Cát Tường Group đồng hành cùng “Mekong Delta Marathon” mùa thứ 3

“Mekong Delta Marathon” mùa thứ 3 thành công từ khâu tổ chức, đảm bảo an toàn cho vận động viên, cung đường chạy thay đổi với nhiều trải nghiệm thú vị.

19/07/2022

Tiền Phong -

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, Mekong Delta Marathon năm nay với chủ đề “Hậu Giang Xanh” do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức và Cát Tường Group là đơn vị đồng hành. Giải chạy được khởi tranh vào sáng ngày 17/07/2022 thu hút hơn 8.500 vận động viên với bốn cự ly 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km).

 

Sự kiện thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cộng đồng đối với vấn đề biến đổi khí hậu, xây dựng Hậu Giang xanh, bền vững. Mỗi vận động viên là một đại sứ của thông điệp, lan tỏa ý nghĩa cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, giữ gìn và phát triển vùng đất Hậu Giang nói riêng, ĐBSCL nói chung giàu tiềm năng, luôn xanh tươi, con người bản lĩnh vượt khó, sống hào sảng chí nghĩa vẹn tình.

Thông qua những cung đường đẹp thiết kế và cố vấn bởi các vận động viên chuyên nghiệp, giải chạy còn giúp quảng bá mảnh đất Hậu Giang tới người dân cả nước trong thời gian kích cầu du lịch nội địa.

Khác với các đường chạy khác, các cự ly từ 5km, 10km, 21km và 42km đều có điểm khởi đầu và kết thúc cùng 1 địa điểm, tạo thành 1 vòng khép kín (1 vòng không lặp lại). Điều này giúp các vận động viên luôn hứng thú và trải nghiệm những cung đường chạy mới mẻ.

Cùng với sự thay đổi hạ tầng tại Vị Thanh, mùa giải năm nay có những thay đổi đáng kể trong cung đường chạy nhằm mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Đường chạy sẽ xuất phát từ quảng trường Hoà Bình (đường Cách Mạng Tháng 8) rộng thoáng, giúp runner có kỷ niệm khó quên trước khi bắt đầu đường chạy trên cung đường Trần Hưng Đạo ven kênh Xáng Xà No hiền hoà.

Hầu như tất cả các cự ly đều đi qua con đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường huyết mạch của thành phố, chứng kiến sự thay đổi toàn diện trong phát triển đô thị thành phố Vị Thanh. Khung cảnh hoành tráng của phố thị nhưng vẫn vẹn vẻ đẹp nên thơ miền Tây sông nước hứa hẹn sẽ giúp các runner có những bức ảnh đẹp đáng nhớ. Cung đường cũng được thiết kế để runner có thể đón bình minh trên cầu Xà No.

Mekong Delta Marathon 2022 qua Cát Tường Western Pearl 1

Đoàn đua đi qua khu vực dự án Cát Tường Western Pearl

Việc đồng hành cùng Giải Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2022 với danh vị là nhà tài trợ vàng thể hiện sự quan tâm của Cát Tường Group đối với các hoạt động văn hóa – thể thao mang tính cộng đồng. Đặc biệt thể hiện tinh thần trách nhiệm của Cát Tường Group trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, mang đến màu xanh tươi đẹp và phát triển bền vững cho khu vực Tây Nam Bộ. Với ý nghĩa thiết thực của Giải Mekong Delta Marathon, Cát Tường Group mong muốn tiếp tục đồng hành cùng giải trong các mùa tiếp theo.

Cát Tường Group là doanh nghiệp đi theo triết lý “Nhân văn – Bền vững” – nhân văn đối với cộng đồng và bền vững cho tương lai, tập đoàn luôn cố gắng đóng góp hết mình cho những hoạt động hướng đến cộng đồng như chương trình an sinh xã hội, sự kiện văn hoá – thể thao nổi bật như chương trình “cặp lá yêu thương”, tài trợ địa điểm cho “Hội chợ công thương khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long”, nhà tài trợ vàng cho Mekong Delta Marathon 2022,…

Đây là những đóng góp thầm lặng để gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa dân tộc, thúc đẩy phong trào thể thao trong nước, đồng thời để thu hút sự quan tâm của xã hội và bạn bè quốc tế nhằm phát triển những giá trị văn hóa dân tộc, đưa những mặt hàng nông sản truyền thống vươn ra thế giới, hỗ trợ phát triển những môn thể thao thế mạnh nhằm khẳng định vị thế của Việt Nam trong đấu trường thể thao khu vực và thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

toàn cảnh Mekong Delta Marathon 2022

vận động viên Mekong Delta Marathon 2022

Booth Mekong Delta Marathon 2022

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Tổng đài CSKH: 1900 2836