“To Light Up The Fire” – Sôi động chương trình dã ngoại gắn kết nhân viên Khối Trụ sở Cát Tường Group

Nhằm gia tăng sự gắn kết và tạo cơ hội giao lưu cho nhân viên các phòng ban, Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã tổ chức chương trình dã ngoại cho toàn thể nhân viên Khối Trụ sở tại Khu du lịch Bình Quới 2 (TP. HCM) vào ngày 15/07/2020 vừa qua.

15/07/2020

Trúc Lam - Cát Tường Group

chương trình Dã ngoại 2020 Cát Tường Group

Toàn thể CBNV Khối Trụ sở hào hứng tham dự chương trình Dã ngoại 2020

Chương trình có chủ đề “To Light Up The Fire”, với mong muốn thắp sáng nên ngọn lửa nhiệt huyết, nâng cao tinh thần đoàn kết và hơn hết là thêm gắn kết anh chị em đại gia đình Cát Tường Group.

Bằng những trò chơi vận động đồng đội đầy thú vị, hơn 200 cán bộ nhân viên khối trụ sở Cát Tường Group, được hòa mình vào bầu không khí sôi động, hào hứng. Chương trình là sự gắn kết, sẻ chia giúp thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời mang đến cho toàn thể CBNV những phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc hăng say, tích cực.

Với nhiều trò chơi thử thách mới lạ như: kết nối đồng đội, tiếp bước cùng nhau, giữ lửa đam mê, đối mặt khó khăn, chinh phục mục tiêu… đòi hỏi tinh thần đoàn kết, khéo léo, 6 đội chơi đã trải qua những màn thi đấu thú vị nhưng cũng đầy cam go, gay cấn.

hoạt động dã ngoạigây cấn Cát Tường Group

 

 

Những phút giây vui nhộn…

Những màn tranh tài gây cấn…

Bên cạnh những tiết mục vui chơi đầy năng lượng. Toàn thể CBNV khối Trụ sở còn được hòa mình vào không khí ấm áp, thân mật nhưng không kém phần sôi động của buổi tiệc gala “TO LIGHT UP THE FIRE” khi cùng nhau tham gia những trò chơi thú vị.

 

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình dã ngoại được tổ chức trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 9 năm Cát Tường Group hình thành và phát triển. Nhân dịp này, ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể anh chị em trong đại gia đình Cát Tường Group. Những người đã kiên tâm, vững bước đồng hành cùng Tập Đoàn trong suốt thời gian qua.

Ra đời trong giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản (15/07/2011), với kỳ vọng đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá rẻ cho khách hàng. Trong 9 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn đã cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng.

Những tháng đầu năm 2019, kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19. Cát Tường Group cũng chịu tác động mạnh mẽ trong guồng quay ấy, nhưng ông khẳng định, dù tình hình còn nhiều khó khăn, nhưng bằng nội lực sẵn có, Cát Tường Group sẽ luôn đảm bảo đời sống ổn định cho nhân viên. Tạo môi trường tốt nhất để CBNV được làm việc, cống hiến, ghi nhận và thăng tiến.

 

 

Ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng nhau thực hiện nghi thức mừng sinh nhật 9 năm của Tập Đoàn

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng CBNV đã cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật với hi vọng Cát Tường Group sẽ ngày càng vươn xa hơn, lớn mạnh hơn.

 

 

 

Những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn trong chương trình

Chương trình Dã ngoại 2020 đã khép lại trong không khí hào hứng của những trò chơi thú vị. Chương trình không chỉ thắt chặt tình đoàn kết còn tiếp thêm năng lượng để tập thể Cát Tường Group cùng nhau vượt qua khó khăn và vững tin chinh phục những mục tiêu sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN

Tập thể Cát Tường Group “bùng nổ” với những trò chơi hấp dẫn

 

 

chất lửa To Light Up The Fire

 

 

hoạt động To Light Up The Fire

 

Giải 1 To Light Up The Fire

 

 

 

Không khí sôi động trong tiệc Gala

tiệc Gala sôi động | Cát Tường Group

tiệc Gala đặc sắc | Cát Tường Group

 

cháy hết mình tiệc Gala | Cát Tường Group

 

Chương trình Dã ngoại – To Light the Fire do Cát Tường Group tổ chức