Cát Tường Group trao tặng bộ quà Tết “Lộc Xuân Cát Tường” cho cán bộ nhân viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Trong những ngày đầu năm mới 2023, Khối Hành chính Nhân sự đã đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tặng những bộ quà Tết “LỘC XUÂN CÁT TƯỜNG” đầy ý nghĩa và thiết thực đến tận tay từng thành viên của “đại gia đình” Cát Tường Group.

04/01/2023

Cát Tường Group -

Ngày 03/01/2023, tại khu Coffee Bar (tầng trệt 261H Nguyễn Văn Trỗi), các anh chị em của phòng ban thuộc Khối văn phòng tại TP.HCM đã háo hức nhận những bộ quà Tết “sang – xịn – mịn” cho mùa xuân Quý Mão 2023.

CBNV nhận quà Tết | Cát Tường Group

Hộp quà Tết “Lộc xuân Cát Tường” truyền tải câu chuyện về những đôi cánh ước mơ, với mong muốn ghi dấu những vùng đất mà tập đoàn đã đi qua, hộp quà Tết “Lộc xuân Cát Tường” đã được nâng niu tuyển chọn những sản vật quê nhà. Đó là vị ngọt ngào của MẬT ONG hoa Sú Vẹt bên dòng sông Ninh Cơ (Nam Định); vị mặn mà của HẠT ĐIỀU vùng đất đỏ Bình Phước; vị thơm bùi của ĐẬU PHỘNG từ vùng đất khởi nghiệp Long An; dư vị thanh tao của TRÀ MÃNG CẦU nơi miền sông nước Hậu Giang, cùng những đặc sản phong phú khác từ khắp mọi miền, hòa vị trọn vẹn cho bốn mùa yêu thương.

Bộ lịch Cát Tường Group 2023 mang chủ đề “PRESENT MOMENT” (Khoảnh khắc hiện tại, món quà hiện hữu) là lời nhắn nhủ đến từng thành viên của Đại gia đình Cát Tường Group: hãy luôn trân trọng mỗi thời khắc chúng ta đang có cùng nhau, bởi đó chính là món quà đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng. Những bức ảnh được các nhiếp ảnh gia trẻ thu trọn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp trải dài từ ba miền đất nước. Hy vọng bộ lịch Present Moment sẽ truyền cảm hứng và mang đến những năng lượng tích cực cho mỗi chúng ta trong năm mới.

Quà Tết CBNV | Cát Tường Group

Hòa cùng không khí Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, bộ phong bao lì xì CÁT TƯỜNG MAY MẮN 2023 chắc chắn sẽ giúp chúng ta trao tặng những lời chúc an lành, hạnh phúc, thịnh vượng đến những người yêu thương.

Hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ cùng anh chị em cán bộ nhân viên Cát Tường Group lan tỏa sự yêu thương đến những người thân và cùng nhau đón một mùa xuân mới Bình An – Sức Khỏe – Thành Công – Cát Tường.

Đại diện CBNV nhận quà Tết | Cát Tường Group
CBNV nhận quà Tết | Cát Tường Group
CBNV nhận quà Tết | Cát Tường Group
CBNV nhận quà Tết | Cát Tường Group