CÁT TƯỜNG GROUP ĐÓN TIẾP CÔNG TY MITSUBISHI JISHO DESIGN INC. ĐẾN THĂM & LÀM VIỆC TẠI KCN AURORA IP

Ngày 12/03/2024, tại KCN Aurora IP, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Cát Tường Group đã hân hạnh đón tiếp đoàn nhân sự cấp cao đại diện cho Công ty Mitsubishi Jisho Design Inc., Pacific Spatial Solutions Inc. (Nhật Bản) cùng các đối tác đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP.

12/03/2024

 

Nhận lời mời từ Cát Tường Group, Mitsubishi Jisho Design Inc. đã sắp xếp nhân sự và đối tác từ Nhật Bản đến trực tiếp Khu công nghiệp để khảo sát hiện trạng, thu thập thông tin trong việc nghiên cứu ứng dụng các giải pháp KCN thông minh tại Aurora IP.

Mitsubishi là Tập đoàn đa ngành đến từ Nhật Bản, với hơn 70 năm kinh nghiệm kinh doanh toàn cầu, đa lĩnh vực, bao gồm công nghiệp, năng lượng, cơ khí, hóa chất, thực phẩm, môi trường,… bên cạnh việc phát triển và kinh doanh công nghiệp, trong đó Mitsubishi Jisho Design Inc. là công ty chuyên về cung cấp các giải pháp phát triển thông minh, ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, quản lý vận hành các tòa nhà, khu đô thị….

Với sự hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và triển khai giải pháp cho các đô thị thông minh, Cát Tường Group đã và đang từng bước nâng tầm KCN Aurora IP trở thành điểm đến lý tưởng, nơi đầu tư về chuyên ngành dệt nhuộm hàng đầu Việt Nam cho các nhà đầu tư có mong muốn mở rộng và đặt nhà máy tại đây.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác của Công ty Mitsubishi Jisho Design Inc., Pacific Spatial Solutions Inc. (Nhật Bản) tại Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP: