CÁT TƯỜNG GROUP GẶP GỠ CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030

Sáng ngày 16/04/2024, tại Trụ sở Cát Tường Group (Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An), đại diện Ban lãnh đạo đã có cuộc gặp mặt và trao đổi với các thành viên trong Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.
Có mặt tại Trụ sở Cát Tường Group, các doanh nhân trẻ thuộc CLB Doanh nhân 2030 đã được đón chào trong không gian xanh mát, trong lành của những khu vườn cùng kiến trúc truyền thống Việt Nam đan xen nét hiện đại độc đáo tại đây. Đại diện Cát Tường Group – ông Đoàn Ngọc Quang – Giám Đốc Khối Chiến lược và Đầu tư đã chào mừng và giới thiệu về lịch sử cũng như các lĩnh vực mà Cát Tường Group đã và đang phát triển, đồng thời mong muốn có thể giao lưu và trao đổi cơ hội kết nối với các doanh nhân là chủ các doanh nghiệp trong CLB 2030.
Về phía CLB 2030, bà Hồ Thị Tiến – Trưởng đoàn đã có những chia sẻ về mong muốn của các thành viên khi đến tham quan Trụ sở Cát Tường Group cũng như khảo sát những dự án mà Cát Tường Group đã phát triển. Bên cạnh đó, với tâm ý muốn kết nối cùng doanh nghiệp, CLB 2030 sẵn sàng làm cầu nối cho các doanh nhân có thể gặp gỡ, trao đổi và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong các dự án đang và sẽ phát triển trong tương lai của Cát Tường Group.
Sau buổi gặp gỡ, đoàn doanh nhân của CLB Doanh nhân 2030 đã có chuyến khảo sát thực tế và tham quan tại Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh – một dự án mang dấu ấn đậm nét của Cát Tường Group tại huyện Đức Hòa – Long An.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi nhận trong sự kiện: