Cát Tường Group đồng hành cùng chương trình “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020”

Ngày 10/07 vừa qua, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, họp báo ra mắt lễ hội thể thao “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020” được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của nhiều tổ chức, cá nhân doanh nghiệp và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) vinh dự đồng hành cùng chương trình trong vai trò nhà tài trợ kim cương.

13/07/2020

Cẩm Chi - Cát Tường Group

Họp báo Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020

Họp báo ra mắt lễ hội thể thao “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020” vừa được diễn ra tại TP. HCM

Với mục tiêu thay đổi nhận thức bảo vệ môi trường và quảng bá du lịch địa phương, lễ hội thể thao “Mekong Delta Marathon” do Tỉnh Hậu Giang sáng lập và tổ chức lần đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long vào Tháng 04/2019 đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của hơn 4.200 vận động viên đến từ các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước, không những thế cuộc thi còn hấp dẫn nhiều vận động viên đến từ 11 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.

Từ những thành công được ghi nhận trong mùa giải đầu tiên, với mong muốn có hơn 1 triệu người Việt sẽ trở thành vận động viên chạy bộ chân chính, năm nay, lễ hội thể thao “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020” được ban tổ chức cải tiến và bổ sung nhiều hoạt động mới mẻ và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Chương trình hội thao nhận được sự quan tâm rất lớn từ báo giới và cộng đồng

Dưới sự tài trợ từ các doanh nghiệp uy tín, tiêu biểu là nhà tài trợ kim cương Cát Tường Group đã góp phần làm phong phú, hấp dẫn cũng như lan tỏa nhanh chóng và mạnh mẽ chương trình đối với cộng đồng. Với tiêu chí “3 kỳ vọng – 1 niềm tin” được đặt ra, trong mùa giải năm nay lễ hội thể thao cam kết sẽ có quy mô, tầm vóc ngoài mong đợi, qua đó giúp vận động viên và tất cả người tham gia thật sự hòa mình, cảm nhận và trải nghiệm cuộc thi cũng như từng nét đẹp riêng biệt của người dân Tây Nam Bộ nói chung và người dân Tỉnh Hậu Giang nói riêng.

 

“Mekong Delta Marathon Hậu Giang” mùa đầu tiên thu hút sự quan tâm, tích cực tham gia từ cộng đồng và vận động viên

 

Ông Đồng Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hậu Giang chia sẻ những kỳ vọng đặt ra trong lễ hội thể thao năm nay

Tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết, đồng hành cùng với lễ hội thể thao “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020”, với vai trò là nhà tài trợ chính Cát Tường Group sẽ cố gắng hoàn thành tốt trọng trách này, góp phần tiếp thêm tinh thần rèn luyện sức khỏe, chung tay xây dựng cộng đồng bền vững.

 

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đại diện cho Cát Tường Group – nhà tài trợ chính chương trình tham dự họp báo

Đến thời điểm hiện tại thông qua sự phối hợp chuyên nghiệp từ phía ban tổ chức và các thành viên trong ban tài trợ, đặc biệt là nhà tài trợ kim cương Cát Tường Group, mọi công tác chuẩn bị tuyên truyền và tổ chức cho ngày hội thể thao đã được hoàn tất. Bên cạnh mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng, “Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020” còn có ý nghĩa khi đóng góp, hỗ trợ cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh, góp phần chung tay mang lại niềm vui cho người dân đang gặp khó khăn, bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu trên địa bàn Hậu Giang theo phương châm “lá lành đùm lá rách”.

 

Ông Nguyễn Tử Anh – Phó Ban tổ chức, điều hành chính của giải chạy phổ biến sơ lược về mùa giải năm nay và những điểm khác biệt, mới mẻ so với “Mekong Delta Marathon 2019”

 

BTC công bố mẫu áo của giải đấu năm 2020

Ngay từ khi được phát động, Mekong Delta Marathon đã tạo ra sức hút không nhỏ đối với cộng đồng nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Cát Tường Group nói riêng. Với vai trò là một đơn vị tài trợ chính cho chương trình, Cát Tường Group tự hào vì đã chung tay quảng bá du lịch, xúc tiến và đầu tư thương mại cho vùng Mekong Delta, xây dựng và phát triển xã hội cộng đồng ngày càng tốt đẹp.

Ban tổ chức Mekong Delta giao lưu

Ban tổ chức giao lưu cùng các nhà tài trợ, mở đầu cho những hy vọng về chương trình diễn ra thành công tốt đẹp

Cát Tường Group là doanh nghiệp uy tín có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với bao hoài bão và khát vọng cống hiến. Trong suốt quá trình phát triển, ngoài việc tập trung cho kinh doanh Cát Tường Group còn đặc biệt quan tâm tới các chương trình văn hóa du lịch, xã hội, từ thiện….. ý nghĩa, góp phần chung tay xây dựng cộng đồng tại địa phương, triển khai dự án ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI HỌP BÁO:

Quang cảnh họp báo Mekong Delta