Ưu đãi dành cho khách hàng thẻ Kim cương trở lên mua thêm sản phẩm mới

Nhằm tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group), nay Cát Tường Group gửi đến Quý khách hàng cơ cấu chương trình “Ưu đãi dành cho khách hàng thuộc hạng mức thẻ Kim Cương “THÂN THIẾT” trở lên mua thêm các sản phẩm mới như sau:

16/03/2020

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Áp dụng cho tất cả khách hàng đang có hạng mức thẻ từ Thẻ Kim Cương “THÂN THIẾT” trở lên tiếp tục mua thêm các sản phẩm mới do Cát Tường làm Chủ đầu tư hoặc Hợp tác phân phối (không tính các trường hợp nhận chuyển nhượng).

Ưu đãi thẻ kim cương | Cát Tường Group

2. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

GIÁ TRỊ GIAO DỊCHƯU ĐÃI
Khách hàng mua sản phẩm với tổng giá trị dưới 2 tỷ đồng01 vé du lịch trị giá 12.000.000đ
Khách hàng mua sản phẩm với tổng giá trị từ 2 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng01 vé du lịch trị giá 25.000.000đ
Khách hàng mua sản phẩm với tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên01 vé du lịch trị giá 50.000.000đ

3. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Chương trình áp dụng từ ngày 08/03/2020 (từ ngày chính thức mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng – Đợt 6) đến khi có chính sách mới.

4. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Chương trình ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt hay thay thế các ưu đãi khác.
  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đầu tiên giao dịch sản phẩm, không áp dụng cho khách hàng nhận chuyển nhượng lại sản phẩm này.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đứng tên trên HĐNT. Không áp dụng cho khách đứng đồng sở hữu.
  • Khách hàng nhận thông báo ưu đãi từ P.CSKH trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc ký HĐNT của đợt bán hàng đó (P.CSKH sẽ liên hệ đến khách hàng nhận ưu đãi theo thông tin liên hệ khách hàng đã cung cấp trên HĐNT)

* Lưu ý:

– Giá trị ưu đãi sẽ được áp dụng theo biểu giá, qui định của đơn vị du lịch tại thời điểm diễn ra. Giá trên không bao gồm: Lệ phí làm Hộ chiếu/Visa, tiền Tips,…. và các chi phí cá nhân khác phát sinh ngoài chương trình Tour du lịch theo qui định của đơn vị du lịch.

– Một số hình ảnh của khách hàng khi áp dụng ưu đãi có thể được sử dụng làm tư liệu truyền thông của Cát Tường group (nếu có).

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI CSKH: 1900 2836 (PHÍM 0) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

CLICK VÀO XEM HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG CSKH “CAT TUONG GROUP CARE” TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG