Chương trình kỷ niệm ngày cưới dành cho khách hàng từ Thẻ VIP “CAO CẤP” trở lên

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng để cùng với người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, từ đó trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Với ý nghĩa luôn đồng hành trên mọi chặng đường và nâng niu từng trải nghiệm cảm xúc của khách hàng. Mỗi hành trình của Quý khách hàng là một điều trân quý đối với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group). Cát Tường Group trân trọng thông báo triển khai chương trình tri ân tặng quà kỷ niệm ngày cưới “MỪNG HẠNH PHÚC VÀNG – GỬI NGÀN TRI ÂN” đến Quý khách hàng với nội dung như sau:

28/04/2020

P.Chăm sóc khách hàng - Cát Tường Group

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm của Cát Tường Group, được cấp Thẻ “Khách hàng Thân Thiết” với hạng mức từ Thẻ VIP “CAO CẤP” trở lên.

Ưu đãi kỳ niệm ngày cưới | Cát Tường Group

2. QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI

– Quà tặng Kỷ Niệm trị giá 4.000.000đ

3. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Chương trình áp dụng từ ngày 01/05/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

4. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Khách hàng thuộc trong chương trình “Khách Hàng Thân Thiết” có hạng mức từ Thẻ VIP “CAO CẤP” trở lên đang trong thời gian hoạt động tại thời điểm áp dụng chương trình.
  • Khách hàng được áp dụng chương trình khi đăng ký vui lòng cung cấp giấy tờ liên quan: CMND (bản sao), bản sao giấy chứng nhận kết hôn hoặc sổ hộ khẩu.
  • Chương trình ưu đãi không qui đổi thành tiền mặt.

5. HÌNH THỨC NHẬN QUÀ

Quà tặng sẽ được Cát Tường Group gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ liên hệ khách hàng cung cấp trên phiếu đăng ký sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan.

QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI P. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HOẶC LIÊN HỆ: 1900 2836 (PHÍM 0) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

CLICK VÀO XEM HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG CSKH “CAT TUONG GROUP CARE” TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG