Tiệc Tất niên Cát Tường Group 2022 “Sắc Màu Tết Việt – Hương Xuân Ba Miền”

Chiều tối ngày 07/01/2023, buổi Tiệc tất niên Cát Tường Group 2022 với chủ đề “Sắc màu Tết Việt – Hương xuân ba miền” đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình tại Trụ sở của Tập đoàn địa ốc Cát Tuờng (huyện Đức Hòa, Long An). Với sự tham dự của 200 thành viên “đại gia đình” Cát Tường Group đã cùng hòa vào không khí rộn ràng, náo nức của một mùa xuân mới Quý Mão 2023 đang rất gần.

09/01/2023

Cát Tường Group -

Không gian Tết Việt ba miền đất nước được tái hiện sống động và rực rỡ với những hình ảnh rất đặc trưng. Đó là chiếc chõng tre với những chiếc bánh chưng, cành bích đào khoe sắc trong cơn gió xuân bên những bức tranh dân gian Đông Hồ đậm sắc màu Tết Bắc Bộ. Hương xuân miền Trung lại bừng sáng với những giàn hoa giấy sáng bừng bên khung cửa sổ, câu đối chúc Tết an lành được treo dưới những chiếc đèn lồng đa sắc nơi phố cổ Hội An thân thuộc. Rực rỡ sắc mai vàng bên những quả dưa hấu đỏ, vách nhà đơn sơ với tấm chiếu Cà Mau đón xuân về, Tết miền Nam dung dị nhưng vẫn đậm nghĩa tình với cặp bánh tét bên chậu hoa vạn thọ cho một năm mới sung túc, may mắn và đủ đầy.

Háo hức lưu lại những tấm hình tuyệt vời nhất, đội ngũ cán bộ nhân viên Cát Tường Group là những “trai tài gái sắc” trong những bộ áo dài cách tân, những chiếc đầm lộng lẫy bên những bối cảnh tái hiện sắc xuân ba miền đã mang đến không khí vui tươi, rộn rã trước khi bước vào buổi Tiệc tất niên của Tập đoàn.

 rạng rỡ không gian đậm Tết Việt ba miền

Thành viên Cát Tường Group rạng rỡ lưu lại giữa không gian đậm Tết Việt ba miền

Sau phần mở màn lung linh sắc màu với chủ đề “Ba miền tinh hoa”, đại gia đình Cát Tường Group đã cùng nhìn lại những hình ảnh, hoạt động đáng nhớ của một năm 2022 với những dấu ấn đặc biệt trong hành trình “khởi tạo thập kỷ vàng” của tập đoàn. Những sẻ chia của nhà sáng lập tập đoàn, ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã khiến cho những thành viên Cát Tường Group thực sự xúc động và có nhiều suy nghĩ, nỗ lực cho chặng đường phía trước của bản thân cũng như của cả tập đoàn.

Ông Trần Quốc Việt đã chia sẻ đầy cảm xúc tại sự kiện: “Tôi còn nhớ lúc khởi nghiệp cũng chính tại nơi đây, chỉ với 6 nhân sự đầu tiên, Cát Tường lúc đó còn rất khó khăn, bản thân tôi phải đứng lên để che cho chiếc máy in khỏi bị ướt mỗi lúc trời đổ mưa. Và giờ đây, một thập kỷ mới của Tập đoàn, với tôi như một lần “tái khởi nghiệp” với nhiều thử thách. Nhưng tôi tin rằng, với tất cả sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả chúng ta, những con người đã và đang gắn bó dưới mái nhà chung Cát Tường, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu kinh doanh 300 triệu USD trong năm 2023 và tiến đến đạt được giá trị doanh nghiệp lên mức 1 tỷ USD vào năm 2031.”

Chủ tịch HĐQT Cát Tường Group chia sẻ định hướng năm 2023

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group chia sẻ định hướng Tập đoàn trong năm 2023 và kế hoạch 10 năm 2021 – 2031

Để hiện thực hóa định hướng và mục tiêu kinh doanh Tập đoàn đạt được 300 triệu USD. Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã trao chỉ tiêu cho các Phó Tổng Giám đốc cũng như các Giám đốc Khối vận hành, cùng với sự cam kết nỗ lực hành động, đoàn kết cùng các thành viên trong Tập đoàn chung sức, đồng lòng vì mục tiêu chung mà Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

trao chỉ tiêu năm 2023 cho các PTGĐ

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cát Tường Group trao chỉ tiêu năm 2023 cho các Phó Tổng Giám đốc

trao chỉ tiêu 2023 cho các GĐ Khối Vận Hành

Ông Đinh Mạnh Long – Phó Chủ tịch HĐQT Cát Tường Group trao chỉ tiêu năm 2023 cho các Giám Đốc Khối Vận Hành

Với màn khai tiệc của Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc, không gian tại Trụ sở Tập đoàn, nơi khởi nguồn cho hành trình “kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững” đã được thăng hoa trong những khúc ca xuân rộn ràng. Niềm vui và sự phấn khích được nhân lên khi rất nhiều phần quà may mắn và giá trị đã được trao đến thành viên các phòng ban trong Tập đoàn.

may mắn nhận quà tất niên 2022

Niềm vui của các thành viên may mắn nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa

Những lời chúc mừng, nụ cười rạng rỡ, ánh mắt sáng lên hy vọng là những hình ảnh tươi đẹp còn lưu mãi trong tim những con người Cát Tường Group.

Tết là gieo hy vọng, xuân là để ước mơ, mỗi con người Cát Tường Group đã, đang và sẽ đầy ắp quyết tâm, nỗ lực để cùng chung sức đồng lòng cho một năm mới “ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG”.

CÙNG NGẮM NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN:

tất niên 2022 | Cát Tường Group

khoảnh khắc tất niên 2022 | Cát Tường Group

khoảnh khắc vui vẻ tất niên 2022 | Cát Tường Group

khoảnh khắc ấn tượng tất niên 2022 | Cát Tường Group

Văn nghệ tất niên 2022 | Cát Tường Group

Văn nghệ sắc màu tất niên 2022 | Cát Tường Group

Sôi động tất niên 2022 | Cát Tường Group

háo hức nhận quà tất niên 2022 | Cát Tường Group

nhận quà may mắn tất niên 2022 | Cát Tường Group