Cát Tường Group đồng hành cùng hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022

Sáng 16/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang, thành phố Vị Thanh, UBND tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”.

19/07/2022

Tiền Phong -

Đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Về phía tỉnh Hậu Giang có đ/c Nghiêm Xuân Thành – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đ/c Đồng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Về phía Cát Tường Group có ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn. Cát Tường Group đồng thời cũng là doanh nghiệp đồng hành cùng UBND tỉnh Hậu Giang trong chuỗi các hoạt động quảng bá hình ảnh tỉnh nhà thông qua tài trợ cho các hoạt động văn hoá – nghệ thuật – thể thao.

Tại Hội nghị, tỉnh Hậu Giang giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách thu hút đầu tư; cơ hội đầu tư; những định hướng cho sự phát triển của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới. Theo đó, Hậu Giang nằm ở vị trí trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh Nam sông Hậu với phần còn lại của Đồng bằng sông Cửu Long và các vùng kinh tế của cả nước.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh phát biểu tại Hội nghị – Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu, nhất là đại diện các tổ chức quốc tế, hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước phát biểu tham luận, làm rõ tiềm năng thế mạnh, thể hiện sự ủng hộ đối với sự phát triển của tỉnh Hậu Giang, đề xuất các cơ chế, chính sách và bày tỏ mong muốn đầu tư vào tỉnh Hậu Giang

Chương trình phát triển đô thị của tỉnh, được quy hoạch đến năm 2030 Hậu Giang sẽ có 19 đô thị (trong đó 1 thành phố đô thị loại II, 1 thành phố và 1 thị xã đô thị loại III, 4 đô thị loại IV và 12 đô thị loại V (11 thị trấn, 1 đô thị mới). Để đạt mục tiêu này, việc huy động nguồn lực từ cộng đồng doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nhà ở và phát triển đô thị là rất cần thiết.

Phát biểu tham luận tại Hội nghị của ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch hội đồng quản trị Cát Tường Group cho biết: “Cát Tường Group nhận thấy, tỉnh Hậu Giang luôn xác định thu hút đầu tư là một trong những giải pháp then chốt thúc đẩy sự phát triển bền vững của địa phương. Do đó, thời gian qua, Hậu Giang đã tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội; đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư đến với tỉnh Hậu Giang. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư đến với tỉnh Hậu Giang và cũng là cơ hội của Cát Tường Group.”

Với quan điểm, thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của Hậu Giang và Cát Tường Group cực kỳ ấn tượng khẩu hiệu hành động của tỉnh là “2 nhanh” và “3 tốt”, đó là “nhanh giải phóng mặt bằng và thủ tục đầu tư” và “cơ hội tốt, chính sách tốt, hạ tầng tốt”. Là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản “nhân văn – bền vững”, Cát Tường Group với sự hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành của chính quyền địa phương đã kiến tạo nên khu đô thị Cát Tường Western Pearl, dự án góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh Hậu Giang đến với nhà đầu tư & khách du lịch, Cát Tường Group vinh dự đồng hành, tài trợ cho các hoạt động hội chợ xúc tiến thương mại khu vực ĐBSCL, giải Mekong Delta Marathon mùa thứ 3,….

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Tổng đài CSKH: 1900 2836