Sắp diễn ra Diễn đàn Toàn cảnh Thị trường Bất Động Sản và Tài chính Việt Nam 2019

Diễn đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội vào ngày 4/5/2019. Đây là sự kiện có quy mô lớn do Hội Truyền thông Hà Nội, Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phối hợp tổ chức.

25/04/2019

Dân Trí -

Diễn đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính là sự kiện nhằm đánh giá và dự báo xu hướng của thị trường Bất động sản và Tài chính trong năm. Sự kiện đã được tổ chức thành công nhiều lần với quy mô lên tới 1.000 khách mời.

Diễn đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019

Diễn đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Bất Động sản, các Sàn giao dịch Bất động sản, các tổ chức, doanh nghiệp tài chính và các cá nhân quan tâm đầu tư, kinh doanh Bất động sản, tài chính có thể cập nhật được những ý kiến đánh giá, dự báo của các chuyên gia về những thách thức, cơ hội đầu tư trong năm 2019.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các diễn giả danh tiếng hàng đầu trong nghành bất động sản như: Lãnh đạo Cục Quản Lý Nhà và Thị trường Bất Động Sản – Bộ Xây Dựng, Lãnh đạo Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Lãnh đạo Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và tài chính sẽ tham gia phát biểu như: Ts. Võ Trí Thành – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương; Ts. Lê Xuân Nghĩa – Nguyên Phó Chủ Tịch UB Giám sát Tài Chính Quốc gia.

Ngoài những thông tin hữu ích về thị trường, sự kiện còn là ngày hội của những người kinh doanh và nhà đầu tư bất động sản thông qua các chương trình kết nối kinh doanh. Trong khuôn khổ sự kiện, nhà đầu tư sẽ có dịp giao lưu với Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường để tìm hiểu thêm về những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Bình Phước. Một trong những điểm nóng mới tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam.