AURORA IP ĐÓN CHÀO ĐỐI TÁC JINNOR (HONGKONG) LIMITED CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ VÀO KCN

Ngày 6/6/2024 vừa qua, Aurora IP đã ký kết hợp đồng nguyên tắc thành công với nhà đầu tư Jinnor Limited đến từ Hong Kong, chính thức đón chào “thành viên mới” vào Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông.

07/06/2024

Jinnor (HongKong) Limited là công ty có trụ sở tại Hong Kong với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dệt vải và kinh doanh vải, cung cấp cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với việc chính thức đầu tư vào KCN Aurora IP của chủ đầu tư Cát Tường Group, Jinnor (HongKong) Limited sẽ triển khai nhà máy chuyên về dệt, in và nhuộm vải trên diện tích 3,53 ha với tổng mức đầu tư lên đến chục triệu USD. Với ngành hàng sản xuất chủ lực là cotton/linen, cotton/tencel, cotton/polyester, cotton/rayon, cotton/tre, cotton/modal, cotton/gấm, bông hữu cơ, các loại sợi tái chế và vải dệt thoi đàn hồi và không co giãn. Nhà máy của Jinnor (HongKong) Limited tại KCN Aurora IP sẽ có sản lượng dự kiến khoảng 4 triệu mét vải mỗi tháng khi đưa vào vận hành.

Tiếp nối thành công hợp tác với đối tác mới vào KCN, Aurora IP vẫn đang triển khai các hoạt động kết nối, tiếp cận các nhà đầu tư dệt may trong và ngoài nước. Việc liên tiếp các tên tuổi lớn và kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may chọn Aurora IP để mở rộng phát triển kinh doanh đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của một khu công nghiệp dệt may “xanh – sạch – bền vững” như Aurora IP trên bản đồ các khu công nghiệp Việt Nam.