1.000 sản phẩm tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng “cháy hàng” dịp đầu năm

Với hơn 2.000 khách hàng tham dự, 100% sản phẩm giao dịch thành công trong thời gian ngắn đã chứng minh sức hút đặc biệt của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

21/01/2019

Ngày 20/01/2019, lễ mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 1 đã chính thức diễn ra tại The Adora Center (TP.HCM), đánh dấu bước tiến đầu tiên của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tại Bình Phước – một trong những thị trường trẻ, sôi động bậc nhất phía Nam.

tgd-cat-tuong- phu-hung-20012 019.jpg

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự, với số khách đăng ký giữ chỗ cao gấp hai lần số lượng sản phẩm mở bán. Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngay sau khi công bố thông tin, toàn bộ 1.000 sản phẩm mở bán trong Đợt 1 đã “cháy hàng” nhanh chóng. Nhiều khách hàng chưa kịp giữ chỗ ưu tiên trước đó đành tiếc nuối ra về và kỳ vọng vào đợt mở bán tiếp theo. Dự kiến, với lượng khách bỏ lỡ cơ hội trong dịp này khá đông đảo, những sự kiện mở bán sắp tới của Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng chắc hẳn sẽtiếp tục “gây sốt” thị trường.

Sức hút của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng không phải là điều quá bất ngờ, bởi dự án sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội giữa bối cảnh nguồn cung khan hiếm như hiện nay. Không chỉ là dự án khu đô thị phức hợp, cảnh quan đầu tiên tại TP. Đồng Xoài, sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và ĐT.741. Cát Tường Phú Hưng còn là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc đầu tư, phát triển những dự án đô thị chất lượng cao, với hệ thống tiện ích đồng bộ và sở hữu những lợi thế độc đáo.

mo-ban-6-cat-t uong-phu-hung- 20012019.jpg

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ mở bán Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Với dự án Cát Tường Phú Hưng, Chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết để hình thành nên một khu đô thị phức hợp hiện đại, đầy đủ các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu từ giáo dục, y tế, sức khỏe cho đến vui chơi, giải trí,… Trong đó, các tiện ích như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Đại Lộ Danh Nhân hay Quảng trường Ánh Sáng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những cư dân tương lai.

Đại diện Chủ đầu tư, ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Không khí sự kiện càng sôi động hơn khi Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường công bố chính sách giá,chiết khấu vô cùng hấp dẫn và chỉ áp dụng duy nhất trong ngày mở bán. Theo đó, với giá chỉ từ 745 triệu đồng/nền, mỗi nền kháchhàng còn có thể nhận chiết khấu đến 10 chỉ vàng SJC cùng phương thức thanh toánlinh hoạt, cụ thể khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán 95%, sẽ được chiết khấungay 10%.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi tham dự sự kiện đều có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong đó, chín khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được mỗi người một xe Honda SH 125cc trong chương trình dành cho khách hàng có giao dịch thành công.

giai-1-cat-tuo ng-phu-hung-20 012019.jpg

giai-2-cat-tuo ng-phu-hung-20 012019.jpg

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại sự kiện

Nguồn cung khan hiếm, dự án chất lượng cùng chính sách giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn, 100% sản phẩm thuộc Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 1 đã “cháy hàng” ngay trong sự kiện mở bán. Có thể thấy lượng sản phẩm chào bán trong đợt này không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại. Do đó, sắp tới, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tiếp tục đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm tại dự án Cát Tường Phú Hưng, giúp nhà đầu tư có thêm những lựa chọn hấp dẫn, đồng thời tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Phước nói riêng và thị trường phía Nam nói chung.

Minh Uyên – Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP – CẢNH QUAN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

mo-ban-cat-tuo ng-phu-hung-20 012019.jpg

mo-ban-6-cat-t uong-phu-hung- 20012019.jpg

Hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện

mo-ban-5-cat-t uong-phu-hung- 20012019.jpg

mo-ban-9-cat-t uong-phu-hung- 20012019.jpg

mo-ban-10-cat- tuong-phu-hung -20012019.jpg

Không khí giao dịch sản phẩm diễn ra sôi động

 

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng