Cát Tường làm nóng thị trường bất động sản Đồng Xoài

Được quy hoạch trên diện tích đất 92,7ha tại Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng do CTy CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư đã làm nóng thị trường khu vực. Bởi đây là Chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và dự án được quy hoạch bài bản mang dáng dấp của kiến trúc châu Âu mang lẫn nét cổ kính trầm mặc. Chính vì vậy từ khi được công bố, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm xuống tiền đặt mua sản phẩm.

11/03/2019

Cao Cường - Báo Xây Dựng

hạ tầng dự án Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đang được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật

Đánh giá về thị trường bất động sản, Lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Phước nhận định từ khi Đồng Xoài chính thức được công nhận là Thành Phố nhiều Tập Đoàn, doanh nghiệp đã tới tìm hiểu cơ hội đầu tư, trong đó có các doanh nghiệp về địa ốc. Bên cạnh đó, giá trị bất động sản luôn tăng cao và quỹ đất ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng không còn nhiều nên làn sóng đầu tư bất động sản đang dịch chuyển sang một số Tỉnh lân cận với mức giá mềm hơn, chi phí đầu tư hợp lý hơn, tính an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn. Đồng Xoài là đô thị trẻ, trung tâm của Tỉnh Bình Phước nên tiềm năng phát triển rất lớn trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án về nhà ở và hạ tầng kỹ thuật.

Nắm bắt cơ hội đó, Tập Đoàn Cát Tường đã đầu tư khu đô thị hiện đại với quy hoạch 4 phân khu chính là Khu Phố Thương Mại Phú Khang Thịnh, Phú Thiên Kim, Hưng Ngân Phát, Hưng Gia Vượng. Mỗi khu phố thương mại đều có những điểm nhấn và tiện ích riêng tạo nên sự khác biệt, chẳng hạn như: Khu Phố Thương Mại Phú Khang Thịnh có công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel với quy mô hơn 1,8ha. Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim lại sở hữu trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, Trung Tâm Thương Mại Thiên Kim rộng 1,4ha tích hợp các dịch vụ spa, cà phê, nhà hàng, siêu thị, gym… và Công viên Thế giới kiến trúc The Destina quy mô hơn 2,1ha.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết: “Đất nên là phân khúc có nguồn cung sản phẩm đa dạng nhất trong tất cả các phân khúc bất động sản hiện nay, từ những lô đất do các hộ gia đình tự phân lô, các dự án quy mô nhỏ cho đến các dự án khu đô thị quy mô hàng chục, hàng trăm ha. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của nhà đầu tư, mà mỗi sản phẩm sẽ có đối tượng khách hàng phù hợp. Mức giá cũng đa dạng theo vị trí, chất lượng hạ tầng và quy mô dự án. TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước là Thành Phố trẻ nên có những thuận lợi nhất định và thị trường bất động sản đang còn mới nên rất tiềm năng”.

“Theo khảo sát giá đất nền các Huyện lân cận Đồng Xoài như Đồng Phú, Chơn Thành có giá giao dịch vào khoảng 6 – 8 triệu/m2. Tại các tuyến đường mặt tiền Quốc Lộ 14, Quốc Lộ 13 hay đường ĐT.741, giá giao dịch khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/m2. Riêng đất dự án tại Đồng Xoài thì mức giá cũng từ 8 -14 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí, quy mô của dự án. Đây cũng là phân khúc được giới đầu tư săn đón nhất tại Bình Phước bởi diện tích đa dạng, thanh toán linh hoạt và thanh khoản tốt. Tuy nhiên, chỉ những dự án do các Tập Đoàn uy tín làm Chủ đầu tư và phát triển mới đủ sức thu hút khách hàng”, ông Vũ cho biết thêm.

Với những lợi thế thuận lợi như vậy, nên Chủ đầu tư Cát Tường dự kiến tổ chức mở bán Đợt 2 vào cuối Tháng 3 này với giá chỉ từ 789 triệu đồng/nền. Thanh toán 50%, còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng. Khách hàng khi tham quan, đặt chỗ sản phẩm bất động sản tại dự án hàng tuần sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị trong chương trình bốc thăm may mắn như: laptop, tivi, điện thoại, lò vi sóng, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện…

Ngoài ra, khi khách hàng ký hợp đồng giao dịch thành công dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại lễ mở bán sẽ có cơ hội trúng 09 Giải đặc biệt, mỗi giải 01 xe Honda SH 125cc.