Tiệc Tất niên Cát Tường Group 2021: Đêm của những khoảnh khắc đáng giá, dư âm khó quên

Nhằm tạo nên khoảnh khắc đáng giá, lưu lại dư âm khó quên cho những “cộng sự” đáng kính đã và đang đóng góp vào từng chặng đường phát triển của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group); chiều tối ngày 22/01 vừa qua, tại nơi “khai sinh khởi nghiệp” Trụ sở Long An, tiệc tất niên năm 2021 của Cát Tường Group đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên (CBNV) và đặc biệt hơn hết là góp mặt của những “vị thuyền trưởng” sáng suốt, giàu kinh nghiệm và nhân văn.

25/01/2022

Cát Tường Group -

Tiệc tất niên 2021 tại Cát Tường Group

Tiệc tất niên 2021 tại Cát Tường Group tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đọng lại dư âm khó quên

Ý nghĩa của tiệc tất niên 2021 tại Cát Tường Group

Nếu như Tết cổ truyền mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc, là thời khắc được mong chờ nhất trong năm; thì những ngày giáp Tết cũng là quãng thời gian đem theo nhiều nỗi niềm, tâm sự còn vương lại đâu đó của năm cũ; đây cũng là lúc tất cả chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau để kể về những câu chuyện đã qua, cũng như nhìn về một tương lai tươi sáng và trọn vẹn hơn trong năm mới.

Tiệc tất niên (Year End Party) vì thế cũng trở nên đặc biệt hơn bất kì một sự kiện nào của mọi doanh nghiệp, nhất là những thương hiệu hướng đến phát triển Nhân văn và Bền vững như Cát Tường Group. Tiệc tất niên năm 2021 tại Cát Tường Group không chỉ có ý nghĩa đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm đầy biến động và thăng trầm của Tập đoàn; đây còn là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua.

Tiệc tất niên năm nay không đơn thuần là một bữa tiệc cuối năm mà còn mang rất nhiều vai trò quan trọng cho sự phát triển trong thập niên mới 2021 – 2031 của Cát Tường Group. Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group đã có những chia sẻ thân tình về chặng đường 10 năm đặt dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam; ghi nhận những thành quả và cống hiến cũng như công bố những mục tiêu cho năm mới, khẳng định và nâng tầm giá trị của thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, đáng tin cậy.

 

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group công bố những mục tiêu cho năm mới, khẳng định và nâng tầm giá trị của thương hiệu

Cát Tường Group: Môi trường làm việc xứng đáng

Thông qua những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của buổi tiệc tất niên vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã và đang tạo dựng nên một “ngôi nhà thứ 2” mang tên Cát Tường Group Nhân văn và Bền vững; hướng đến trở thành môi trường làm việc xứng đáng nhất dành cho tất cả mọi người. Cát Tường Group luôn khẳng định những thành tựu mà thương hiệu xuất sắc đạt được, những thành công mà Tập đoàn đã ghi đậm dấu ấn luôn là niềm tự hào chung của tất cả chúng ta, là sự cống hiến và những nỗ lực không ngừng của mỗi một thành viên trong “ngôi nhà” Cát Tường Group.

vinh danh cá nhân thâm niên cống hiến từ 5 - 10 năm

Đây còn dịp vinh danh cá nhân có thâm niên cống hiến từ 5 – 10 năm

Trải qua một năm 2021 đầy thử thách, một trong những thành công của Tập đoàn ngoài những giải thưởng danh giá trong ngành như: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam – “Best Developer Southern Vietnam” của Dot Property Vietnam và “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021” từ Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư; thì việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Cát Tường Group được xem như minh chứng cho khởi đầu mới của thập niên phát triển toàn diện.

Cát Tường Group ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Cát Tường Group ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu thành công trong năm 2021, mở ra thập niên phát triển mới

Trong không khí tràn ngập cảm xúc của đêm tiệc tất niên, để hun đúc “ngọn lửa” quyết tâm chung sức đồng lòng của toàn hệ thống trong chặng hành trình phát triển mới của thập niên 2021 – 2031 nói chung và trong năm mới 2022 nói riêng; để hoạch định tốt cho chiến lược phát triển theo đúng định hướng của Tập đoàn trong thời gian tới, các khối trong toàn hệ thống đã chính thức nhận KPI với những cam kết hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2022.

 

Hình ảnh các khối nhận KPI, hoạch định chiến lược theo đúng định hướng phát triển toàn diện của Tập đoàn

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, có ý nghĩa tri ân dành cho toàn thể CBNV, tiệc tất niên năm 2021 tại Cát Tường Group được tổ chức thành công khép lại một năm cũ “trong nguy có cơ”, ngoài những khó khăn chung thì cũng đầy thành tựu đáng quý; đồng thời mở ra một năm mới 2022 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới, hứa hẹn thêm nhiều thắng lợi mới trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI TIỆC TẤT NIÊN 2021:

Đại gia đình Cát Tường Group tiệc cuối năm

“Đại gia đình” Cát Tường Group phấn khởi trong buổi tiệc cuối năm

 

 

 

Vinh danh cá nhân có 5 năm cống hiến tại Tập đoàn

nhân viên xuất sắc | Tất niên Cát Tường Group 2021

Vinh danh nhân viên xuất sắc của năm 2021

 

Ban lãnh đạo khui champagne chúc mừng năm mới, chào đón những khởi đầu mới, kỳ vọng tạo ra nhiều thành công lớn hơn đưa “con thuyền” Cát Tường Group vượt sóng ra khơi

CBNV trúng giải TV | Tất niên Cát Tường Group 2021

CBNV trúng giải Tivi 4K 55 inches

 

CBNV trúng giải Laptop Surface

CBNV trúng giải Điện thoại | Tất niên Cát Tường Group 2021

CBNV trúng giải Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3

 

Không khí buổi tiệc luôn sôi động, mang đến nhiều niềm vui khó tả cho người tham dự nhất là chủ nhân của chiếc SH Mode trong chương trình bốc thăm trúng thưởng