Cát Tường Group tổ chức chương trình “Xuân Trao Yêu Thương 2018” tại Long An

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp ngàn đời của cha ông “ lá lành đùm lá rách”, ngày 8/2/2018, Cát Tường Group tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Trao Yêu Thương” lần thứ 3 tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh nhằm chung tay góp sức chăm lo cho các gia đình khó khăn có một mùa xuân đoàn viên, ấm áp, trọn vẹn niềm vui.

09/02/2018

Đến tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo xã Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Lập Hạ, Đức Hòa Hạ, thị trấn Hiệp Hòa… cùng tập thể Ban Lãnh đạo, nhân viên Cát Tường Group và đông đảo bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group cho biết “Xuân trao yêu thương” là một hoạt động truyền thống của Cát Tường Group. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tổ chức chương trình mang nhiều ý nghĩa này và chúng tôi mong rằng rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể cùng chia sẻ, chung tay góp sức mang niềm vui đến với các hoàn cảnh khó khăn, để ai ai cũng có một ngày xuân hạnh phúc đoàn viên.”

xuan-trao-yeu- thuong-1-2018. jpg

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group phát biểu tại buổi lễ

Đại diện chính quyền địa phương, ông Ngô Văn Luyện – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Hạnh Bắc đã gửi lời tri ân đến Cát Tường Group vì những hoạt động thiện nguyện mà công ty đã đóng góp cho địa phương trong suốt thời gian qua như chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, trao nhà tình nghĩa, các chương trình văn nghệ đón trung thu, đón giao thừa…

xuan-trao-yeu- thuong-2-2018. jpg

Ông Ngô Văn Luyện – Phó Chủ tịch UBND Xã Mỹ Hạnh Bắc gửi lời tri ân đến Cát Tường Group

Chương trình “Xuân Trao Yêu Thương” là một hoạt động thiện nguyện “truyền thống” được tổ chức hàng năm của Cát Tường Group, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ lợi ích với cộng đồng – xã hội.

xuan-trao-yeu- thuong-3-2018. jpg

Đông đảo bà con Huyện Đức Hòa tham dự chương trình “Xuân trao yêu thương 2018”

ptgddh-xuan-tr ao-yeu-thuong- 2018.jpg

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group đang trao quà cho bà con

xuan-trao-yeu- thuong-6-2018. jpg

xuan-trao-yeu- thuong-4-2018. jpg

xuan-trao-yeu- thuong-5-2018. jpg

Nhân viên Cát Tường Group tham gia phục vụ bà con

Chương trình “Xuân trao yêu thương 2018” lần này đã trao 250 phần quà cho bà con hộ nghèo tại xã Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Lập Hạ, Hữu Thạnh, thị trấn Hiệp Hòa… huyện Đức Hòa, tỉnh Long An như một sự sẻ chia và tình yêu thương mà Cát Tường muốn trao gởi đến bà con. Hy vọng những món quà tình nghĩa này sẽ tiếp thêm niềm vui và nghị lực để bà con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đón một cái Tết đầm ấm, đoàn viên. Trước đó, vào ngày 4/2, Cát Tường Group cũng đã phối hợp cùng đoàn thanh niên tỉnh Long An trao quà cho công nhân tại các khu trọ ở Long An, cùng nhau lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.

YẾN CHI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG”

xuan-trao-yeu- thuong-7-2018. jpg

xuan-trao-yeu- thuong-8-2018. jpg

xuan-trao-yeu- thuong-9-2018. jpg

Quà tặng đã sẵn sàng

xuan-trao-yeu- thuong-10-2018 .jpg

Bà con đã đến đông đủ rồi

xuan-trao-yeu- thuong-11-2018 .jpg

xuan-trao-yeu- thuong-13-2018 .jpg

xuan-trao-yeu- thuong-14-2018 .jpg

xuan-trao-yeu- thuong-12-2018 .jpg

Cát Tường Group trao quà cho công nhân tại Long An

xuan-trao-yeu- thuong-15-2018 .jpg

xuan-trao-yeu- thuong-16-2018 .jpg

xuan-trao-yeu- thuong-17-2018 .jpg