỗ trợ trả góp dài hạn không lãi suất, tặng gói vật liệu xây dựng cao cấp, vào mỗi đợt mở bán tập trung khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị vô cùng lớn.

 

Sức hút từ dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl được minh chứng qua các đợt mở bán tập trung

Sau một năm triển khai, Cát Tường Western Pearl 1 thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã hoàn thành tiến độ xây dựng, được cơ quan Nhà nước thẩm quyền nghiệm thu hạ tầng. Lễ công bố hoàn thiện hạ tầng diễn ra vào cuối Tháng 07/2020 một lần nữa đã khẳng định được năng lực triển khai dự án, uy tín của Chủ đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời, tạo tính thanh khoản tốt cho dự án. Đồng thời, việc cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản và nhận bàn giao đúng thời hạn là bảo chứng chắc chắn về mặt pháp lý của dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản đã và đang phải đối mặt với nhiều vướng mắc về mặt pháp lý, gây hoang mang cho nhà đầu tư.

Mới đây, 655 nền đất tại dự án Cát Tường Western Pearl 1 đã được bàn giao trong niềm hứng khởi của cư dân dự án cũng như nhà đầu tư. Các dãy nhà shophouse đa công năng tại dự án này cũng đã đón chào những chủ nhân đầu tiên, đánh dấu sự phát triển dự án thuận lợi, góp phần tích cực vào quá trình làm thay đổi diện mạo của địa phương và khu vực.

Cát Tường Group bàn giao sổ dự án Cát Tường Western Pearl

Tiến độ hạ tầng của dự án luôn được đảm bảo, khẳng định năng lực của Chủ đầu tư

Theo căn cứ thỏa thuận với khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl, dự kiến thời gian bắt đầu từ Tháng 11/2020 Nhà Đất Cát Tường sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo Hợp đồng nguyên tắc. Trước thời gian thực hiện công chứng 10 ngày, Nhà Đất Cát Tường sẽ chủ động liên hệ thông báo thời gian chính thức với khách hàng theo thông tin được cung cấp trên Hợp đồng nguyên tắc.

nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl

Những dãy nhà phố thương mại hiện đại, đa công năng hấp dẫn mạnh nhà đầu tư “xuống tiền”

Để khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững, kiên định với sứ mệnh lấy con người làm trung tâm. Trong tương lai, Cát Tường Group cũng như Nhà Đất Cát Tường cam kết sẽ liên tục đổi mới, mở rộng hệ thống phân phối, đa dạng sản phẩm nhằm cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, thông tin minh bạch đến cho quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Click xem thông tin chi tiết Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang – dự án nhận giải thưởng “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)